มีบัญชีอยู่แล้ว?
จำเป็นครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • โดยตัวอาชีพ จำเป็นค่ะ เพราะถึงนักศึกษาจะสามารถหาความรู้จากแหล่งความรู้ต่างๆ ได้เอง ก็ต้องมีคนสร้างความรู้เหล่านั้นขึ้นมา และประสบการณ์ของอาจารย์ไม่ว่าจะในการปฏิบัติจริงหรือศึกษาวิจัยมาก่อนจะเป็นประโยชน์กับนักศึกษามากค่ะ
  ถ้าอาจาร์ยบางคน (เฉพาะคน) จะไม่เป็นประโยชน์ ก็น่าจะเป็นเพราะความรู้ความสามารถไม่...
 • มีประเด็นทัศนะที่ท้าทายให้ฉุกคิดค่ะ อย่าเพิ่งใจร้อนไปคาดเดาอนาคตที่พวกเราไม่มีวันได้รู้จริงๆ และฟังเอาจากนักวิเคราะห์นักวิชาการที่สุดโต่งกับชุดข้อมูลความรู้ด้านเทคโนโลยีมากจนเกินไป
  1. ต้องไม่ลืมว่าครูผู้สอนคือผู้ที่เราถือว่าเป็น "มนุษย์ผู้มีความชำนาญในการสอนหนั...
 • จำเป็นนะ แต่ต้องปรับใหม่ วิธีการสอนแนวบังคับขู่เข็น การถามซักไซร้จี้ตัวถึงตัวอาจทำให้นักศึกษาอึดอัด ไม่ใช่ทุกคนที่ชอบแบบนี้แต่ละคนบุคลิกต่างกัน การทำแบบนี้มีแต่จะสร้างอคติในการเรียน ควรถามคำถามปลายเปิดกับนักเรียน เคารพในคำตอบและการตัดสินใจของเขาถึงแม้ว่ามันจะไม่ตรงใจเราก็ตาม Empathy การถกเถียงเพื่อความจริงร่วมกัน ควรนำ...
 • อย่าว่าอาจารย์ในมหาวิทยาลัยเลย อาจารย์ระดับมัธยมปลายยังเหลือความสำคัญไม่กี่วิชาเลย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ : อดีตแชมป์ยุโรปที่ห่างหายจากลีกสูงสุดนานเกือบ 20 ปี | MAIN STAND น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เคยเป็นสุดยอดสโมสรของประเทศอังกฤษและสามารถคว้าแชมป์ยุโรปติดต่อกัน 2 สมัยในยุคหนึ่ง แต่หลังจากปี 1999 สโมสรแห่งนี้ก็ตกชั้นและไม่สามารถกลับมาอยู่ในพรีเมียร์ลีกได้อีกเลย
  เมนู on toast เพื่อสุขภาพมาแจกสูตรพร้อมเสิร์ฟแล้วค่า “Zucchini & Mushroom Sesame Dressing” 🥙🥙 ซูกินี่และเห็ดออรินจิ มีคอเลสเตอรอล โซเดียม และไขมันต่ำ แถมทานคู่กับขนมปังกลูเตนฟรีทาสุโกะ เอาใจคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ แถมได้แชะภาพเก๋ ๆ อวดเมนู homemade ทำเองง่ายๆ ลงโซเชียลอีกต่างหาก
  รัสเซล โครว์ ถามตรงผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. น้ำท่วม-สายไฟรก จะแก้อย่างไร เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อนักแสดงดังระดับโลกอย่าง รัสเซล โครว์ ให้ความสนใจกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ อาจเพราะเจ้าตัวเคยมาถ่ายภาพยนตร์ และใช้ชีวิตอยู่ใน กทม.ช่วงหนึ่ง เลยมีความผูกพันและเกิดความสงสัยที่ติดอยู่ในใจหลายเรื่อง
  Google เผยเบื้องหลัง 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube Google เปิดเผยข้อมูลเชิงลึก 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube และสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเทรนด์ของความสำเร็จเหล่านี้
  ดูทั้งหมด