มีบัญชีอยู่แล้ว?
พรุ่งนี้ครับ​ ☺️☺️
  คำตอบอื่น
  • แค่ทุกอย่างในชีวิตก็เสี่ยงแล้วครับ แค่หายใจยังตายเพราะโรคได้🤣
    อาทิตย์เรือนสิบ
    จริงด้วยค่ะ ลืมไปได้ยังไงเนี่ย😅
   • การแต่งงานคับ...
    ไม่รู้ว่าจะจบอย่างไร...
    ระหว่างแฮปปี้​ หรือ​ หย่าร้าง...
     อาทิตย์เรือนสิบ
     เป็นอีกมุมที่ไม่ได้นึกถึง แต่ก็จริงที่มีความเสี่ยงค่ะ:)
    • การลงทุนคือความเสี่ยง #ขำขำน๊าาาา
      อาทิตย์เรือนสิบ
      การลงทุนมีความเสี่ยง โปรดอ่านฉลากคำเตือนทุกครั้งก่อนลงทุน :)
     • การเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ
      ทุกครั้งที่ต้องเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เรามักมีความลังเลใจเสมอ เพราะไม่แน่ใจกับความเสี่ยง อุปสรรคที่ต้องเจอ แต่พอได้ลองทำสิ่งใหม่ๆ ดูแล้ว รู้สึกว่าคุ้มกับการที่เราเผชิญหน้ากับความเสี่ยงค่ะ
       อาทิตย์เรือนสิบ
       การเริ่มต้นสิ่งใหม่คือความเสี่ยงแบบนึง นึกไปไม่ถึงเหมือนกัน ชอบและเห็นด้วยค่ะ :)
      • ความเสี่ยงคือกล่องปริศนา ที่เราคาดการณ์ได้ แต่ไม่มีอะไรรับประกันว่าจะล้วงได้ตามที่คาดไว้ ควรเสี่ยง เมื่อคิดว่าโอกาสที่ล้วงไปแล้ว น่าจะเจอผลบวกมากกว่าผลลบ ถ้าเกิดผลลบ ก็น้อยที่สุดครับ
       • ทุกขณะที่มีลมหายใจอยู่ก็มีความเสี่ยงตลอดมาก/น้อยต่างกันทั้งในบ้านและนอกบ้าน
        1 การใช้ชีวิตประจำวันตลอด 24 ชั่วโมง,ทุกวันและตลอดจนสิ้นอายุขัย ว่ามีความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน💯
        2 ในส่วนการดำรงชีวิต มีความเสี่ยงในระดับสูงมาก(สำหรับผู้ไม่ได้ร่ำรวย)เช่นการทำงา...
        • ความประมาท
         ว่ายังไม่แก่
         ว่ายังไม่เจ็บ
         ว่ายังไม่ตาย
         • การลงทุน คือความเสี่ยง หลายๆคนคงได้ยินคํานี้ เพราะมันคือสิ่งที่คาดการณ์ไม่ได้ อยู่ในอนาคต ไม่ที่ยังไม่เกิด ไม่สามารถคาดเดาผลลัพธ์ที่แน่นอนได้อาจจะออกมาดี หรือไม่ดีก็ได้
          อะไรคือความเสี่ยง...
          • ความรู้ หรือ ไม่รู้ ในสิ่งที่กำลังจะทำ หรือไม่ทำ.
           คำถามเกี่ยวกับความเสี่ยงแบบนี้เป็นคำที่กว้างเกินไป
           ถามกว้าง ๆ จะได้คำตอบกว้าง ๆ ก็ไม่แปลกครับ
           ลองสโคปความเสี่ยงลงมา...
            อาทิตย์เรือนสิบ
            ขอบคุณค่ะ แค่อยากทราบในมุมของแต่ละคนน่ะค่ะ ไม่ได้จำเพาะเจาะจงค่ะ :)
           • ความเสี่ยง...คือ ผลที่เกิดขึ้น จากการกระทำสิ่งใดก็ตาม ไม่เป็นไปตามที่เราคาดหวังไว้ตั้งแต่แรก ไม่ว่าผลที่ออกมาจริงจะเป็นในแง่บวก หรือแง่ลบ ก็ตามถือเป็นความเสี่ยงทั้งสิ้น
            1
            เพียงแต่ ถ้าผลออกมาเป็นในเชิงบวก มากกว่าที่เราคาดการณ์ไว้ เกินสิ่งที่เราเคยความค...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             YouTube Premium ยอมลดราคา แพ็กเกจรายปีถูกกว่าเดิม ประหยัดมากกว่าเดิม YouTube Premium จัดแพ็กเกจรายปี ราคาพิเศษ ถึงแค่ 23 มกราคม 2022 นี้เท่านั้น
             ดีแทคคว้ารางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ดีแทคคว้ารางวัลทรงเกียรติจากงาน “ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2021” จากการประกาศผลงานวิจัยและมอบรางวัลให้แก่องค์กร ที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุดของประเทศไทยและในอาเซียน ประจำปี 2564 โดยปีนี้ได้จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 12 ซึ่งจัดงานมอบรางวัลให้แก่องค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงสุด ของแต่ละประเทศในภูมิภาคอาเซียน และ 15 หมวดธุรกิจในประเทศไทย ประจำปี 2564 ด้วยการคำนวณผ่านเครื่องมือวัดมูลค่าแบรนด์องค์กร CBS Valuation (Corporate Brand Success Valuation) จัดโดยหลักสูตรปริญญาโทด้านแบรนด์และการตลาด คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ดีแทคได้รับรางวัล Thailand’s Top Corporate Brands 2021 ในหมวดธุรกิจเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)
             BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
             ตลาดคริปโตกำลังเผชิญแรงเทขายหนัก Bitcoin ร่วงหลุดระดับ 40,000 ดอลลาร์อีกครั้ง เช่นเดียวกับ Ethereum ที่ดิ่งต่ำกว่า 3,000 ดอลลาร์ ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีในเวลานี้กำลังเผชิญแรงขายอย่างหนักอีกครั้ง ส่งผลให้สกุลเงินดิจิทัลต่างๆ ปรับตัวลดลงรุนแรง โดย Bitcoin ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ เช่นเดียวกับ Ethereum ปรับตัวลดลงต่ำกว่าระดับ 3,000 ดอลลาร์
             ดูทั้งหมด