มีบัญชีอยู่แล้ว?
10 ข้อดีของการซื้อคอนโดที่กำลังก่อสร้าง
1 เราได้คอนโดหรือห้องมือ1แน่ๆ อุปกรณ์ต่างๆ ใหม่หมด ไม่ผ่านการใช้งานได้ความรู้สึกดี
2 ทะยอยจ่ายเงินดาวน์ ไปเรื่อย ๆ ไม่ต้องใช้เงินก้อนใหญ่มาก
3 ได้เห็นวัสดุที่ใช้ก่อสร้างจริงมากกว่าเห็นแค่วอลเปเปอร์
4 ได้ตกแต่งคอนโดเองตามความชอบมากกว่า ถ้าคอนโดมือ2 อาจตกแต่งแล้ว หรือตกแต่งไม่ใช่แนวเรา
5 ราคาคอนโดยังไม่บวกมาก ราคาจากโครงการ
6 ถ้ากำลังก่อสร้าง อย่างน้อยๆ เราก็เห็นว่า คอนโดมีการก่อสร้างขึ้นเป็นรูปเป็นร่างบ้าง เป็นกำลังใจว่าเราจะได้แน่ๆ
7 มีระยะเวลาไปขอกู้ธนาคารพอสมควร จะเลือกกู้ได้มากกว่า
8 ได้เลือกห้องที่ชอบมากกว่า ยกเว้น เราไปช้ามากๆ
9 ถ้าสร้างเสร็จและรับโอนแล้ว ถ้าจะขาย ราคาก็จะเพิ่มขึ้นได้ เพราะบางคนชอบซื้อคอนโดที่เสร็จแล้ว แต่เป็นห้องที่ยังไม่มีคยใช้งาน
10 ถ้าไม่มีเงินระหว่างทาง อยากขายช่วงระหว่างก่อสร้างก็พอทำได้ ไม่ยุ่งยากมากเท่ากับกู้แบงค์ไปแล้วไม่มีเงินจ่าย
ช่วยกันคิดครับ ขอให้โชคดี
  SK spark
  น่าสนใจคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ออเดอร์เดียวคือคุณ สาวเล่าเรื่องประทับใจหลังสั่งข้าวร้านเดิม 3 วัน สาวเล่าเรื่องราวประทับใจ หลังสั่งอาหารร้านเดิมเป็นเวลา 3 วัน ทางร้านได้ส่งจดหมายและแถมส้มมา ขอบคุณที่ช่วยอุดหนุน บอกเปิดร้านมา 5 วันมีออเดอร์คุณแค่คนเดียว
   เรื่องเล่าสาวไซด์ไลน์(SL) #18+, #SL, #ระวังโรค#บทความแบ่งปันความรู้..เล่าเผื่อมีประโยชน์ทำให้คนไม่เข้ามาในวังวนนี้ ..คุณจะได้ทุกอย่างยกเว้น👇 ★ "สิ่งที่คุณจะไม่มี คือ ค่าของความเป็นคน ความรัก และอนาคต”
   อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
   บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย บอร์ด คปภ. รับคำขอเลิกประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยของอาคเนย์และไทยประกันภัย พร้อมกำหนดหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขฯ เพื่อพิทักษ์ประโยชน์ผู้บริโภค ให้ปฏิบัติให้แล้วเสร็จ ก่อนเสนอบอร์ด คปภ. เพื่อพิจารณาว่าจะอนุญาตให้เลิกกิจการหรือไม่ ในระหว่างนี้บริษัททั้งสองยังต้องดำเนินการประกอบธุรกิจตามปกติ โดยประชาชนยังสามารถยื่นเคลมประกันภัยได้
   ดูทั้งหมด