มีบัญชีอยู่แล้ว?
Jack Dorsey ลาออกจากตำแหน่ง CEO ของ Twitter
CEO ของ Twitter, Jack Dorsey ได้ประกาศลาออกจากตำแหน่ง โดยมี Parag Agrawal ที่ดำรงตำแหน่ง CTO จะขึ้นมาเป็น CEO แทน
Dorsey กล่าวในแถลงการณ์ว่า “ผมตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งของ CEO เนื่องจากผมเชื่อว่าบริษัทจะสามารถมูฟออนได้จากผู้ก่อตั้งแล้ว ผมมีความไว้วางใจต่อ Parag อย่างลึกซึ้งที่จะให้ดำรงตำแหน่ง CEO ต่อจากผม ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา เขาทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงหลาย ๆ อย่าง ผมรู้สึกขอบคุณอย่างสุดซึ้งสำหรับทักษะ หัวใจ และจิตวิญญาณของเขา ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องเป็นผู้นำ”
โดย Dorsey วางแผนที่จะอยู่ในบอร์ดบริหารของบริษัทอีกประมาณ 6 เดือนก่อนจะลาออกไปอย่างสมบูรณ์แบบ
“แน่นอนว่ามันยากสำหรับผมนะ ผมรักบริษัทนี้และพวกคุณทุกคนมาก ผมเสียใจแต่ก็มีความสุขจริง ๆ มีบริษัทไม่กี่แห่งที่จะไปถึงระดับนี้ และที่นั่น มีผู้ก่อตั้งไม่มากนักที่เลือกบริษัทมากกว่าอัตตาของตัวเอง ผมรู้ว่าเราจะพิสูจน์ว่านี่เป็นการเปลี่ยนแปลงที่ถูกต้องแล้ว”
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [Classic Post]: บ้านตัวอย่างไม่มีราวตากผ้า สองสัปดาห์ที่แล้วผมไปงานแต่งงานของเพื่อนสนิทที่ปราณบุรีมาครับ
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  “ฉันสังเกตว่าปูตินไม่กินหรือดื่มอะไรเลย ฉันเหลือบไปดูนาฬิกาข้อมือบนข้อมือของเขา ซึ่งมีราคาแพงมาก” ฟิโอนา ฮิลล์ คือหนึ่งในผู้ได้รับสิทธิพบปะ รับประทานอาหารค่ำ กับ วลาดิมีร์ ปูติน เธอยังบอกอีกว่า ผู้นำรัสเซียไม่ค่อยพูด เขาแทบไม่แม้แต่จะมองเธอ ในระหว่างมื้ออาหาร แม้จะนั่งบนโต๊ะรับประทานอาหารที่ไม่ยาว หรือ ใหญ่ เธอนั่งเฉียงกับเขา ในขณะที่ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ นั่งอยู่ตรงหน้าเขาพอดี “ฉันคิดว่านี่คือการแสดง ทั้งหมดนี้ถูกจัดฉาก องค์ประกอบเล็ก ๆ น้อย ๆ ของสิ่งนี้ถูกจัดฉาก”
  UPDATE : รัสเซียประกาศชัยชนะเหนือเมือง Mariupol อย่างเป็นทางการ หลังนักรบ Azov คนสุดท้ายออกมามอบตัวแล้ว !
  ดูทั้งหมด