มีบัญชีอยู่แล้ว?
พรุ่งนี้น้ำมันลดราคาค่ะ
  เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
  เป็นข่าวดีเลยนะคะ ☺️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
   การสร้างความมั่งคั่งในช่วงวิกฤต สวัสดีครับ หากคุณยังจำได้ ผมชื่อ ตั้ม เป็นเทรดเดอร์อยู่ในตลาด Forex เหมือนที่ผมแนะนำตัวไปในบทความก่อนหน้านี้ ด้วยความตั้งใจที่อยากเป็นอีกหนึ่งแรงใจเพื่อสร้างสังคมไทยที่ดีและสามารถสร้างความมั่งคั่งได้ด้วยตัวเอง จึงสร้างเว็บไซท์ Thailand Fx Warrior
   มองทุกมิติ อินโดนีเซียย้ายเมืองหลวง ไม่ใช่แค่กระจายความเจริญ แต่หนีวิกฤตเมืองจมน้ำ ปัญหาความแออัดสะสมที่เกินเยียวยา ในที่สุดเมื่อวันที่ 19 มกราคม รัฐสภาอินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายอนุมัติให้ย้ายเมืองหลวงจากกรุงจาการ์ตา บนเกาะชวา ซึ่งเป็นเกาะใหญ่เกาะหลักของประเทศ ที่มีประชากรมากที่สุดถึง 120 ล้านคน ไปยังเกาะบอร์เนียวที่อยู่ห่างออกไปทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ บนพิกัดที่ตั้งในจังหวัดกาลิมันตันตะวันออก ระยะทางประมาณ 1,300 กิโลเมตร และใช้ชื่อเมืองหลวงแห่งใหม่ว่า “นูซันตารา” ที่แปลว่า หมู่เกาะ ซึ่งสะท้อนลักษณะความเป็นประเทศอินโดนีเซียที่มีเกาะน้อยใหญ่มากกว่า 10,000 แห่ง
   อดทนแค่ 5 นาที ความทรงจำวัยเด็ก หรือคำพูดของคนบางคน หล่อหลอมให้เรามีตัวตนอย่างทุกวันนี้
   ดูทั้งหมด