มีบัญชีอยู่แล้ว?
โดยปกติในทุกๆ วัน ที่ศาลากลางจังหวัด จะมีข้าราชการจำนวนมาก มาปฎิบัติหน้าที่ ในขณะเดียวกัน ก็จะมีประชาชนอีกจำนวนหนึ่งมาใช้บริการจากหน่วยงานต่างๆที่เกี่ยวข้อง
ดังนั้น ดูเหมือนมีผู้คนเดินทางเข้า ออกในแต่ละวันมีจำนวนมากพอสมควร
ลองพิจารณาดูว่า เป็นกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในสินค้าอะไรได้บ้าง
ที่จังหวัดผม มีศูนย์การค้าระดับย่อมๆ อยู่ใกล้ศูนย์ราชการของจังหวัดครับ
มีคนใช้บริการเยอะมากครับ
ลองไปดูแถวๆ ศาลากลางจังหวัดในจังหวัดใกล้เคียงดู เป็นแนวทางได้ครับ
ขอให้โชคดีครับ
  navapon nontapugdi
  ขอบคุณครับ
  คำตอบอื่น
  • ทำธุรกิจกับการมีที่ดินเป็นคนละเรื่องกัน อย่าเอามาเกี่ยวข้องกันครับ การทำธุรกิจเกิดจากการที่เรามองเห็นโอกาสที่จะทำกำไรได้จากสิ่งหรือสถานการณ์ต่าง ๆ จึงลงมือทำ ส่วนการมึทึ่ดินก็เหมือนกันกับเรามีสมบัติชิ้นอื่น ๆ นั่นแหละ มันก็แค่มีสมบัติอยู่ชิ้นหนึ่ง ไม่เกี่ยวอะไรกับการทำธุรกิจเลยสักนิด ถ้าเรายังเป็นคนที่มองโอกาสจากสิ่งต่...
   • ปล่อยเช่าที่ดีไหมครับ​ ลงทุนน้อย😅 เราก็โปรโมทเรื่องทำเล​ ที่ดี​ ให้คนมาขายของในที่รายได้​ ค่าบริการรายเดือน​ 😁🥂
     navapon nontapugdi
     ขอบคุณครับ
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     CRC เคาะ ไม่เข้าร่วมลงทุนในธุรกิจห้างหรู Selfridges Group ก่อนหน้านี้ กลุ่มเซ็นทรัลได้ประกาศปิดดีลการร่วมทุนกับ Signa Group ผู้นำด้านห้างสรรพสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ของยุโรป ในการเข้าซื้อกิจการห้างหรูจากอังกฤษ “Selfridges” ด้วยมูลค่า 1.8 แสนล้านบาท
     Phone 12 ราคาใหม่ คุ้มสุดที่มีมา เริ่มเพียง 6,390.- ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมสิทธิพิเศษอีกเพียบ • Apple Accessories ลดสูงสุด 20% • ฟรี Apple TV + และ Apple Music นาน 3 เดือน • ฟรี iCloud + 50GB นาน 3 เดือน • ช้อป ดี มีคืน ลดหย่อนภาษีได้
     เปิดประวัติ "หมอกระต่าย" จักษุแพทย์อนาคตไกล จบแพทย์เฉพาะทางถึง 2 สาขา วงการจักษุแพทย์สูญเสียครั้งสำคัญ "หมอกระต่าย" ถูกตำรวจ คฝ. ขี่ดูคาติชนตอนข้ามทางม้าลาย เผยประวัติเรียนจบเฉพาะทางถึง 2 สาขา
     ทำไมกาวถึงไม่ติดตัวมันเอง และทำไมกาวถึงติดมือได้ดี ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มักจะโดนกาวติดมือเราคือเพื่อนกัน และถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่สงสัยว่าทำไมเนื้อกาวจึงไม่ติดตัวมันเองนะ ก็อ่านต่อได้เลยค่ะ
     ดูทั้งหมด