อ่านดูคำตอบของสมาชิกท่านอื่นไปแล้ว ค่อนข้างครบทุกมุมมอง
ผมขอไม่ตอบซ้ำอีกจะดีกว่าครับ
แต่พี่อยากให้กำลังใจน้องมากๆเลยนะครับ ค่อยๆเพิ่มความมั่นใจขึ้นทีละนิด
อีกไม่นานก็ผ่านได้ครับ 💖☺️
4ถูกใจ
422รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (9)
  • เเสดงว่า เปนคนขาดความมั่นใจ/
   ลองคิดว่า เรากล้าเราไม่กลัวเราไม่วิตกเรามั่น
   เดินไปไหนๆๆ เชิดไปเลยค่ะ
   ความมั่นจะมาเอง...
   • สาเหตุเกิดจากการเสียความรู้สึกดีๆที่เคยมีต่อคนรอบข้างหรือกับเพื่อนๆใช่ไหมคะ..??..หรือเป็นเพราะผู้คนสมัยนี้มีความเชื่อใจกันยาก..ฉันคิดว่ามีหลากหลายสาเหตุ..🧐🤨กลัวความเจ็บปวดใจ..เพราะเป็นคนที่ใช้หัวใจแลกใจในการคบหาเพื่อน..อืมม..เอาล่ะฉันแค่วิเคราะห์หลักของอาการกลัวการเข้าสังคม…มัน...
    1
    • สวดมนต์ค่ะหากเราไม่คิดจะออกไปข้างนอก คิดบวกเสมอค่ะ มีคนอีกหลายคนที่เป์น.จิตใจและตัวเราเองค่ะที่จะช่วยเราใด้ หาเพื่อนใครสักคนที่เราสามารถคุยแล้วสบายใจคุยกับเขานะค่ะ มีสติและสมาธิ ท่องใว้ค่ะ สัมมาอะหัง.นะค่ะพี่ขอเป์นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ เดี๋ยวก์หายนะค่ะ
     • สิ่งแรก คุณต้องชนะใจตัวเอง.สิ่งทำร้ายคุณคือความคิคคุณเอง.การเข้าสังคม หรือพบปะผู้คนคือการแลกเปลื่ยนความคิค ถ้าคุณคิคบวก คิคในสิ่งที่ดี ไม่คิคทางด้านลบ คุณจะไม่กลัวใครๆเลย.และที่สำคัญ คุณต้องมีสติ สัมปชัญญะ แยกถูกผิด แยกชั่วดีให้ได้....
      • ผมก็กลัวการเข้าสังคม
       ไม่สิ แค่ไม่ชอบเฉยๆ เวลาที่ผมเข้าใกล้ใครสักคนแล้ว ผมรู้สึกว่า ต้องรับผิดกับทุกอย่างที่ผมพูด . เรียกว่า เกรงใจคนอื่นมากเกินไป และ บางที่ผมก็รู้สึกว่า คนที่ผมคุยด้วย ไม่อยากเป็นแค่เพื่อนกับผม...
       • สูดลมหายใจลึกๆค่ะ ช่วยได้
        • ดิฉันยินดีรับฟังปัญหาของคุณนะคะ
         ถ้าคุณต้องการ อาจช่วยอะไรไม่ได้มาก
         ขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแล้วกันค่ะ
         3
         • รักษาตนเองค่ะ..โรคซึมเศร้าต้องเริ่มจากการหาเพื่อนที่ดีที่สุดเข้าใจที่สุดและพร้อมจะสร้างความเชื่อมั่นให้เรามากที่สุด พ่อแม่หรือพี่น้องยังมีใครที่เราจะพึ่งได้ไหม ส่วนการรักษาทางยาถ้าคุณเป็นคนไทย คุณสามารถใช้บัตรทอง/หรือสิทธิการรักษาพยาบาลฟรี จาก สปสช.ใน รพ.ของรัฐได้ค่ะ พี่ยินดี...
          3
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           “เธอกับฉันกับฉัน” หนังเล็กๆ ที่ทำให้ผมตกหลุมรักได้หมดใจ ผมเพิ่งได้สนทนากับกับพี่ป๋วย ดิสพล ถึงคนสวย คนหล่อสมัยก่อนยุคผมกับพี่ป๋วยยังวัยรุ่น เรามีความเห็นเหมือนกันว่าคนสวยหล่อแต่ก่อนมีไม่เยอะแต่เวลามีคนสวยก็สวยจริงๆ ไม่ได้ปรุงแต่ง สวยแบบธรรมชาติ มีจุดบกพร่องบ้างแต่ก็ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์ที่อธิบายไม่ถูก
           กลยุทธ์ P.O.P หรือ Point Of Purchase นำมาใช้ในการกระตุ้นการขาย ทำให้เกิด “Impulsive Purchase” หรือ การซื้อของแบบไม่ได้วางแผนไว้ก่อน กลยุทธ์นี้เหมาะกับเวลาช่วงนี้
           ฌอน ไดซ์ กุนซือที่ทำให้โลกลูกหนังร่วมสมัยรู้ว่า ระบบ 4-4-2 บอลโยนไม่เคยสูญพันธุ์ เอฟเวอร์ตัน บรรลุข้อตกลงในการเซ็นสัญญากับ ฌอน ไดซ์ ให้มาคุมทีม ด้วยสัญญา 2 ปีครึ่งถึงสิ้นฤดูกาล 2024-25 ซึ่งเขาไม่ใช่คนอื่นไกลจากพรีเมียร์ลีก เพราะเป็นอดีตกุนซือระดับปู่โสมเฝ้าทรัพย์ของ เบิร์นลีย์ ที่ใช้ระยะเวลา 10 ปีในการคุมทัพ ก่อนแยกย้ายกันไปแบบมืออาชีพ หลังจาก เดอะ คลาเรตส์ ตกชั้นเมื่อฤดูกาล 2021-22
           TRUE, TNN, True4U แสดงความเสียใจ หลังพนักงานทำงานหนักจนเสียชีวิต จากกรณีพนักงานบริษัทสื่อทำงานหนักจนเสียชีวิตคาโต๊ะทำงาน ล่าสุด บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไทย นิวส์ เน็ตเวิร์ค (ทีเอ็นเอ็น) และบริษัท ทรูโฟร์ยู สเตชั่น ออกมาแสดงความเสียใจแล้ว
           ดูทั้งหมด