มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมเปลี่ยนเป็นให้ ชุดยาสามัญประจำบ้านแล้วครับ ลองดูครับ ดีเลิศ ประเสริฐสุด healthy come first
คำตอบอื่น
 • ไม่ใช่ว่า ไม่ชอบ
  ไม่ว่าคนไทย หรือ คนที่ไหน ขอแค่เริ่มมีคนนำ ก็จะมีคนตามเอง...
 • กลัวกินไม่ทันครับ คุกกี้ขึ้นรา เป็นอาหาร สัตว์
  สมมุติ.
  มีเพื่อน50คน
  มีญาติสนิท10ครอบครัว...
 • เพราะคนไทยอาจจะชอบ 'คุกกี้รัน' มากกว่า I Guess
 • ไม่แน่ใจว่าเจ้าของกระทู้วัยประมาณไหนนะคะ แต่เราอยากจะบอกเหลือเกินว่า เราเป็นเด็กตจว.ที่เบื่อหน่วยกับการจับสลากของขวัญวันปีใหม่ สาเหตุเพราะทุกครั้ง เราต้องแอบยกมือไหว้หลับตาภาวนา ดุจนางงามรอฟังผลประกวด ถึงขั้นขอร้องต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ อย่าให้หนูจับสลากได้ "กล่องแดง" เลยค่ะ สาธุตุ๊เจ้า!...
 • ดิฉันชอบนะ เพื่อนเคยซื้อมาฝาก เป็น
  คุกกี้ข้าวโอ๊ตอัลมอนด์ลูกเกด อร่อยมากกก
  🤤🤤🤤
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  “Generation Rent” กลุ่มคนสิ้นหวัง ที่แทบไม่มีโอกาสซื้อบ้านของตัวเอง สมมติว่า เราอยากซื้อบ้านหลังละ 5 ล้านบาท เราจะต้องมีเงินสำหรับ “วางเงินดาวน์” ประมาณ 250,000-1,000,000 บาท และยังต้อง “ผ่อน” อีกปีละประมาณ 287,000-341,000 บาทต่อปี เป็นเวลากว่า 30 ปี
  น้องนัน​ -ทิพรดา​ ลีชานนม์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมอบรมการทำตลาดออนไลน์กับดีแทค เน็ตทำกิน ใน "กิจกรรมการส่งเสริมอาชีพและรายได้ในชุมชนผ่านสื่อออนไลน์" ณ ศูนย์พัฒนาราษฎรบนพื้นที่สูงจังหวัดพิษณุโลก เล่าว่า ทำอาชีพขายดอกกระดาษ ซึ่งดอกกระดาษมีจุดเด่นสามารถบานได้หุบได้อยู่ได้เป็นปี มีหลากหลายสี หลัก ๆ มี 7 สี คือ สีขาว สีเหลือง สีชมพู สีแดง สีส้ม สีบานเย็น และสีโอลด์โรส
  [PODCAST] เศรษฐกิจโลกเป็นอะไร วิกฤติครั้งใหม่ใกล้หรือยัง Are we heading to the next crisis ? ภาวะเศรษฐกิจชะลอตัวครั้งนี้ จะนำไปสู่การเกิดวิกฤติเศรษฐกิจโลกครั้งใหม่หรือไม่ ? ลงทุนแมน ชวนผู้เชี่ยวชาญมากประสบการณ์ด้านการลงทุน จากกองทุนบัวหลวง ดร.มิ่งขวัญ ทองพฤกษา Chief Economist ร่วมหาคำตอบการลงทุนไปพร้อมกับข้อมูลสุดเข้มข้น จากผู้เชี่ยวชาญแบบจัดเต็มพร้อม ๆ กัน ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube Live พิมพ์ค้นหา ลงทุนแมน และแอปพลิเคชัน Clubhouse @ลงทุนแมน
  สรุปวิกฤติลาว เงินกีบอ่อนค่า ขาดแคลนน้ำมัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าประเทศลาว เพื่อนบ้านของเรา ในตอนนี้กำลังเผชิญกับปัญหาเงินสกุลกีบอ่อนค่าอย่างรุนแรง
  ดูทั้งหมด