มีบัญชีอยู่แล้ว?
ปกติเป็นคนนอนฝันแทบจะทุกคืน ฝันแปลกๆเยอะจนชินครับ เลยไม่ค่อยรู้สึกอะไรเท่าไหร่ แต่มีครั้งนึงที่ดูน่าสงสัยหน่อย คือ
การฝันว่าโดนผีหลอก ในห้องที่เพิ่งเคยไปนอนครั้งเเรก โดยในฝันนั้นรายละเอียดของสถานที่เหมือนของจริงเป๊ะๆ และไม่มีการกระโดดไปมาของเหตุการณ์เลย
ซึ่งปกติแล้วเวลาฝัน เหตุการณ์ หรือ สถาพแวดล้อมมักจะเปลี่ยนไปมา เหมือนเปลี่ยนฉากหนัง แต่นี่ไม่เลย เหมือนเป็นละครเวทีฉากเดียว เรียลมากๆ เล่นเอาเหนื่อยเลย 😅
  Kanittha
  เหมือนกันเลยค่ะ เป็นคนที่ฝันแทบจะทุกคืนบางฝันเป็นฝันซ้อนฝัน ส่วนใหญ่มักฝันเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าที่จะเจอ เกิด ในชีวิต
  คำตอบอื่น
  • ที่แปลกคือ เราได้กลิ่นหอมในฝัน เราไม่รู้คนอื่นได้กลิ่นในฝันไหม
   • ผมมีความฝันอยู่หลายแบบ แต่ผมไม่คิดว่าเรื่องหลุดโลกที่ผมเจอในฝัน เป็นเรื่องแปลกเลย
    เช่น การย้อนเวลา , เอเลี่ยนบุกโลก , ไปที่ดาวเคราะห์อื่น , คุยกับเจ้าชายเจ้าหญิงเรื่องการชิงตำแหน่งราชา , ตกมาจากตึก , วิ่งหนีอะไรสักอย่าง และ อื่นที่จำไม่ได้...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     8 1/2 EP1049 - ทำไม bitcoin ไม่เหมาะกับการจ่ายเงิน - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
     ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
     ด่วน เฟซบุ๊ก เลิกทำเหรียญคริปโท Libra แล้ว ถ้าจำกันได้ คำว่า Libra เป็นคำที่เราฮือฮากันว่าเฟซบุ๊กจะทำคริปโทฯ ของตัวเอง หลายคนจินตนาการไปไกลว่า ถ้า Libra เกิดขึ้นจริง จะทำให้ทุกคนโอนเงินไปมากันได้สะดวกแบบไร้พรมแดน
     ทริปเสม็ดเจอยกเลิกเพียบ! นักท่องเที่ยวโวยค่าตรวจ ATK 330 บาท/คน แพงเกิน นักท่องเที่ยวโวย ต้องเสียค่าตรวจ ATK 330 บาทต่อคน ถึงจะข้ามไปเกาะเสม็ดได้ แห่ยกเลิกทริปกันเพียบ ผู้ประกอบการวอนจังหวัดยกเลิกมาตรการเข้ม ก่อนที่การท่องเที่ยวเสม็ดจะเจ๊งกันหมด
     ดูทั้งหมด