มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีผลบ้าง แต่ไม่มากเท่ากับ ‘เธอ’ ข้างๆครับ😳
คำตอบอื่น
 • มีครับ ผมเอา post it มาติดที่แก้วกาแฟสีแดงว่า "แก้วนี้สีขาว" กินไปขำไปจนกินกาแฟหมดแก้วเลย 🤣 ไม่เชื่อลองทำตามได้ครับ 🙂
  sabentha
  พรุ่งนี้จะลองเลยค่ะ 😆🙏
 • มีครับ I Guess
  Hikkystyle
  เหมือนที่สาย USB มีผลต่อคุณภาพเพลงนั่นแหละครับ อุ้ยยยยยยยยยยยยยยย
 • ถ้าเป็นแก้วก็คงเหมือนกันขอให้มีหูใหญ่จับสะดวก ยกเว้นแก้วกระดาษคงมีรสชาติแตกต่าง(คาดเดาไม่ค่อยได้ใช้) เคยดูหนังตอน morgan freeman สั่งเจ้าหน้าที่ว่าขอกาแฟใส่แก้ว ไม่เอาแก้วกระดาษ
 • มันจะมีผลต่อรสสัมผัสของความรู้สึกนึกคิดของคนดื่ม
  ถ้า แก้วที่มีปากบางๆ จะทำให้มีความรู้สึกละมุนขึ้น เหมือนว่าทานกาแฟวันนั้นจะพิเศษและพิถีพิถันขึ้นค่ะ
  ส่วนใหญ่จะเป็นแบบ 🍵 mug ไม่ค่อยเป็นแบบ...
 • มีผลแน่นอน โดยส่วนตัว ใช้แก้วใสแทนแก้วทึบ เหตุผลเพราะตอนเวลาชงเองจะเห็นสี ความเข้มข้นของกาแฟว่าชงเข้มไป จางไปหรือเปล่า😊
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "ชัชชาติ" เล็ง โยน "โมโนเรลสายสีเทา" ให้ รฟม.ทำแทน กทม.ลดค่าแรกเข้า “ชัชชาติ” ว่าที่ผู้ว่าฯ กทม.เล็ง โยน โครงการรถไฟฟ้าโมโนเรลสายสีเทา ให้ รฟม.ทำแทน เพื่อเป็นระบบเดียวกันเชื่อม หวังลดค่าแรกเข้าซ้ำซ้อน แต่ยอมรับต้องหารือกันก่อน
  Key Features ระบบ DMS ที่ช่วยให้องค์กรทำ Digitization ได้มีประสิทธิภาพ หลายคนอาจเคยได้ยินคำว่า “Digital Transformation” หรือการเปลี่ยนแปลงของยุคดิจิทัลที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในช่วง 2 – 3 ปีที่ผ่านมา
  10 อันดับหุ้น SET100 เติบโตโดดเด่น อัตราเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิ Q1/65 สูงสุด บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยประกาศผลประกอบการไตรมาส 1/2565 ออกมาหมดแล้ว โดยในกลุ่ม SET100 มีหลายบริษัททำผลงานเป็นที่น่าพอใจอย่างยิ่ง เพราะสามารถทำกำไรสุทธิไตรมาส 1/2565 ได้มากกว่ากำไรสุทธิไตรมาส 1/2564 ในระดับอัตราการเปลี่ยนแปลงกำไรสุทธิเกินกว่า 100.00% จำนวน 20 บริษัท จากจำนวน 100 บริษัท
  ระทึก นาโตส่ง F-35 สกัดบินรบรัสเซีย 2 ลำ มาป่วนใกล้ชายแดนฟินแลนด์ นาโตส่งเครื่องบินขับไล่ F-35 สกัดเครื่องบินรบรัสเซีย 2 ลำ บินเข้ามาในทะเล ใกล้ชายแดนฟินแลนด์ หลังสวีเดนและฟินแลนด์สมัครเป็นสมาชิกนาโต
  ดูทั้งหมด