มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยครับ ถึงจะเบื่อ เจอมาทุกอย่าง ทุกแบบ ถูกด่า ถูกบ่น โดนดูถูก โดนบูรี่
คิดว่าดีเลยได้ฝึกความอดทนด้วย ควบคุมความโกรธ ตัวเองมีค่าเสมอ ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ ที่ทำไม่ได้ถ้าคิดจะทำ เอาชนะคนอื่นไม่ยิ่งใหญ่เท่า เอาชนะใจตัวเอง
  คำตอบอื่น
  • Wow ตั้งคำถามได้น่าตกใจมากเลย เพราะเหตุใดหนอ ถึงได้คิดกับตัวเองขนาดนั้น
   ไม่แปลกหรอกถ้าเราจะเบื่อกับสิ่งรอบตัว สิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ และอะไรต่อมิอะไรที่บีบคั้นจนเราตัวรีบตัวแบน...
   • เคยค่ะ เป็นอาการของโรคซึมเศร้าค่ะ เคยฆ่าตัวตายด้วยค่ะ แต่ยังไม่ตาย ไปบวชชีมาหายป่วยเลยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำว่าต้องไปบวชกันทุกคนนะคะ แต่บวชแล้วรู้สึกอาการดีขึ้นมากค่ะ
    • เคยครับ
     เลยทำให่ตัวเองหายไปจากตรงจุดนั้น...
     • ไม่เคย นะ แม้จะมีคนอื่นเขาคิดแทนเรา ก็ไม่เคยคิดด้อยค่าตัวเอง หรือคิดว่าไม่มีเรา เขาอยู่ไม่ได้ ก็ไม่ใช่
      ทุกคน ทุกสังคม จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอุดมสมบูรณ์ บนโลกนี้มีแต่สิ่งดีงามและงดงาม...
      • ม...แม่นจริง รู้ได้ยังไงเนี้ย I Guess
       • ไม่เคยครับ และไม่อยากเคยด้วย ชีวิตทุกชีวิตมีคุณค่า ถ้ายังไม่รู้ว่าจะอยู่เพื่ออะไร ? ก็อยู่เล่น blockdit ค้นหาคำตอบให้ตัวเองไปก่อน รอจังหวะดีๆ ค่อยเดินทางต่อครับ
        • ลุกขึ้นมาออกกำลังกายสิคะ วิ่ง โยคะ
         บอดี้เวท กระโดดเชือก ฯลฯ
         เป็นการบอกรักตัวเองที่ดี วิธีหนึ่ง
         ทำให้สุขภาพแข็งแรง มีรูปร่างที่สมส่วน...
         • คนเรามักจะไปอยู่ที่ชอบๆ ที่ๆตนเองมีความสุข ที่ไหนอยู่แล้วไม่มีความสุขก็มักจะไม่อยากอยู่ ยิ่งรู้สึกว่าตนเองไร้ค่า ยิ่งดิ้นรนจะโยกย้ายหนีไปที่ที่ตนเองมีคุณค่า มันไม่ใช่เรื่องแปลกนะ ที่จะรู้สึกแบบนั้น แต่ต้องกล้าที่จะออกมาจริงๆ เพื่อหาที่ใหม่ที่ที่คิดว่าตนเองอยู่แล้วมีความสุข ปลอดภัย แต่นี้คือเหตุผลของการย้ายถิ่นฐาน ของ...
           2+1 Salon By Yo&Pol
           ยังไม่เคยถึงจุดนั้น เป็นกำลังใจให้นะ
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           เปิดผลการทดสอบ 8 สูตรวัคซีนต่อโอมิครอน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เปิดเผยผลการศึกษาระดับภูมิคุ้มกันในการยับยั้งไวรัสในห้องปฏิบัติการของวัคซีน 8 สูตรที่ใช้ในประเทศไทยพบว่า วัคซีนทุกสูตรมีระดับภูมิคุ้มกันต่อโอมิครอนลดลงเมื่อเทียบกับเดลตา แต่การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นหรือบูสเตอร์โดสสามารถยับยั้งโอมิครอนได้มากกว่าสูตร 2 เข็ม ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงมีความจำเป็น โดยเฉพาะเข็มกระตุ้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันมากพอที่จะลดอาการป่วยและอาการรุนแรงมากขึ้น
           เล็กๆน้อยๆเกี่ยวกับ “ผู้สูงอายุ” ตอนที่ 1 นิยามของผู้สูงอายุมีแตกต่างหลากหลายตามสังคม วัฒนธรรม สภาพร่างกาย ของไทยยึดตามนิยามองค์การสหประชาชาติที่ อายุเกิน 60 ปีขึ้นไป
           อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
           📍 ไวรัลโลกโซเชียล ! เด็กอายุ 14 เสนอวิธีแก้ปัญหาหมูแพง ทำเอา ได๋ ไดอาน่า อึ้งในความคิดเด็กคนนี้ น้าเน็คถึงกับพูดว่า .. เด็กมันยังคิดได้
           ดูทั้งหมด