มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซีอีโอจาก Skybridge Capital เชื่อ บิทคอยน์มีโอกาสพุ่งถึง $5 แสน
Anthony Scaramuci ซีอีโอและผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital กล่าวว่า การที่จะเห็นราคาบิทคอยน์พุ่งสูงขึ้นถึง $500,000 นั้น ไม่ใช่เรื่องยากเย็นอะไร
ซีอีโอจาก Skybridge Capital มองบิทคอยน์
เขากล่าวว่า นักลงทุนควรที่จะซื้อเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ แม้ว่าราคาปัจจุบันหลายคนจะมองว่า มีมูลค่าสูงเกินไปก็ตาม เขาย้ำว่า ผมได้อธิบายเป็นอย่างดีแล้วว่า ทำไมผู้คนถึงควรมีเหรียญบิทคอยน์เสียตั้งแต่ตอนนี้ เพราะตอนนี้เขาเชื่อว่า มันเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น
เช่นกันเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับภาวะเศรษฐกิจในประเทศอเมริกา, ภาวะเงินเฟ้อและบิทคอยน์เอาไว้ผ่านทางสำนักข่าว CNBC เมื่อเขาได้ถูกถามว่า ควรที่จะแนะนำให้ผู้คนซื้อเหรียญบิทคอยน์ในราคาปัจจุบันตอนนี้หรือไม่ เขาเพียงแค่ตอบสั้น ๆ ว่า ไม่มีความเห็น
1
ทว่าในทางกลับกันเขากล่าวว่า บริเวณราคาดังกล่าวยังคงเป็นจุดเริ่มต้น เขาคาดว่าเป็นเรื่องง่ายที่ราคาบิทคอยน์จะแตะไปที่ $500,000 ได้ เขากล่าวอีกว่า ตอนนี้ไม่มีเหรียญบิทคอยน์เพียงพอสำหรับคนที่ต้องการอยากเป็นเศรษฐีได้ทุก ๆ คน
1
แนะควรถือบิทคอยน์ในช่วงเงินเฟ้อสูงขึ้น
เขาได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สถานการณ์ภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องนี้ เขาอยากให้ผู้คนมีเหรียญบิทคอยน์เอาไว้ซักเหรียญก็ยังดี เพราะเหรียญพวกนี้เติบโตได้จากพัฒนาการทางด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ และอีกอย่างที่สำคัญก็คือ เป็นการลงทุนที่ตอบโต้ภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ ดังนั้นผู้คนจึงไม่ต้องไปกลัวกับการลงทุนในบิทคอยน์เวลานี้
ในช่วงเดือนกันยายน ทางด้าน Cathie Wood ซีอีโอของ Ark Invest ได้เคยออกมาทำนายว่า ราคาบิทคอยน์มีความเป็นไปได้ที่จะพุ่งสูงถึง $500,000 โดยเธอเคยกล่าวว่า หากทางบริษัทต่าง ๆ มีการลงทุนในบิทคอยน์ หรือทางนักลงทุนสถาบันเริ่มมีการซื้อบิทคอยน์ตุนเอาไว้ซัก 5 % ด้วยแล้ว ก็มีความเป็นไปได้ว่า ราคาบิทคอยน์จะพุ่งสูงขึ้นถึงบริเวณดังกล่าวได้จริง หรืออาจจะมากกว่านั้นก็เป็นได้
WikiBit คือแอปพลิเคชั่นตรวจสอบข้อมูลวงการ Exchange เหรียญ เว็บฟาร์ม Defi ต่าง ๆ รวมถึงแจ้งข้อมูลข่าวสารแชร์ลูกโซ่วงการคริปโต ดาวน์โหลดเลย ฟรี!!
ติดตามข้อมูลข่าวสารวงการคริปโต พร้อมตรวจสอบ Exchange ทั่วโลก รวบรวมข้อมูล Shitcoin และโครงการเถื่อน ได้ที่….
