มีบัญชีอยู่แล้ว?
เชื่อหรือไม่ว่า คนที่โดนคดีจำหน่ายยาเสพติด(ยาบ้า)ไม่เคยเสพยาเลยแม้แต่ครั้งเดียว ?
คำถามนี้ถูกลบ
ส่วนใหญ่ จะเริ่มจากการเป็นผู้เสพก่อน และพอไม่มีเงินซื้อ ก็จะกลายเป็นทีมงานของผู้ขาย เป็นเด็กส่งยา เป็นคนรับไปขายต่อ คนเสพจะเป็นผู้ค้ารายย่อย ส่วนผู้ค้ารายใหญ่ อาจมีความเป็นไปได้ ที่จะไม่เสพเอง เพราะไม่ได้มองยาบ้าเป็นยาเสพติด แต่มองเป็นธุรกิจที่เสี่ยงแต่กำไรสูง รายได้ดี
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหมือนหรือไม่เหมือน ? นางแบบสาวชาวอิสราเอลออกมาประณามบริษัท Doll Studio ที่ผลิตตุ๊กตายางออกมาได้รูปร่างหน้าตาเหมือนกับเธอราวกับก๊อบวาง
   ## การ์ดอย่าตก..แม้เปิดประเทศ! ## ใช้ชีวิตเสรีให้ปลอดภัย อย่าเปิดช่องให้โควิดโจมตีเราได้
   คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
   Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
   ดูทั้งหมด