มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริงครับ อาชีพสุจริต ล้วนเป็นงานที่เหมือนกัน
แต่การทำงาน...ใช้เวลาทำงานพอๆกันเช่น 10 ชั่วโมงต่อวัน สัปดาห์ละ 60 ชั่วโมง เว้นวันอาทิตย์ให้พัก 1 วัน
คำถามคือ อาชีพใด ให้ผลตอบแทนที่มากที่สุด ในชั่วโมงที่ทำงานเท่ากัน
ซึ่ง ...ผู้ใหญ่บางคนจึงแนะนำอาชีพที่คิดว่า จะทำเงินได้มากที่สุด ในช่วงเวลาทำงานที่เท่ากัน
แต่...คนเราบางครั้ง การเลือกอาชีพ หรือสิ่งที่ต้องทำต่อเนื่องไปอีก 40-50 ปี ข้างหน้า สิ่งสำคัญที่มากกว่าเงิน คือ "ความสุข"
"ความสุข" ที่จะได้ทำงานในสิ่งนั่นหรืออาชีพนั้น บางคนทำงานสัปดาห์ละ 72 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้น มีอุปสรรคมากมาย ก็ยังอยากทำ ไม่ท้อแท้ มีแต่ความมุ่งมั่นและความสุข
ดังนั้น จงเลือกอาชีพที่เราทำแล้วมีความสุข...
อย่าฝืนทำงานในสิ่งที่ไม่รัก ไม่ชอบ เพียงเพื่อเงิน เท่านั้น
ขอให้โชคดี พบกับอาชีพที่มีความสุขนะครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   😅 ถ้าผักพูดได้....ผักจะบอกว่า..? .. .. .. .. จะกินก็รีบกินเถิดดดด นุดดด 😝 🙋 ก็เป็นคลิปสั้นๆ เรียกความฮาในช่วงหนึ่งของวัน จาก Tiktok อีกเช่นเคยค่ะ ไปชมเต็มๆ กันได้ที่ 👉 https://vt.tiktok.com/ZSe4b2v82/
   เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 : สร้างรายได้ง่ายๆด้วย Blockdit ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 4 มาพูดกันในเรื่องที่หลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากถึงได้เลือกเข้ามาใช้งานกัน นั่นก็คือสร้างรายได้จากการใช้งาน Blockdit บทความนี้จะสรุปรูปแบบการสร้างรายได้ทั้งหมดให้ได้รู้กัน
   ธนาคารกลางรัสเซียสั่งแบนคริปโตในทุกรูปแบบ รวมทั้งเหมืองขุด หวั่นเป็นภัยคุกคามความมั่นคงทางการเงิน ทั้งยังสร้างปัญหาด้านพลังงาน ช่วงหลายปีที่ผ่านมา รัสเซียมีท่าทีต่อต้านคริปโตเคอร์เรนซีมาโดยตลอด เพราะมองว่าคริปโตอาจถูกใช้เพื่อการฟอกเงินหรือเป็นแหล่งเงินทุนให้กับผู้ก่อการร้าย แม้ในที่สุดจะให้การรับรองตามกฎหมายเมื่อปี 2020 แต่ก็ปฏิเสธที่จะอนุญาตให้นำไปใช้ในการชำระหนี้ตามกฎหมาย
   "เบทาโกร" ชี้แจงแล้ว หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา ไม่ได้กักตุน เบทาโกร ชี้แจง หมู 2 แสนกิโลกรัมในห้องเย็นสงขลา เป็นการจัดการสินค้าปกติ ไม่ได้กักตุน
   ดูทั้งหมด