App : “WikiBit” : ดาวน์โหลดแอป WikiBit กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━┓
┗━━━━━━━━━━━┛
App : “WikiFX” : ดาวน์โหลดแอป WikiFX กดที่นี่
┏━━━━━━━━━━━━┓
🩸android : bit.ly/wikifxAPPth
┗━━━━━━━━━━━━┛
(ดาวน์โหลดได้แล้ววันนี้ ฟรี!)
1
Facebook
(กด SEE FRIST เพื่อที่คุณจะไม่พลาดข่าวสาร และกิจกรรมต่างๆ จากทางเพจ)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ยิ่งกว่าละคร🔥คุณพ่อชาวจีนตามหาลูกน้อยที่โดนลักพาตัวไปนานกว่า 14 ปีจนเจอ 🍬ที่แท้คนร้ายใช้อุบายหลอกล่อด้วยลูกอม ❤️ เมื่อวานนี้ ในโลกออนไลน์จีนพร้อมใจกันนำเสนอข่าว คุณพ่อชาวจีนท่านหนึ่ง ที่ลูกชายโดนคนร้ายลักพาตัวไป จนเวลาผ่านไปถึง 14 ปี จึงได้ตามหากันจนเจอ
   ได้รับพรจากการเฝ้าเดี่ยว (ในทุกสถานการณ์พระเจ้าประทานสิ่ง) วันที่ 7 ธันวาคม 2021 ขอฟาโรห์ทรงทำดังนี้คือทรงจัดพนักงานไว้ทั่วแผ่นดิน และเก็บผลหนึ่งในห้าส่วนของดินแดนอียิปต์ไว้ตลอดเจ็ดปีที่อุดมสมบูรณ์นั้น ให้พวกเขาเก็บอาหารในปีที่อุดมสมบูรณ์เหล่านั้นซึ่งจะมาถึงไว้ และสะสมข้าวด้วยอำนาจของฟาโรห์ไว้เป็นอาหารในเมืองต่างๆ และให้พวกเขาเฝ้าดูแลไว้ อาหารนี้จะได้เป็นเสบียงสำรองให้แก่แผ่นดินระหว่างเจ็ดปีที่กันดารอาหาร ซึ่งจะเกิดขึ้นในดินแดนอียิปต์ ดังนี้แผ่นดินจะไม่พินาศไปเพราะการกันดารอาหาร” ปฐมกาล 41:34-36 THSV11 https://bible.com/bible/174/gen.41.34-36.THSV11
   เคยเป็นไหมตื่นมาสดชื่น ก็ทำให้ทั้งวันอะไรๆ ก็ดูสดชื่นไปหมด เคยไหมตื่นมาเหนื่อยๆ ขี้เกียจลุกออกจากเตียง วันนั้นทั้งวันก็เลยเนือยๆ เอื่อยๆ รู้จัก "Emotional Spiral" เมื่ออารมณ์แรกของวัน ส่งผลต่อชีวิตทั้งวันของเรากว่าที่คิด ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้เราจะไปฟังกันว่า อารมณ์ตั้งต้นจะส่งผลอย่างไรบ้าง ต่อการดำเนินชีวิตวันนั้นของเรา #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   เพจข่าวสารวงการเอวีญี่ปุ่น เพิ่มช่องทางการติดตามทาง Blockdit แล้วจ้า สวัสดีมิตรรักแฟนเพจทั้งที่ติดตามมานานและท่านใหม่ๆที่เข้ามานะครับ กระผมแอดมินเพจ JAV News Thailand คนเดียวคนเดิมขอเพิ่มเติมช่องทางการติดตามทาง Blockdit เพื่ออรรถรสในการติดตามที่หลากหลาย การสร้างบทความและคอนเทนต์ใหม่ๆ ยังไงก็ขอฝากเพจเอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะครับ
   ดูทั้งหมด