มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่เคยครับ ถึงจะเบื่อ เจอมาทุกอย่าง ทุกแบบ ถูกด่า ถูกบ่น โดนดูถูก โดนบูรี่
คิดว่าดีเลยได้ฝึกความอดทนด้วย ควบคุมความโกรธ ตัวเองมีค่าเสมอ ไม่มีอะไรบนโลกใบนี้ ที่ทำไม่ได้ถ้าคิดจะทำ เอาชนะคนอื่นไม่ยิ่งใหญ่เท่า เอาชนะใจตัวเอง
  คำตอบอื่น
  • Wow ตั้งคำถามได้น่าตกใจมากเลย เพราะเหตุใดหนอ ถึงได้คิดกับตัวเองขนาดนั้น
   ไม่แปลกหรอกถ้าเราจะเบื่อกับสิ่งรอบตัว สิ่งที่ไม่เป็นดั่งใจ และอะไรต่อมิอะไรที่บีบคั้นจนเราตัวรีบตัวแบน...
   • เคยค่ะ เป็นอาการของโรคซึมเศร้าค่ะ เคยฆ่าตัวตายด้วยค่ะ แต่ยังไม่ตาย ไปบวชชีมาหายป่วยเลยค่ะ แต่ไม่ได้แนะนำว่าต้องไปบวชกันทุกคนนะคะ แต่บวชแล้วรู้สึกอาการดีขึ้นมากค่ะ
    • เคยครับ
     เลยทำให่ตัวเองหายไปจากตรงจุดนั้น...
     • ไม่เคย นะ แม้จะมีคนอื่นเขาคิดแทนเรา ก็ไม่เคยคิดด้อยค่าตัวเอง หรือคิดว่าไม่มีเรา เขาอยู่ไม่ได้ ก็ไม่ใช่
      ทุกคน ทุกสังคม จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง ทุกสิ่งทุกอย่างนั้นอุดมสมบูรณ์ บนโลกนี้มีแต่สิ่งดีงามและงดงาม...
      • ม...แม่นจริง รู้ได้ยังไงเนี้ย I Guess
       • ไม่เคยครับ และไม่อยากเคยด้วย ชีวิตทุกชีวิตมีคุณค่า ถ้ายังไม่รู้ว่าจะอยู่เพื่ออะไร ? ก็อยู่เล่น blockdit ค้นหาคำตอบให้ตัวเองไปก่อน รอจังหวะดีๆ ค่อยเดินทางต่อครับ
        • ลุกขึ้นมาออกกำลังกายสิคะ วิ่ง โยคะ
         บอดี้เวท กระโดดเชือก ฯลฯ
         เป็นการบอกรักตัวเองที่ดี วิธีหนึ่ง
         ทำให้สุขภาพแข็งแรง มีรูปร่างที่สมส่วน...
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ประยุทธ์ รอด มติศาลรัฐธรรมนูญ เป็นนายกรัฐมนตรีตั้งแต่ ปี2560 ลุงตู่ อยู่ต่อ ศาลรัฐธรรมนูญ มีมติ วาระดำรงตำแหน่งนายกฯไม่เกิน 8 ปี ตามมาตรา 158 วรรค เริ่มนับจากวันที่ บังคับใช้รัฐธรรมนูญ
          iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
          ฟุตบอลไทยลีก บางครั้งก็มีสตอรี่ที่มหัศจรรย์เหมือนกัน การย้ายตัวของจักรพันธ์ แก้วพรม ถือเป็นหนึ่งในนั้น เพราะคนเดียวสามารถเปลี่ยนโครงสร้างของทีมได้เลย เราคงเคยได้ยินกันบ่อยๆ ว่า ถ้าคุณซื้อนักเตะที่ "ถูกต้อง" เพียงคนเดียว บางทีอาจจะเปลี่ยนแปลงทีมได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ และสิ่งนั้นก็เกิดขึ้นกับราชบุรี เอฟซี สโมสรที่ในฤดูกาลที่แล้วหนีตกชั้น แต่มาปีนี้อยู่รองจ่าฝูงและยังไม่แพ้ใครแม้แต่เกมเดียว
          กล่อมด้วยศัพท์ หลับใน 9 นาที . ในบรรยากาศ ‘หอมฝน’ ฟ้าครึ้มๆ ลมเย็นๆ แบบนี้ คำนี้ดี #SleepyASMR กลับมาพร้อมกับศัพท์ที่เกี่ยวกับฝน มาช่วยกล่อมคุณให้หลับให้ได้ ‘ภายใน 9 นาที!’ (จากการศึกษาที่ว่า คนทั่วไปที่มีสุขภาพดีควรนอนหลับได้ภายใน 5-20 นาที) มีทั้งตัวสะกดและตัวอย่างประโยค รวมถึงเสียงเพลงคลอๆ บรรยากาศในคืนฝนตก . นอนลง หลับตา ห่มผ้าอุ่นๆ แล้วหลับไปพร้อมๆ กันครับ
          ดูทั้งหมด