มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณเป็นแค่ส่วนหนึ่งในทีมไม่ใช่ทั้งหมด
คุณไม่ใช่ส่วนสำคัญทำให้ทีมสำเร็จ
แต่อาจเป็นส่วนสำคัญให้ทีมล้มเหลว
ถ้าคุณทำให้ตัวเองเชื่อมั่นไม่ได้
ก็กระตุ้นให้คนอื่นเชื่อมั่นไม่ได้
ถ้าคิดว่าไม่พร้อมยังต้องลับมีด
คนอื่นก็จะมัวแต่ลับมีด
จัดการตนเองได้ก็จัดการทีมได้
  Worrakorn Patcharakachonnach
  ขอบคุณมากครับผม🙏
  คำตอบอื่น
  • โจทย์ : เริ่มงานที่ใหม่กับสายงานที่ต้องคุมคน(ไม่ชัดเจนว่างานคุมคน คืองานอะไรตำแหน่งใด) อยากทำสายนี้ แต่ไม่มีประสบการณ์ และคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม
   การเริ่มงานที่ใหม่กับงานที่ชอบ แม้ไม่มีประสบการณ์ แต่เขารับคุณเข้าทำงาน มันแปลว่า เขาอาจเห็นอะไรบางอย่างในตัวคุณ เช่น การเข้าอกเข้าใจผู้อื่น, มนุษย์สัมพันธ์, เข...
    khua Thunngam
    ก็เข้าไปทำ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด ให้เกียรติ คนที่ทำงานมากก่อน ใครอาวุโส เราต้องให้ความเกรงใจ พยายามเป็นเพื่อนของทุกคน ค่อยๆเนียนรู้งา... ดูเพิ่มเติม
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    ในช่วงต้นปีกลิ่นไอของความสุข ผสมลมหนาว และ OMICRON ทำให้ต้องอยู่บ้านจึงมีเวลาว่างไปนั่งฟังสัมมนาจาก สมาคมนักวางแผนการเงินไทย ฟังประเด็นจากวิทยากร คุณพิเชฐ เจียรมณีทวีสิน กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอคชัวเรียล บิสซิเนส โซลูชั่น จำกัด มองสถานการณ์ไทย ที่อาจส่งผลกระทบต่อการวางแผนเกษียณเรา จึงอยากนำมาเล่าสู่กันฟัง เพื่อพร้อมรับมือให้ทัน นะเจ้าคะ 1.การลดลงขออัตราดอกเบี้ย ถึงแม้คาดว่าจะมีการฟื้นตัวบ้าง แต่อยู่ในอัตราที่ค่อนข้างต่ำกว่าอดีต
    🔥 Tiida_Daily: ตลาดหุ้นเอเชียเตรียมเปิดลบต่อเนื่อง 🔥 1️⃣ แอนโทนี บลิงเคน รัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐฯ ปฏิเสธแรงกดดันที่ให้เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรต่อรัสเซียทันทีหลังจากการเสริมกำลังทางทหารรอบยูเครน โดยกล่าวว่าการกระทำดังกล่าวจะจำกัดทางเลือกของชาติตะวันตกในอนาคต
    เสถียรภาพรัฐบาล กับปัญหาค่าครองชีพ นายกรัฐมนตรีในฐานะหัวหน้ารัฐบาลและหัวหน้าทีมเศรษฐกิจ จำเป็นต้องดำเนินการให้แต่ละกระทรวงร่วมแก้ปัญหานี้ให้ได้
    ผู้หญิงที่ไม่มีแฟนก็เหมือนปลาที่ไม่มีจักรยาน "A woman without a man is like a fish without a bicycle" -Irina Dunn
    ดูทั้งหมด