มีบัญชีอยู่แล้ว?
เผยผลชันสูตร "ไฮโซแบงค์" พบสาเหตุ สุดพิลึกไม่เหมือนใคร
เปิดผลชันสูตรร่างไฮโซแบงค์ เจ้าของคลินิกความงามชื่อดัง พบเสียชีวิตสุดพิลึกเพราะสำลักเลือดในลำคอ แต่ยังระบุไม่ได้ว่า เป็นการฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม เพราะยังขาดผลตรวจลายนิ้วมือแฝงบนมีด
กรณีที่ทางครอบครัว นางกัลยรัตน์ อัครเดชเดชาชัย หรือ ไฮโซแบงค์ มีข้อสงสัยสาเหตุการเสียชีวิตว่าอาจจะไม่ใช่การฆ่าตัวตาย แต่เป็นการฆาตกรรมนั้น จนมีการออกมาเรียกร้อง ให้เจ้าหน้าที่รีบสรุปสำนวนการเสียชีวิตของลูกสาวอย่างแน่ชัด เนื่องจากสาเหตุยังคงเป็นปริศนาอยู่ จนเป็นข่าวโด่งดังนั้น
1
ล่าสุด พ.ต.อ. ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.ทองหล่อ เปิดเผยว่า ผลการชันสูตรศพจากนิติเวชโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ระบุการเสียชีวิตของไฮโซแบงค์ไว้ว่า เกิดจากสำลักโลหิตจากบาดแผลบริเวณลำคอแต่ผลตรวจไม่ได้ชี้ชัดว่าเป็นการฆ่าตัวตายหรือถูกฆาตกรรม ส่วนการตรวจเลือดของเหลวและชิ้นเนื้อ ไม่พบสารพิษที่นำไปสู่ปมการวางยา รวมถึงไม่พบแอลกอฮอล์ในเลือด
นอกจากนี้ พนักงานสอบสวนยังได้รับผลตรวจวัตถุพยานในที่เกิดเหตุจากเจ้าหน้าที่สำนักงานพิสูจน์หลักฐานกลาง สำนักงานตำรวจแห่งชาติแล้ว แต่ยังมีสิ่งที่ขาดคือ ผลการตรวจอาวุธมีดที่ใช้ก่อเหตุ คือ มีดทำครัวและมีดคัตเตอร์ รวมถึงลายนิ้วมือแฝงบนมีด คาดว่าต้องใช้เวลาสักระยะ
1
หลังจากนี้ หน่วยงานจะประมวลผลและสรุปการตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ทั้ง 2 หน่วยงานแจ้งให้ญาติทราบภายใน 2-3 วัน และจะมีการสอบปากคำญาติและพยานแวดล้อมเพิ่มเติม ส่วนสามีผู้ตายมีการสอบสวนไว้อย่างละเอียดแล้ว
  กาแฟ ฟุตบอล สายฝน
  ตรวจมีดมันยากกว่าการชันสูตรศพเหรอ โอ้มายก๊อดดดดดด
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #7 เรื่องจริงของ Jennie Blackpink ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน "Jennie Blackpink" เธอเป็นสาวสวยที่ดูธรรมชาติแบบไม่ต้องปรุงแต่งเยอะ เป็นเสน่ห์ที่สาวๆ คู่ควรมากจริงๆ
   พระกระยาหารทรงโปรด 5 อย่าง รัชกาลที่9 ตามรอยอาหารของพ่อ 1. ผัดคะน้า (หมูน้อยๆผักมากๆ) 2. ผัดถั่วลันเตา 3. ผัดถั่วงอก ไม่ใส่ต้นหอม (ทรงไม่โปรดต้นหอม) 4. ปูเค็มต้มกะทิ 5. ผัดพริกขิงปลาฟู โดยขออนุญาตอ้างอิงจาก หนังสือใกล้เบื้องพระยุคลบาท โดย คุณลัดดา ซุบซิบ ในหลวงโปรดเสวยอาหารอ่อนแบบอาหารฝรั่ง อาหารไทย โปรดผัดผักทุกชนิด เช่น ผัดคะน้า ผัดถั่วงอก ผัดถั่วลันเตา โดยใส่ผักให้มากๆ หมูเนื้อใส่น้อยๆ อาหารว่างเคยโปรด หูฉลามและบะหมี่ จะใส่หน้าหมูแดง หน้าเป็ด หน้าปู ได้ทั้ง นั้น แต่ต้องไม่ใส่ผักชี ใบหอม ต้นหอม และตังฉ่าย เครื่องดื่ม โปรดโอวัลตินเป็นพิเศษ เคยเสวยวันหนึ่งๆ หลายครั้ง น้ำ ชา กาแฟ ไม่มากนัก พระกระยาหารหรือเครื่องเสวยประจำวันมีเครื่องกลางวัน ซุปอาสาเรน ซุปใสใส่ไข่ สปาเกตตีมิลานเนส แกงจืดเซ่งจี้ ผัดไก่เล่าปี่ ปูเค็มต้มกะทิ หลนปลากุเรา ผัดเผ็ดปลาดุกทอด ฟู กล้วยหักมุกเชื่อม ไอศกรีม ผลไม้ การปรุงรสชาติในคลิปสีดีโอ อาจมิได้ตามตำรับของวังนะ คะ ทางเพจขออนุญาตปรุงแบบสมัยก่อน ที่แม่เคยทำให้ทาน เมื่อก่อนไม่ได้มีเครื่องปรุงมากนัก จึงใช้เพียง ซอสปรุงรส และน้ำตาลทราย แต่ปรุงใหม่ ทานร้อน วัตถุดิบสดใหม่จะยิ่ งอร่อยค่ะ ทีมงานครบเครื่องเรื่องเบเกอรี่และท่องเที่ยวขอน้อมส่งเสด็จ พระบาทสมเด็จพระ ปรมินทรามหาภูมิพลอดุลยเดช มหิตลาธิเบศรรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร สยามินทราธิราช บรมนาถบพิตร สวรรคาลัย ทุกไลค์ ทุกแชร์ ทุกการติดตาม ทุกคอมเมนท์ และ ทุกการอ่าน คือกำลังใจที่ดีที่สุดของเรา ขอบคุณ ทุกๆท่านนะครับ🙏🙏🙏
   “ยิตแซก กานอน (Yitzhak Ganon)” เหยื่อนาซีผู้ปฏิเสธการพบแพทย์กว่า 65 ปี ค่ำคืนวันที่ 25 มีนาคม ค.ศ.1944 (พ.ศ.2487) ครอบครัวชาวยิวที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆ ทางเหนือของกรีก กำลังร่วมทานอาหารกันอย่างอบอุ่น
   สรุปมุมมองการเข้าซื้อกองทุนต่างประเทศ by หนีดอย ประจำวันที่ 8 ธ.ค. 2021 "Nasdaq ทำสถิติพุ่งทะยานในวันเดียวแข็งแกร่งที่สุดนับตั้งแต่มี.ค.ปีนี้ หลังคลายความกังวลความรุนแรงของโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนโดยผลวิจัยชี้วัคซีน "ไฟเซอร์" ป้องกันโอมิครอนได้บางส่วน ภูมิลดราว 40 เท่า"
   ดูทั้งหมด