มีบัญชีอยู่แล้ว?
เรียกว่า ทำให้ถูกกฎหมาย ดีกว่าครับ
สื่อโป๊ และ ของเล่นผู้ใหญ่
การพนัน
โสเภณี
เห็นด้วย ครึ่งหนึ่ง
ถ้ากำกับดูแล ได้ มีกฏหมายบังคับให้โทษที่ รัดกุม
ประชาชนได้ ประโยชน์ จริงๆ
เก็บภาษีได้ คุ้มกับ ผลกระทบจริง
อย่าเหมือน ลอตเตอรี่ ก็แล้วกัน
Sarawut Chaiykal
เคยสงสัยมั้ยทำไมไม่ถูกกฏหมาย
คำตอบอื่น
 • หนังพร้อม คนดู18+พร้อม ?สถานที่พร้อม คนเคร่ง?ไม่พร้อม นักการเมืองยิ่งไม่พร้อม ตำรวจพร้อมจับกว่า ผมพร้อม (Sex ตายแล้ว 💰 คือ Sex ที่มาแทน) แต่...
  “แม้เหรียญกษาปณ์ ตกมาดั่งห่าฝน ก็มิทำให้กามชนอิ่มในกามแล”...
 • ไม่เสรีก็ยังแอบดู แอบเข้าถึงกัน ทำเสรีไปเลยก็ดี เพราะจะได้แยกพวกที่มีรสนิยมแบบนั้นให่ชัดเจนไปเลย คนไทยชอบเอานิยามมาพูดกันเยอะ แต่ประเทศไทยก็มีผู้หญิงขายบริการอันดับต้นๆของโลก
  ชอบสร้างภาพอย่างเดียว
 • ผมเห็นด้วยนะ เพราะหนังโป๊ไม่เกี่ยวกับการที่ศีลธรรมจะเสื่อมทรามหรือไม่เสื่อมทราม
 • ปัจจุบันหนังโป๊ไม่เสรี การผลิตจึงไม่เสรี ทำให้เกิดต้นทุนการผลิตสูง และเมื่อไม่เสรี ก็ต้องลับลอบจำหน่ายด้วยราคาที่ต้องจ่าย
  หากหนังโป๊เสรี การผลิตจะเสรี ต้นทุนก็เกิดอยู่ดี และเมื่อเสรี ก็ไม่ต้องลับลอบ แต่โลกใบนี้ก็ไม่มีอะไรให้คุณฟรีๆ (There is no such thing as a f...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดสถานะ กยศ. ล่าสุด มียอดหนี้เท่าไหร่ ลูกหนี้กี่คน ล้างหนี้ได้ไหม เปิดสถานะ กองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ล่าสุด มียอดหนี้คงเหลือจำนวนเท่าไหร่ รวมแล้วสูงถึงกี่แสนล้านบาท ปัจจุบันมีลูกหนี้กี่คน สามารถล้างหนี้ได้ไหม หลังโซเชียลแห่ล่ารายชื่อเพื่อยื่นแก้ไขกฎหมายยกเลิกหนี้ พร้อมไปฟังเหตุผลความจำเป็นของกองทุนกัน
  ผิวมันแต่หน้าแห้ง ย้อนแย้งแต่เป็นไป เคยสงสัยกันไหมคะ ว่าทำไมผิวมันแต่หน้ายังลอกเป็นขุย หรือผิวแห้งแต่ระหว่างวันหน้ามันเยิ้มจนต้องซับหน้าบ่อย ๆ เอ๊ะ!!! ทำไมฟังดูแล้วมันย้อนแย้ง จะเป็นไปได้หรอ แล้วอย่างนี้จริง ๆ แล้วเราเป็นคนพื้นผิวยังไงกันแน่
  SPORT HILIGHT: ย้อนชมลีลา ‘บัวขาว-โคตะ’ ซัดกันนัว ไม่มีใครยอมแพ้ใคร ก่อนบัวขาวรัวมวยไทยชุดใหญ่จน ‘โคตะ’ โดนน็อคไปในยกที่ 3 (TKO) #TheReporters #เดอะรีพอร์ตเตอร์
  หิน 15 ก้อนของ สตีฟ จ๊อบส์ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
  ดูทั้งหมด