มีบัญชีอยู่แล้ว?
3 ปัญหาหลักที่คนอยากผอมเจอ
1. เลือกประเภทของการออกกำลังกายที่อาจจะเหมาะสมต่อการลดน้ำหนักแต่ไม่เหมาะต่อการลดไขมัน
หลักๆแล้วว่าการออกกำลังกายจะแบ่งเป็น 2 ประเภทก็คือเวท/บอดี้เวทและคาร์ดิโอ คาร์ดิโอจะช่วยเราเผาผลาญพลังงานมากกว่าแต่การเวท/บอดี้เวทจะช่วยเราสร้างกล้ามเนื้อ กระชับหุ่น ในมุมกว้างจะทำให้ระบบเผาผลาญทำงานได้ดี รักษาหุ่นง่าย กินได้เยอะ อ้วนยากกว่า.. อยากหุ่นดีก็เวท/บอดี้เวท อยากสุขภาพปอด/หัวใจแข็งแรงก็คาร์ดิโอ หรือจะทำ 2 อย่างบาลานซ์กันไปก็ดี
2. ออกกำลังกายเยอะจนร่างกายฟื้นตัวไม่ทันหรือน้อยจนเกินไปทำให้ร่างกายไม่พัฒนา
การที่เราออกกำลังกายทุกวันเพื่อหวังผลจะเปลี่ยนแปลงหุ่น อาจจะไม่ใช่ความคิดที่ดีเท่าไหร่เนื่องจากว่าร่างกายจะซ่อมแซมตัวเองก็ต่อเมื่อเราได้พัก นอกจากจะไม่มีการพัฒนาของกล้ามเนื้อแล้วอาจจะทำให้เสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้ง่าย ปัญหานี้มักจะเกิดขึ้นกับกลุ่มคนที่ชอบการออกกำลังกายมากๆ
3. กินเยอะจนเกินไปจนร่างกายเผาผลาญไม่หมด หรือ กินน้อยเกินความจำเป็นจนร่างกายไม่เผาผลาญ
ถ้าเป็นสมัยก่อนหลายคนก็คงจะมีปัญหาจากการกินเยอะจนร่างกายเผาผลาญไม่หมดและนำมาเก็บเป็นไขมัน เมื่อเทียบกับสมัยนี้แล้วที่ทุกอย่างมันรวดเร็ว อยากได้อะไรก็ต้องได้เลย ทำให้หลายคนระบบเผาผลาญพังจากการอดอาหารกินน้อยโดยรู้หรือไม่รู้ตัว
ยิ่งน้อยไม่ได้แปลว่ายิ่งดี เพราะว่าร่างกายต้องการพลังงานเพื่อเผาผลาญพลังงานเช่นกัน เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลายคนกินน้อยแต่หุ่นเท่าเดิมหรือบางเคสอ้วนขึ้น
ฝากกดติดตามด้วยคับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุปเส้นทาง วราภรณ์ ซาลาเปา จากอยากทำกินเองที่บ้าน สู่ ธุรกิจพันล้าน
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain #AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   นี่คือความรุนแรงของแผ่นดินไหวระดับ 5 ล่าสุดในญี่ปุ่น ขนาด 6.4 แม็กนิจูด ที่เขย่าภาคใต้ของญี่ปุ่นในช่วงไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา สำนักงานอุตุนิยมวิทยาญี่ปุ่น ระบุว่า ศูนย์กลางของแผ่นดินไหวอยู่นอกชายฝั่งคิวชู ซึ่งอยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น สถานีโทรทัศน์ NHK รายงานว่า ไม่มีการเตือนภัยสึนามิ และไม่มีรายงานความเสียหายในทันที Credit : https://twitter.com/gingatandx/status/1484567277387530242?t=0wwRI2P7h6bfYav0KCw-jA&s=19
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ดูทั้งหมด