มีบัญชีอยู่แล้ว?
นิทานเซนสอนใจ ตอนที่ 2
“เคล็ดลับแห่งความสำเร็จ”... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การเปลี่ยนโควต้า ACL (เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก) ได้บทสรุปออกมาแล้ว ว่าทรู แบงค็อก และ เมืองทอง ยูไนเต็ด จะโดนยึดสิทธิ์ไปแข่งเพลย์ออฟ เรื่องราวทั้งหมดเป็นอย่างไร และมันเป็นการตัดสินใจที่ดีหรือไม่ เราจะไปลำดับเรื่องราวกันตั้งแต่แรก ก่อนอื่น ต้องอธิบายว่า โควต้า ACL ที่ทุกสโมสรในไทยลีกเข้าใจร่วมกัน คือ
  5 สิ่งที่ควรมองหาในการเลือกซื้อเก้าอี้ทำงาน การที่จะลงทุนซื้อเก้าอี้ทำงานดีๆ ติดบ้านไว้สักตัวเพื่อป้องกันโรคออฟฟิศซินโดรมจึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ชวนมาเช็กลิสต์ 5 สิ่งที่ควรมองหาในการซื้อเก้าอี้ทำงานเพื่อให้ได้เก้าอี้ที่ดีที่สุด
  ส่องดัชนีราคาอาหารจานเดียว โดยเฉพาะข้าวผัดกะเพรา ทั่วประเทศไทย ระหว่างปี 2563-2565 สะท้อนภาพรวมคนไทยแบกรับค่าครองชีพสูงขึ้นเรื่อย ๆ LINE MAN Wongnai เปิดเผยดัชนีราคาอาหารจานเดียวทั่วประเทศไทย ระหว่างปี 2563-2565 เพื่อเป็นข้อมูลเปรียบเทียบกับสถานการณ์เงินเฟ้อและค่าครองชีพที่เพิ่มสูงขึ้นในปัจจุบัน โดยใช้ข้อมูลราคาที่ขายจริงจากร้านอาหารกว่า 7 แสนร้านที่ขายเดลิเวอรีบนแพลตฟอร์ม LINE MAN ทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศไทย พบประเด็นสำคัญ ดังต่อไปนี้
  ⚠️[MUST WATCH]⚠️ 20.00น. คืนนี้ เตรียมฟังคำแถลงของ Jerome Powell ที่เวทีของ ECB ให้ดี ! ที่จะเป็นตัวกำหนดทิศทางตลาดในคืนนี้ หลังดัชนี Nasdaq ร่วง -3% และ Bitcoin ลงมาทดสอบระดับ 20,000 เหรียญมารอแล้วอีกครั้ง 📌 เมื่อคืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐและสินทรัพย์เสี่ยงกลับมาโดนเทขายหนักอีกครั้ง
  ดูทั้งหมด