มีบัญชีอยู่แล้ว?
BREAKING !! : ด่วน ! อังกฤษพบผู้ติดเชื้อโควิดสายพันธุ์โอมิครอนแล้ว 2 ราย ! ตอนนี้ทำการแยกกักกันตัวเรียบร้อย ส่วนรัฐบาลประกาศแบนการเดินทางจากอีก 4 ประเทศในแถบแอฟริกาใต้ทันที
17
ล่าสุดประเทศอังกฤษประกาศพบผู้ติดเชื้อโอมิครอน (Omicron หรือ B.1.1529) แล้ว 2 ราย ! ท่ามกลางกระแสความกังวลของทั่วโลกที่กำลังจับตามองการระบาดของ COVID-19 สายพันธุ์ใหม่นี้อยู่
11
Omicron นั้นเกิดจากการกลายพันธุ์ที่ Spike Protein ถึง 33 ตำแหน่ง ซึ่งถือเป็นสายพันธุ์ที่มีการกลายพันธุ์มากที่สุดในทุก Variant ของโควิดที่เกิดขึ้นมาจนถึงปัจจุบัน โดยประเด็นสำคัญก็คือผู้เชี่ยวชาญกำลังกังวลว่าการกลายพันธุ์ในตำแหน่ง Protein ที่มากขนาดนี้จะทำให้ประสิทธิภาพของวัคซีนลดลงหรือไม่ ?
7
ซึ่งไม่ว่าจะมีการระบาดเพิ่มเติมหรือไม่ และไม่ว่าการระบาดของ Omicron จะรุนแรงแค่ไหน ตอนนี้อังกฤษได้ประกาศเพิ่มประเทศในเขตแอฟริกาใต้อีก 4 ประเทศได้แก่ มาลาวี โมซัมบิก แซมเบีย และแองโกลา เข้าสู่บัญชีแดงสำหรับการเดินทางแล้ว (ห้ามเดินทางเข้าประเทศนั่นเอง) โดยมาตรการนี้อยู่ในระดับเร่งด่วน ซึ่งจะมีผลตั้งแต่ 4.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นในวันอาทิตย์
9
สำหรับผู้ติดเชื้อทั้ง 2 รายนั้น ตอนนี้ได้ทำการแยกตัวเองและกักตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
3
อ่านเนื้อหาฉบับเต็มแบบไม่ตัดตอน พร้อมข้อมูลเชิงลึก, Graphic Detail และความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญได้ที่ : https://www.worldmakergroups.com/archives/82993
1
ทันโลก ทันเหตุการณ์ ทันข่าวสารที่แท้จริงไปกับ World Maker
🙏 ขอบคุณทุกท่าน 🙏 ที่ติดตาม World Maker ฝากกด Like และ Share เพื่อเป็นกำลังใจและให้นักลงทุนท่านอื่นได้รับข้อมูลที่มีประโยชน์เหล่านี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ 😊
1
References :
  kriengkrai
  ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรก นี่คือ ชะตากรรม ที่มนุษยชาติ จะต้องรับผิดชอบร่วมกัน +เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป+ ถึงเวลา โลกจะ ชำระ ล้าง ทำความสะอาด... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม ยูเครน ถึงมีความสำคัญกับรัสเซีย ในแง่เศรษฐกิจ ประเทศยูเครนคือประเทศที่ยากจนที่สุดในทวีปยุโรป ปี 2020 ชาวยูเครน 43 ล้านคน มี GDP ต่อหัวเพียง 123,000 บาท คิดเป็นแค่ราว 0.5 เท่าของ GDP ต่อหัวคนไทย และน้อยกว่าหลายประเทศในทวีปเอเชีย อย่างอินโดนีเซีย และอิรักด้วยซ้ำ
   ความรู้สึกของผู้ที่ได้สัมผัส “ระเบิดนิวเคลียร์” ตั้งแต่สิ้นสุดสงครามโลกครั้งที่ 2 ไปจนถึงสิ้นสุดยุคสงครามเย็น ได้มีการใช้ระเบิดนิวเคลียร์ไปแล้วกว่า 2,000 ลูก
   8 1/2 EP1049 - ทำไม bitcoin ไม่เหมาะกับการจ่ายเงิน - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
   ดูทั้งหมด