มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ใช่ว่า ไม่ชอบ
ไม่ว่าคนไทย หรือ คนที่ไหน ขอแค่เริ่มมีคนนำ ก็จะมีคนตามเอง
เหมือนกับวันวาเลนไทน์นั้นแหละ คนส่วนมากก็แค่ทำกันไปตามๆกัน ไม่รู้เลยว่ามันหมายความว่าไง
( เอาจริงๆ ในมุมมองของผม วันวาเลนไทน์เนี่ย คือ วันที่ความรักไม่สมหวังนะ เพราะวาเลนเทียตายไง ใช่ป่ะ )
สรุปคือ มันต้องมีคนนำครับ
คุณสามารถนำได้ไหมละ? ถ้าทำได้จนกลายเป็นวัฒนธรรม คุณก็จะได้คุกกี้ทุกปี
#ไก่ กุ๊กๆ
คำตอบอื่น
 • กลัวกินไม่ทันครับ คุกกี้ขึ้นรา เป็นอาหาร สัตว์
  สมมุติ.
  มีเพื่อน50คน
  มีญาติสนิท10ครอบครัว...
 • เพราะคนไทยอาจจะชอบ 'คุกกี้รัน' มากกว่า I Guess
 • ไม่แน่ใจว่าเจ้าของกระทู้วัยประมาณไหนนะคะ แต่เราอยากจะบอกเหลือเกินว่า เราเป็นเด็กตจว.ที่เบื่อหน่วยกับการจับสลากของขวัญวันปีใหม่ สาเหตุเพราะทุกครั้ง เราต้องแอบยกมือไหว้หลับตาภาวนา ดุจนางงามรอฟังผลประกวด ถึงขั้นขอร้องต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่าให้หนูจับสลากได้ "กล่องแดง" เลยค่ะ สาธุตุ๊เจ้า!...
 • ดิฉันชอบนะ เพื่อนเคยซื้อมาฝาก เป็น
  คุกกี้ข้าวโอ๊ตอัลมอนด์ลูกเกด อร่อยมากกก
  🤤🤤🤤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ทำไมลิเวอร์พูล ถึงให้ชาบี อลอนโซ่ ยิงจุดโทษลูกสำคัญที่สุดในแชมเปี้ยนส์ลีกนัดชิงปี 2005 ทั้งๆที่เขาไม่เคยยิงมาก่อนเลย "แม้แต่ครั้งเดียว" วิเคราะห์บอลจริงจังจะเล่าให้ฟัง 25 พฤษภาคม คือวันแห่งความทรงจำของแฟนบอลลิเวอร์พูล กับปาฏิหาริย์แห่งอิสตันบูล ที่เกิดขึ้นในวันนี้เมื่อ 17 ปีที่แล้ว
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  8 เหตุผล ที่ทำให้พอจะเบาใจเรื่องฝีดาษลิงได้ ตามที่มีรายงานการระบาดของฝีดาษลิงทั่วโลก นับเฉพาะนอกทวีปแอฟริกา พบผู้ติดเชื้อแล้ว 22 ประเทศ จำนวนมากกว่า 300 คนนั้น
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  ดูทั้งหมด