มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณเป็นแค่ส่วนหนึ่งในทีมไม่ใช่ทั้งหมด
คุณไม่ใช่ส่วนสำคัญทำให้ทีมสำเร็จ
แต่อาจเป็นส่วนสำคัญให้ทีมล้มเหลว
ถ้าคุณทำให้ตัวเองเชื่อมั่นไม่ได้
ก็กระตุ้นให้คนอื่นเชื่อมั่นไม่ได้
ถ้าคิดว่าไม่พร้อมยังต้องลับมีด
คนอื่นก็จะมัวแต่ลับมีด
จัดการตนเองได้ก็จัดการทีมได้
Nutthapat Patcharakachonchinnaphop
ขอบคุณมากครับผม🙏
คำตอบอื่น
 • โจทย์ : เริ่มงานที่ใหม่กับสายงานที่ต้องคุมคน(ไม่ชัดเจนว่างานคุมคน คืองานอะไรตำแหน่งใด) อยากทำสายนี้ แต่ไม่มีประสบการณ์ และคิดว่าตัวเองยังไม่พร้อม
  การเริ่มงานที่ใหม่กับงานที่ชอบ แม้ไม่มีประสบการณ์ แต่เขารับคุณเข้าทำงาน มันแปลว่า เขาอาจเห็นอะไรบางอย่างในตัวคุณ เช่น การเข้าอกเข้าใจผู้อื่น, มนุษย์สัมพันธ์, เข...
  khua Thunngam
  ก็เข้าไปทำ ไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด ให้เกียรติ คนที่ทำงานมากก่อน ใครอาวุโส เราต้องให้ความเกรงใจ พยายามเป็นเพื่อนของทุกคน ค่อยๆเนียนรู้งา... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ภาพที่เห็นไม่ใช่แคมป์งานก่อสร้างแต่อย่างใด .. แต่มันคือสถานที่ที่ทำขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้คู่รักที่อยากมีอะไรกัน แต่ไม่ต้องการความวุ่นวายมาใช้บริการ เพียงนำรถเข้ามาจอดเท่านั้น คุณก็เริ่มกิจกรรมได้ทันที
  เช็กด่วน ! มือถือที่ใช้อยู่มีอาการแปลกๆ แบบนี้หรือเปล่า? ทั้งจู่ๆ หน้าจอก็ดับเอง หรือแสดงผลแปลกๆ ระบบทำการรีเซตตัวเองบ่อยครั้ง แบตฯ หมดเร็วกว่าปกติ โดยไม่เกี่ยวกับอาการแบตฯ เสื่อม หรือมีแอปพลิเคชันแปลกๆ ติดตั้งเองโดยไม่รู้ตัว
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  ทำไม ยางพาราไทย ส่งออกลดลง ครึ่งหนึ่ง ใน 10 ปี รู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยส่งออกยางพารา มูลค่ากว่า 176,000 ล้านบาท เรียกได้ว่ามากเป็นอันดับ 1 ของโลก ในปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด