มีบัญชีอยู่แล้ว?
OLYMP TRADE ผิดกฏหมายหรือไม่?
การหาเงินออนไลน์ ด้วยการเทรด Olymp trade นั้น เป็นหนึ่งในอาชีพทำเงินที่กำลังเป็นกระแสในปัจจุบันเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยภาวะทางเศรษฐกิจ และการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ในประเทศไทย ทำให้มีผู้คนจำนวนมากมีรายได้ทางการเงินลดลง ไม่เพียงพอต่อการใช้จ่าย จึงต้องหาเงินเพิ่มขึ้น โดยการหาเงินออนไลน์ที่เป็นการตอบโจทย์ในสถานการณ์ตอนนี้ ดังนั้น จะเห็นได้ว่า คนไทยส่วนใหญ่จะหันมาเทรดเพิ่มขึ้นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีคำถามเกี่ยวกับการเทรด Olymp Trade ผิดกฏหมายหรือไม่? ปลอดภัยหรือเปล่า บทความนี้จะมาตอบคำถามเหล่านั้นเพื่อให้นักเทรดเข้าใจถูกต้องและมั่นใจมากขึ้นด้วย
Olymp Trade ผิดกฎหมายหรือไม่
เนื่องจากแพลตฟอร์ม Olymp Trade เป็นแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงและมีเทรดเดอร์เข้ามาลงทุนเป็นจำนวนมาก แต่ก็ยังมีหลายๆคนสงสัยว่า Olymp Trade ผิดกฎหมายหรือไม่ ? แน่นอนว่าคำตอบต้องเป็นโบรกเกอร์ที่ถูกกฎหมายอยู่แล้ว เพราะโบรกเกอร์ Olymp Trade ได้รับการรับอนุญาตจากคณะกรรมาธิการการเงิน เพื่อเป็นหลักฐานรับรองและช่วยตอกย้ำว่าโบรกเกอร์ตัวนี้มีความน่าเชื่อถือและถูกกฎหมาย สามารถเข้ามาลงทุนและทำการเทรดดิ้งกันได้อย่างปลอดภัยแน่นอน
ซึ่งตามกฏหมายของประเทศไทยไม่ได้มีการระบุเกี่ยวกับการเทรดออนไลน์ว่าเป็นสิ่งที่ผิดกฏหมายแต่อย่างใด ดังนั้นก็ยังถือว่าไม่ผิดกฏหมาย หากผิดกฏหมายต้องมีการระบุไว้อย่างชัดเจน
Olymp Trade ถูกควบคุมโดย FinaCom ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความตั้งของโบรกเกอร์ที่ได้ดำเนินการ เพื่อที่จะได้รับความไว้วางใจจากผู้ค้า สิ่งนี้แสดงให้เห็นว่าโบร้กเกอร์มีความปลอดภัย เพราะ กฎและนโยบายของ FinaCom นั้นเข้มงวดมากอยู่แล้ว ซึ่งหน่วยงานกำกับดูแลนี้ก็เป็นที่รู้จักกันดี หน่วยงานกำกับดูแลนี้เสนอความช่วยเหลือทางกฎหมายแก่ผู้ค้าหรือเทรดเดอร์ในกรณีที่ผู้ค้ามีการโต้เถียงกับนายหน้าที่ลงทะเบียนกับพวกเขา ดังนั้น การเป็นสมาชิกของ FinaCom เป็นตัวบ่งชี้ที่ดีว่า Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์บริการแพลตฟอร์มเทรดออนไลน์ ที่ถูกต้อง
การยื่นภาษีสำหรับนักเทรด
เนื่องจากอาชีพเทรดเดอร์ไม่ได้ปรากฏอยู่ในกฎหมายไทย ดังนั้นในการยื่นภาษีจึงจัดเป็นประเภทภาษีเงินได้บุคคลทั่วไป ซึ่งเป็นเพียงภาษีที่คิดจากจำนวนยอดเงินเข้าออกบัญชีธนาคารเท่านั้น
Olymp Trade ดีหรือไม่ดี
เจ้าหน้าที่ Olymp Trade ( customer support )
หากคุณกำลังมองหาแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่ายและอยู่ภายใต้การควบคุมจากหน่วยงานควบคุมอยู่ละก็ Olymp Trade นี้ถือว่าเป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่ดีที่สุดเลยทีเดียว
หลังจากที่โบร้กเกอร์ Olymp Trade เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2557 จนถึงปัจจุบันก็ยังคงได้รับความนิยมจากนักลงทุนที่ซื้อขายสินทรัพย์ออนไลน์กันต่อเนื่อง
หากจะถามว่า Olymp Trade ดีหรือไม่? คุณสามารถเช็คได้จาก
---ความโปร่งใสของโบร้กเกอร์ ที่มีการเปิดตัวกันมายาวนานถึง 7 ปี และยังมีชื่อติดอันดับต้นๆจากนักลงทุน ซึ่งคุณสามารถมั่นใจว่าโบร้กเกอร์ยังคงมีประสิทธิภาพสูง และมีความเสถียรทางการเงิน จึงยังมีนักลงทุนหลายรายให้ความเชื่อมั่นและยังคงใช้บริการ
---ภาพรวมของแพล็ตฟรอม Olymp Trade มีการบริการสินทรัพย์มากกว่า 30 ประเภท ประกอบด้วยทรัพยากรที่มีคุณภาพ เช่น ทองคำ วัตถุดิบทั้งบริโภคและอุปโภค ดัชนีหุ้น และอัตราสกุลเงิน ซึ่งเปิดให้บริการทั้งรูปแบบ FTT และ Forex
---ได้รับการจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมาย โดยทาง Olymp Trade ได้ผ่านการรับรองและจดทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายทุกอย่าง (ที่กล่าวมาในหัวข้อ Olymp Trade ผิดกฎหมายหรือไม่)
---การฝาก-ถอนเงิน เป้นอีกเรื่องที่สำคัญ ที่จะดูโบร้กเกอร์ว่า มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือมากน้อยแค่ไหน สำหรับการฝากถอน Olymp Trade มีช่องทางการฝากถอนที่หลากหลาย นั่นก็เพื่อประโยชน์ของตัวนักลงทุนเองที่จะเลือกวิธีที่ตรงกับความสะดวกและสบายใจกับตัวนักลงทุนที่สุด (วิธีการฝากถอนโอลิมเทรดทั้งหมด)
---ข้อมูลการติดต่อ ทางโบร้กเกอร์ Olymp Trade มีตัวตนจริง สามารถติดต่อได้ และเป็นบริษัท โดยมีช่องทางการติดต่อมากมาย เพื่อความสะดวกสบายให้กับนักเทรดสามารถเลือกติดต่อได้ตามความสะดวกของแต่ละคน นักเทรดสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตได้ทาง แชทสดในเว็บไซต์ olymptrade.com (เป็นช่องทางติดต่อเจ้าหน้าที่ซัพพอร์ตที่ดีที่สุด), Facebook , โทรศัพท์แบบแจ้งเบอร์ไว้ให้เจ้าหน้าที่โทรกลับ,Olymp Trade ไลฟ์สดผ่านทาง YouTube ชื่อช่อง olymp trade ภาษาไทย , และทางอีเมลล์ โดยส่งอีเมลล์ไปยังที่อยู่อีเมลล์นี้ support-th@olymptrade.com ดูวิธีการส่งอีเมลล์ได้ที่นี่
---ข้อมูลรีวิว คุณสามารถดูรีวิวจากนักเทรดคนอื่นๆหรือ เข้าไปดูเทรดเดอร์ตัวจริงรีวิวในกลุ่มเฟส
Olymp Trade กฏเกณฑ์
