คำตอบอื่น (3)
 • จากคำพุด/การกระทำ
  พุดเเล้ว ทำจริง เหนจริง ทำได้
  คือใช่ ถึงเชื่อ
  80 รับชม
  • จากปัจจัยต่าง ๆ ที่ประกอบกัน อย่างปัจจัยภายนอก ไม่ว่าจะ ตัวบุคคลที่ดูน่าเชื่อถือ คำพูด ที่สอดรับกับการกระทำในสถานการณ์นั้น ๆ รวมถึง ปัจจัยภายใน ว่าจะตัดสินใจ เชื่อ หรือ ไม่ควรเชื่อ ด้วยครับ
   110 รับชม
   • จากนิสัยใจคอ จากคำพูดและการกระทำที่สอดคล้องกัน
    174 รับชม
     กุลวัฒน์
     อยากให้เชื่อ..ป้าจำไมเปลี่ยนจาก เเ ชื่อ..เป็น เชื่อ ก่อน ดีกว่าไหม🤪 คำถาม?
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     เพื่อนเปิดร้านกาแฟ+กัญชาอยู่แถวบางลำพู เล่าให้ฟังว่า ในแต่ละวันมีลูกค้าแบบไหนบ้าง ที่ walk-in มาถามหากัญชา กลุ่มแรก ชาวต่างชาติ กลุ่มนี้จะตรงเข้ามาถามซื้ออย่างชำนาญ ไม่ต้องแนะนำอะไรเลย ส่วนใหญ่หน้าตาดี แต่งตัวดี สูบเสร็จก็เดินออกไปเลย ไม่ค่อยนั่งแฮงก์เอาต์ที่ร้าน
     โรคข้อเข่าเสื่อม เป็นอย่างไร ? โรคข้อเข่าเสื่อม คือ ภาวะที่กระดูกอ่อนที่ผิวข้อเข่า มีการสึกหรอและเสื่อมลงอย่างช้าๆ และจะเป็นมากขึ้นตามเวลาที่ผ่านไป พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ซึ่งจะทำให้เกิดอาการปวดเข่า เข่าบวม ข้อยึดติด มีเสียงดังในเข่า หรือหากเป็นมากสามารถทำให้เข่าผิดรูปจนกระทั่งไม่สามารถประกอบกิจวัตรประจำวันได้ตามปกติ
     ผลโพลล่าสุดจัดสำรวจโดย “เครมลิน” พบว่า 55% “คนรัสเซีย” ต้องการให้มีการเจรจากับ “ยูเครน” เพื่อสงบศึก
     ญี่ปุ่นเป็นชาติแรกในรอบ 44 ปี ที่เอาชนะเยอรมัน และ สเปน ได้ในฟุตบอลโลกทัวร์นาเมนต์เดียวกัน ใครจะไปเชื่อว่ามันจะเกิดขึ้นได้จริง ทำไมพวกเขาทำได้ วิเคราะห์บอลจริงจัง จะอธิบายแท็กติกให้เข้าใจง่าย เยอรมัน และ สเปน แพ้ด้วยสกอร์ 2-1 เท่ากัน ที่สนามเดียวกัน และโดนแผนการเล่นแบบเดียวกัน แน่นอน ย่อมเป็นไปไม่ได้เลย ที่คุณจะไม่ให้เครดิตเฮดโค้ชของญี่ปุ่นที่ชื่อ ฮาจิเมะ โมริยาสุ
     ดูทั้งหมด