มีบัญชีอยู่แล้ว?
1) เป็นผู้นำ
2) สายเทคโนโลยีและการดูแลผู้สูงอายุ
3) งานที่ใช้แรงงานมนุษย์แบบ
ทำซำ้ๆจะทยอยถูกแทนที่ครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เปิดวิดีโอ ! การสู้รบที่ Azovstal 🇷🇺 🇺🇦 ก่อนที่กองทัพยูเครนยกธงขาวยอมจำนน ต่อกองทัพรัสเซียเพิ่มเติม 414 คน 📍วิดีโอจาก กองพัน Vostok แห่งกองกำลังของ สาธารณรัฐประชาชนโดเนตสค์ (DPR) ในช่อง Telegram ของ "Alexander Khodakovsky" https://t.me/aleksandr_skif/2195 ---------------------------------------------------------------- ⭐️ เกาะติดวิกฤต รัสเซีย - ยูเครน ได้ตลอดผ่าน SKA Daily ผมจะอยู่ที่นี่คอยถอดรหัส วิเคราะห์ข้อมูลข่าวสาร จากสื่อตะวันตกและตะวันออก เพื่อให้ผู้ชมได้รับข่าวสารที่เป็นข้อเท็จจริง ♥️ร่วมสนับสนุน SKA Daily ได้ที่ เลขที่บัญชี : 127-8-75653-6 ชื่อบัญชี : นายกรรชัย ภูบังไม้ ธนาคาร : กสิกรไทย การสนับสนุนของท่านผู้ชม SKA DAIRY จะนำไปพัฒนาด้านอุปกรณ์ผลิตสื่อ 🙏 ขอบคุณที่ร่วมสนับสนุน SKA DAIRY 📌 ติดตามข่าวสารของ SKA DAILY ได้ที่ facebook : facebook.com/skadairyth/ Blockdit : blockdit.com/skadailyth/ Wedsite : skabiz.co/ska-daily Youtube : skadaily Instagram : skadailyth Tiktok : skadaily Google : skadailyth #SKADAIRY #สื่อเพื่อการพัฒนาสร้างสรรค์เศรษฐกิจ #RussiaUkraine #RussiaUkraineWar #รัสเซีย #ยูเครน #รัสเซียยูเครน
  "Younique Customized Furniture" อิสระการสั่งตัดเฟอร์นิเจอร์เป๊ะที่สุด ดีที่สุด ทุกพื้นที่ ครบฟังก์ชัน ดีไซน์ให้เลือกกว่าล้านดีไซน์ พร้อมดีไซน์เนอร์ส่วนตัวดูแลคุณ
  Google Maps จับภาพ🔎 “ลำแสงสีทองปริศนาได้✨” (พลังเทพเจ้า😳⁉️) เรื่องราวนี้เกิดจากมีหนุ่มคนหนึ่งได้ดูแผนที่ใน GPS แล้วพบลำแสงสีทองประหลาดโดยบังเอิญ เขาจึงได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงใน เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Reddit
  รัสเซียใช้ "อาวุธเลเซอร์" สู้ศึกยูเครน แม้ว่าจะผ่านมาเกือบ 3 เดือนแล้ว แต่สงครามในยูเครนยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลงในเร็ววัน ปัจจุบัน ยังเห็นการสู้รบที่หนักหน่วง และมีข่าวว่ารัสเซียใช้อาวุธใหม่ในศึกครั้งนี้อีกแล้ว เป็นการเปิดเผยจากทางฝั่งรัสเซีย ว่ากองทัพได้นำเอาอาวุธเลเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดมาใช้งาน เพื่ออุดช่องโหว่ในการทำสงครามต่อต้านโดรน | จับตาสถานการณ์ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
  ดูทั้งหมด