มีบัญชีอยู่แล้ว?
⛏️⛏️⛏️
ขุดเหรียญ EAGLE ฟรี รีบมาขุดกันเลยครับ
.
- สมัครผ่านผู้แนะนำได้รับเหรียญ 10 Eagle ฟรีทันที 🪙🪙🪙
- ขุดได้ง่ายๆ ผ่านแอปมือถือ
- ใช้งานฟรี ไม่ต้องลงทุนใดๆ
.
สมัครสมาชิก ทำตามนี้ครับ ผู้แนะนำใส่ OCCUPYSTREET1
.
1. ดาวน์โหลดแอปเข้าที่นี่
.
.
2. เปิดแอป Eagle Network แล้วกดที่ Login with Facebook
.
3. เลือกบัญชี Facebook
.
4. Name : ใส่ชื่อจริง นามสกุลจริง ภาษาอังกฤษ
.
5. Username : ตั้งชื่อผู้ใช้งานภาษาอังกฤษ
.
6. Referral code : ใส่ชื่อผู้แนะนำ
.🔰🔰🔰
OCCUPYSTREET1
.
7. กด Confirm
.
8. จะเข้ามาในหน้าแอป ให้กดรูปนกอินทรี จะมีเวลาวิ่งนับถอยหลัง 24 ชม. ก็แสดงว่าเริ่มขุดแล้ว การสมัครสมาชิกก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อย
.
สมัครแล้วเข้ากลุ่มที่นี่ครับ
#EagleNetwork
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เมื่อไฟฟ้าไร้คนกลาง การไฟฟ้านครหลวง ปรับตัวอย่างไร ‘MEA ต้องเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่’ เริ่มมีกระแสการพูดถึงโลกอนาคตที่เราอาจไม่จำเป็นต้องมีตัวกลางในการจ่ายไฟฟ้าอีกแล้ว เมื่อโลกเข้าสู่ยุคที่ใครๆ ก็อาจตั้งโรงไฟฟ้าไว้บนหลังคาบ้านของตัวเอง รวมถึงเมกะเทรนด์อีกมากมาย ทั้งการเปลี่ยนผ่านสู่รถ EV ที่ต้องอาศัยความร่วมมือจากหลายภาคส่วน คำถามคือวันนี้การไฟฟ้านครหลวงหรือ MEA เตรียมพร้อมสู่การเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญนี้แล้วหรือยัง เคน นครินทร์ คุยกับ วิลาศ เฉลยสัตย์ ผู้ว่าการการไฟฟ้านครหลวง ถึงการเปลี่ยนผ่านสู่อนาคตของ MEA การเตรียมพร้อมสู่โรดแมปการใช้รถยนต์​ EV ในปี 2030 ของประเทศไทย และฉายภาพอนาคตข้างหน้าว่าโลกของพลังงานไฟฟ้าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ในวันที่ใครๆ ก็ผลิตไฟฟ้าด้วยตัวเองได้
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
   ดูทั้งหมด