มีบัญชีอยู่แล้ว?
นอนเยอะไปทำงานไม่เสร็จ
  อาทิตย์เรือนสิบ
  เห็นด้วยค่ะ:)
  คำตอบอื่น
  • นี้คือความประมาทแบบไม่รู้ตัว
   ของเหล่าสัตว์ที่จักนำไปสู่อบายทุคติ
   โลกที่กำลังมัวเมา ก็ยังสนใจในธรรมของพระตถาคต...
   • ลองตอบดูนะครับ 1 ความคุ้นเคย สถานที่​ วิธี หรือคน​ ที่​เรียกสนิทสนม 2 เชื่อในอำนาจ ประเมินค่าตัวเองสูง รวมทั้งที่คิดว่าจะควบคุมธรรมชาติได้ด้วย 3 ความโง่ ไม่รู้ไม่ศึกษาให้รู้จักให้รู้ บ้างเรียกรู้เท่าไม่ถึงการณ์ 4 ลุ่มหลงติดใจถูกล่อลวงขาดสติ 5 โลกสวย มุมมองที่มีต่อชีวิตต่อโลก 6 มองสั้น แค่วันนี้เดือนนี้ปีนี้
     อาทิตย์เรือนสิบ
     เยี่ยมเลยค่ะ ส่วนตัวชอบข้อ 2 เป็นพิเศษ ขอบคุณมากค่ะ:)
    • อาหารการกิน ค่ะ
     ของบางอย่าง อร่อย แต่ไม่ค่อยมีคุณค่าทางอาหารก็เยอะนะคะ...
      อาทิตย์เรือนสิบ
      จริงด้วยค่ะ ในชีวิตประจำวันเลย👍
     • คำพูดที่ไม่ทันคิด คำพูดที่ไม่ได้ไตร่ตรองให้ดีก่อนมั้งคะ น่าจะมีโอกาสเกิดขึ้นได้บ่อย 🤐
       อาทิตย์เรือนสิบ
       ประมาณ ก่อนพูดเราเป็นนายคำพูด พูดแล้ว คำพูดเป็นนายเรา ใช่มั้ยคะ :)
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       Microsoft จะซื้อบริษัทเกม Activision Blizzard ด้วยมูลค่า 2.3 ล้านล้านบาท ต่อยอดแพลตฟอร์ม Metaverse Microsoft ประกาศว่าจะซื้อบริษัท Activision Blizzard ด้วยเงินสดกว่า 68,700 ล้านดอลลาร์สหรัฐ (ราว 2.3 ล้านล้านบาท) ซึ่งนับเป็นอีกดีลใหญ่ในวงการเกมเลยก็ว่าได้
       อัพเดท #ภาษีที่ดิน เก็บ 100% ปี 2565 ถ้าไม่ลด 90% ต่อจะเกิดอะไรกับเราบ้าง ? พรี่หนอมสรุปให้ฟังในโพสนี้ครับ ดูแบบคลิป https://fb.watch/aBgPs9Fodh/ อันดับแรก สิ่งที่ต้องเข้าใจก่อน คือ #ภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง
       เปิดภาพเทียบ เกาะหายเกือบทั้งเกาะ หลังภูเขาไฟใต้ทะเลระเบิด สึนามิซัดตองกา 18 มกราคม : สำนักข่าวซินหัว รายงานว่า ห้องปฏิบัติการข่าวสารดาวเทียมสำนักข่าวซินหัวของทางการจีน เผยแพร่ภาพถ่ายจากดาวเทียมต่างช่วงเวลา ซึ่งแสดงการเปลี่ยนแปลงทางภูมิศาสตร์ของเกาะฮังกา-ฮายาไป (Hunga Ha’apai island) ซึ่งอยู่ห่างจากกรุงนูกูอาโลฟา เมืองหลวงของตองกา ไปทางเหนือราว 65 กิโลเมตร ซึ่งเผยให้เห็นว่าพื้นที่บางส่วนของเกาะฮังกา-ฮายาไป สูญหายหลังเกิดเหตุภูเขาไฟใต้ทะเลปะทุรุนแรง
       BREAKING !! : ด่วน ! จับตา Bond Yield ต่อเนื่อง ! เพราะล่าสุดหลังจากคลายตัวไปได้เพียงไม่กี่ชั่วโมง ตอนนี้กลับมาพุ่งจนะทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่ดัชนีหุ้นรวมของสหรัฐฯ ในคืนนี้ยังคงติดลบยกแผง ส่วน PBOC ออกมาให้คำมั่นแล้วว่าจะดำเนินนโยบายผ่อนคลายเพิ่มเติม ! เรียกได้ว่าพลาดสายตาไม่ได้เลยแม้แต่ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมง ! หลังจากที่ล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ กลับมาพุ่งจนทะลุ 1.85% ไปแล้ว !!! ขณะที่หุ้นกลุ่ม Tech และ Growth Stock เผชิญแรงเทขายในค่ำคืนนี้
       ดูทั้งหมด