มีบัญชีอยู่แล้ว?
UPDATE: ชุมพรเจอน้ำป่าอีกรอบ หลังฝนตกต่อเนื่องเกือบสัปดาห์ ทุ่งตะโก หลังสวน พะโต๊ะ ละแม น้ำท่วมเป็นวงกว้าง
ฝนที่ตกหนักต่อเนื่องเกือบสัปดาห์ในพื้นที่จังหวัดชุมพร ส่งผลให้เกิดน้ำป่าไหลหลาก ใน หลายอำเภอ โดยเฉพาะที่อำเภอทุ่งตะโก อำเภอหลังสวน อำเภอพะโต๊ะ และอำเภอละแม ถูกน้ำท่วมเป็นวงกว้าง ถนนสายต่างๆ ที่เชื่อมต่อระหว่างตัวอำเภอ ตำบลและหมู่บ้านต่างๆ ไม่สามารถสัญจรได้ ถนนสายหลักเลียบชายฝั่งทะเลจากอำเภอหลังสวนไปยังจังหวัดสุราษฎร์ธานีก็ได้รับผลกระทบ น้ำท่วมสูงหลายจุด รวมถึงบริเวณสี่แยกอารีย์ รถทุกชนิดไม่สามารถสัญจรผ่านได้
หน่วยงานที่เกี่ยวข้องในพื้นที่ ต้องเร่งช่วยเหลือเคลื่อนย้ายผู้สูงอายุและผู้ป่วยติดเตียงในหลายหมู่บ้าน ไปยังสถานที่ปลอดภัย ท่ามกลางฝนที่ยังคงตกหนักต่อเนื่อง ขณะที่หน่วยงานด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยคาดว่า สถานการณ์น้ำในแม่น้ำสายหลักของจังหวัดชุมพร จะเพิ่มระดับขึ้นภายในเย็นวันนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ช็อค! นักเตะสโมสรเบเลเนนส์ โปรตุเกสติดเชื้อโอไมครอน 13 คนรวด นักฟุตบอลของสโมสรเบเลเนนส์ โปรตุเกสติดเชื้อโอไมครอน 13 คน คาดติดมาจากนักเตะแอฟริกาใต้ที่เดินทางกลับไปเล่นให้ทีมชาติ
   ว่าด้วยเรื่อง ความสุข ความสำเร็จ และ การเรียนรู้ ((w)) WOLF's sharing some thoughts. . . -((w)-
   กลายเป็นทวิตร้อนเมื่อมีคนไปเจอสิ่งนี้บนชินคันเซ็น ชาวเนทแห่คอมเมนต์ (ขอยกมาบางส่วน) 🔥 . 😒 ขอให้ไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ 😏 สาหร่ายเกาหลีนี่ 🤔 คุณกินสาหร่ายแบบนี้เหรอ ? 🤔 คนเกาหลีหรือป่าว 🤔 ไม่แน่ใจว่าคนเกาหลีไหมนะ แต่ไม่ควรทำแบบนี้ 😒 มันเป็นรถธรรมดา ฉันไม่อยากนั่งเลย 😏 พวกเกาหลีแน่นอน 😏 สาหร่ายเกาหลีซะด้วย แหม่ 🤔 เดี๋ยวนี้แทบไม่เห็นอะไรแบบนี้แล้วนะ 😠 แต่ละคนมีจิตสำนึกไม่เหมือนกันจริงๆ 😡 ส่งกลับประเทศไปเลย 🤔 ฉันละอายที่จะทำแบบนี้เลย 😠 แย่มาก 😠 คนต่างชาติแน่นอน 😠 ฉันเคยทำงานเป็นคนทำความสะอาดบนรถไฟนะ มันแย่มาก 😠 นิสัยเด็กมากๆ 😏 หรือจะเป็นลิงมานั่งรถไฟ ? 😠 แย่มากๆ อย่ากลับมาประเทศชั้นอีกนะ พวกเกา 😏 มีความน่าจะเป็นสูงที่จะเป็นคนเกาหลี ดูจากเครื่องดื่มและของกิน 🤔 คนญี่ปุ่นเหรอ ? 😠 คนไม่มีสำนึกบ้างเลยเหรอ 😠 พวกเกลียดญี่ปุ่นแหละ ดูออก พวกเกาจะทำอะไรก็ได้ 😠 ไม่มีทางเป็นคนญี่ปุ่นแน่นอน 🤔 ถ้าเป็นสาหร่ายเกาหลีที่ขายในญี่ปุ่น ป้ายก็ควรเป็นญี่ปุ่นไหม ? 😡 ฉันโกรธมากๆ 😠 มาประเทศคนอื่นแล้วมาทำแบบนี้เนี่ยนะ ไม่ละอายบ้างเหรอ? 😡 ต่ำตม 😉 ไม่ใช่ว่าตัวเองเป็นขยะแล้ว จะทิ้งขยะมั่วซั่วแบบนี้ได้นะ 🤔 หวังว่าไม่ใช่คนญี่ปุ่นนะ จะมีกี่คนที่กินสาหร่ายเกาหลี? 😠 คนทำแบบนี้ได้ แย่กว่าการเป็นขยะอีกนะ
   แนะนำ 4 เหรียญคริปโตสัญชาติไทยที่กำลังมาแรง การเทรด Bitcoin หรือ คริปโต สมกับเป็นการลงทุนสมัยใหม่ที่เหมาะกับคนยุคใหม่ แต่หลายคนอาจยังไม่ทราบว่าปัจจุบันการลงทุนเหรียญดิจิตอลไทย หรือที่เรารู้จักกันในอีกชื่อคือ Cryptocurrency ของคนไทยที่มีให้เลือกมากมาย อีกทั้งมีมูลค่าไม่เบาเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับเงินดิจิตอลสกุลต่างประเทศ
   ดูทั้งหมด