ในการเป็นนักเทรด Olymp Trade จะต้องมีบัญชีเทรดในแพลตฟอร์ม Olymp Trade โดยการลงทะเบียนบัญชีเทรด ( open an account ) นักเรียนจะต้องมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป และจะต้องมีบัญชีการเงินอย่างเช่น บัญชีธนาคาร หรือบัญชีธนาคารออนไลน์เป็นของตัวเอง เพื่อเป็นช่องทางในการลงทุนและถอนเงินผลกำไรได้ เมื่อลงทะเบียนบัญชีเทรดแล้วก็จะได้รับทั้ง บัญชีจริง ( real account ) และ บัญชีทดลอง ( demo account ) นักเทรดจะต้องใส่ข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้นในการลงทะเบียนบัญชีเทรด และต้องเก็บข้อมูลเข้าระบบบัญชีเทรดของตัวเองไว้เป็นความลับ ไม่แบ่งปันให้ใครได้รู้ เพื่อป้องกันการถูกแฮกบัญชี
การ เริ่มเทรด ( start trading) ต้องทราบข้อห้ามในการใช้บัญชีเทรด Olymp Trade ที่มีไม่กี่ข้อ ได้แก่ ห้ามนำบัญชีธนาคาร บัตรธนาคาร หรือ ช่องทางการเงินของผู้อื่นมาใช้ในการฝากเงิน-ถอนเงินในบัญชีเทรดของตัวเอง ห้ามใช้โปรแกรมเทรด หรือหุ่นยนต์ในการเทรด ห้ามให้ผู้อื่นเทรดแทนตัวเองหรือการฝากเทรดระดมทุน ข้อห้ามเหล่านี้ถือเป็นความผิดร้ายแรงที่หากเกิดขึ้นจะทำให้ถูกแบนและไม่สามารถเทรดกับโบรกเกอร์นี้ได้ไปตลอดชีวิต
ส่วน บัญชี VIP ( VIP account ) ก็ไม่จำเป็นต้องสมัครบัญชีใหม่ เพียงแค่ทำธุรกรรมการเงิน เช่นการฝากเงิน 2,000 เหรียญ ก็จะได้อัพเกรดบัญชีเป็นบัญชี VIP ทันที ในการรักษาบัญชี VIP ให้ถาวร เพราะหากถอนเงิน 2,000 เหรียญก่อนครบ 15 วัน สถานะ VIP ก็จะหายไป
Olymp Trade ความคิดเห็น
โบรกเกอร์ Olymp Trade เป็นโบรกเกอร์เปิดเผย เราจะสามารถเห็นได้จากที่นักลงทุนสามารถแสดงความคิดเห็นได้ทั่วไปทั้งที่เป็นแง่บวกและแง่ลบอย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีแหล่งที่นักเทรด Olymp Trade รวมตัวกันอยู่เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกัน นั่นคือกลุ่มเฟสชื่อ Olymp Trade Thailand ชุมชนออนไลน์ นักเทรด นอกจากนี้เราจะยังเห็นคอมเม้นและความคิดเห็นจากนักเทรดเกี่ยวกับ Olymp Trade อยู่ทั่วไปในระบบอินเตอร์เน็ต แนะนำให้อ่านแบบคร่าวๆได้ที่นี่
รับบัญชีเทรด Olymp Trade ที่นี่ https://rebrand.ly/blockdit
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
   คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
   "คริปโทฯ" ฉีกกฎโลกเดิม เมื่อผู้เล่น “ระดับโลก” อย่าง “Binance” แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโทฯ ที่มีมาร์เก็ตแชร์มากที่สุดในโลก เข้ามาผนึกกำลังกับบิ๊กคอร์ปใหญ่ของไทยอย่าง ‘กัลฟ์’ ทำให้คาดการณ์ได้ว่า ธุรกิจคริปโทฯ ในไทยกำลังเปลี่ยนโฉมหน้าสู่การแข่งขันที่รุนแรงมากขึ้น
   ดูทั้งหมด