มีบัญชีอยู่แล้ว?
เสพติดคอนเทนต์จนเกือบเสียลูก ‼️
1
คู่รักคู่นี้พยายามถ่ายคลิปลง TikTok เพื่อเฉลยเพศของลูกในท้องโดยใช้รกมอเตอร์ไซค์
แต่งานนี้ทำเอาเกือบเสียลูกไปเพราะฝ่ายชายควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถพุ่งมาชนใส่ภรรยาท้องแก่ทันที //บอกตรงๆว่าถูกชาวเน็ตวิจารณ์ยับ
▪︎เหตุการณ์ภายในคลิปคือ คู่รักคู่นี้กำลังถ่ายคลิปทำคอนเทนต์ลง TikTok เกี่ยวกับการเฉลยเพศของลูกในท้อง โดยการเบิ้ลรถมอเตอร์ไซค์ใส่สีของเพศออกมาจากท่อ
//ที่ต่างประเทศนิยมทำคลิปเฉลยเพศลูก โดยใช้สีเป็นสัญญาลักษณ์ สีฟ้าแทนเด็กชาย สีชมพูแทนเด็กหญิง แต่โดยปกติก็จะทำแบบเบาๆอาจจะยัดฟองน้ำสีไว้ในเค้ก อะไรทำนองนั้น
▪︎แต่คู่รักคู่นี้อยากจะแตกต่างโดยนำเอาผงสีใส่ไว้ในท่อรถมอเตอร์ไซค์ แล้วค่อยเบิ้ลโชว์ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเพราะในจังหวะที่เขาเบิ้ลรถ
▪︎เขาดันควบคุมรถไม่ได้ ทำให้รถตวัดไปทับเท้าของภรรยา ส่งผลให้ภรรยาเดินโซเซไปหลายก้าว แต่โชคดีที่เธอไม่ล้มลงไป
▪︎แต่หลังจากเหตุการณ์นี้ดูเหมือนพวกเขาอยากจะทำให้สถานการณ์ยังเป็นปกติอยู่ พวกเขาเลยปล่อยไหลตามน้ำ และเฮ ออกมาว่าได้ลูกชาย
▪︎แต่หลังจากที่พวกเขาโพสคลิปนี้ลง TikTok ก็ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์เป็นวงกว้าง หลายๆคนเข้ามาตำหนิว่าการทำคอนเทนต์ควรคำนึงถึงความปลอดภัยของคนรอบข้างด้วย
▪︎และจากเหตุการณ์นี้สิ่งที่ควรทำหลังเกิดอุบัติเหตุไม่ใช่การปล่อยไหลตามน้ำแต่เขาควรจะดับเครื่องยนต์และรีบไปประคองภรรยาและพูดว่า ขอโทษ
1
▪︎แล้วทุกคนที่อ่านมาถึงตรงนี้คิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
1
ขอบคุณข้อมูลและชมคลิปได้ที่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปรมชัย เดินทางถึงศาลแล้ว รอฟังคำพิพากษาฎีกา คดีล่าเสือดำ วันนี้ (8 ธันวาคม) เมื่อเวลา 08.58 น. เปรมชัย กรรณสูต ประธานบริหาร บริษัท อิตาเลียนไทย ดีเวล๊อปเมนต์ จำกัด (มหาชน) เดินทางมาถึงศาลจังหวัดทองผาภูมิ เพื่อฟังคำพิพากษาศาลฎีกา โดยพบว่า บริเวณตาซ้ายมีการปิดด้วยผ้าปิดตาไว้ และใช้ไม้เท้าในการพยุงตัวเดิน ซึ่งมีทีมทนายความที่เดินทางมาถึงก่อนมารอรับ และพาเข้าไปผ่านการตรวจคัดกรองโควิด ก่อนที่จะพาเดินเข้าไปภายในพื้นที่ศาล
   เปิดบัญชีออนไลน์ ง่ายๆ ผ่าน Application ASP Fund ด้วยการยืนยันตัวตน รูปแบบ NDID ผ่านทาง Mobile Banking ที่ท่านสะดวก พร้อมฟีเจอร์เด่น ตัวช่วยด้านการลงทุน •ช่วยให้คุณติดตามข่าวสาร ด้านการลงทุนจากทั่วโลก •กองทุนแนะนำคัดสรรจากผู้จัดการกองทุนมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ •ไม่พลาดทุกจังหวะการลงทุนด้วยบริการ NAV Alert —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z “การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนโปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคต #เปิดบัญชีออนไลน์ #ASPFUND #AssetPlus #ASP
   𝙇𝙖𝙯𝙮 𝙎𝙪𝙨𝙖𝙣 👩‍🦰 ถ้าแปลตรงๆ ก็คือ หญิงสาวซูซานจอมขี้เกียจใช่ไหม 😅 แต่หารู้ไม่ ? มันเป็นชื่อเรียกของโต๊ะจีน หรือ ถาดหมุนได้ 💡 : แล้วเกี่ยวอะไรกับ " โต๊ะจีน..หรือ..ถาดหมุนได้ กันละ ?
   เกิดเหตุสลดขึ้นที่ประเทศเยอรมันนี พบครอบครัวพ่อแม่และลูก ๆ ทั้งสามนอนเสียชีวิตในบ้าน เบื้องต้นพบจดหมายลาตาย แจงหนีความผิดเหตุปลอมแปลงเอกสารฉีดวัคซีน 🔺 7 ธันวาคม 2564 ณ เมือง Koenigs Wusterhausen ทางตอนใต้ของ Berlin ตำรวจได้รับแจ้งจากพลเมืองดี พบเห็นศพในบ้านหลังหนึ่ง
   ดูทั้งหมด