มีบัญชีอยู่แล้ว?
กลับไปแก้ไขได้มั้ยคะ? ถ้าไม่ได้ก็ต้องทำใจ เพราะทำอะไรไม่ได้ นานๆไป เดี๋ยวคุณจะทำใจได้เอง 🦋
  คำตอบอื่น
  • ส่วนตัวคือมีวิธีเดียวเท่านั้นค่ะ ที่ใช้ประจำคือ มีสติรู้ตัวอยู่กับปัจจุบันขณะ ตามรู้ลมหายใจเข้าออก เอาจิตใจไปจดจ่อตามรู้ลมหายใจไปเรื่อยๆ ทำเรื่อยไปบ่อยๆจนกว่ามันจะสงบลง เป็นการฝึกใจให้มีที่อยู่ โดยไม่คิดฟุ้งไปเรื่องเดิมๆซ้ำๆ ทำบ่อยๆให้เกิดความเคยชิน ส่วนตัวใช้วิธีการแบบนี้ค่ะ ฝึกรับรู้อาการปัจจุบันที่เรากำลังทำกิจกรรมต... อ่านต่อ
    Rizhestar
    ขอบคุณนะคะ🙂
   • นอนหลับครับ (ถ้าทำได้)
     Rizhestar
     ขอบคุณค่า🙂
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     กำลังเป็นประเด็นเดือดในโลกออนไลน์เลยในเรื่องของสิ่งที่เคยพูดไว้และจุดที่ยืนอยู่ในปัจจุบันของคุณไพรวัลย์ มีประเด็นอะไรบ้างไปอ่านกันครับ
     Dark Empaths บุคลิกภาพสุดย้อนแย้ง ทั้งเย็นชา ทั้งใส่ใจ ' เพราะเราทุกคนล้วนแตกต่างกัน '
     อาลัย "หมอกระต่าย" ถูก ส.ต.ต.บิดบิ๊กไบค์ พุ่งชนเสียชีวิต ขณะข้ามทางม้าลาย เมื่อวันที่ 22 ม.ค. 65 ได้เกิดอุบัติเหตุ ตำรวจ ยศ ส.ต.ต. ขี่รถจักรยานยนต์บิ้กไบค์ชน พญ.วราลัคน์ สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ที่กำลังเดินข้ามถนนบาดเจ็บสาหัส ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณทางม้าลาย หน้าสถาบันไตภูมิราชนครินทร์ ถนนพญาไท ท่ามกลางความเสียใจของครอบครัวและเพื่อนๆร่วมงาน
     รถไฟความเร็วสูงลาว-จีน เชื่อมเวียงจันทน์-คุนหมิง กรมศุลกากรคุนหมิงเปิดเผยว่า รถไฟเส้นนี้ได้ ขนส่งสินค้าไปแล้วมูลค่ากว่า 1 พันล้านหยวน (ประมาณ ห้าพันล้านบาท) หลังเปิดดำเนินการมาได้ 1 เดือน
     ดูทั้งหมด