มีบัญชีอยู่แล้ว?
คงไม่อยากมีมากกว่านี้ แต่คิดว่าเมื่อถึงเวลานั้นจริง คงต้องมีการลงทุนต่อยอดในรูปแบบที่ไม่เสี่ยงมาก เช่น พันธบัตรรัฐบาล หุ้นกู้มีความเสี่ยงต่ำ และอาจซื้อทองคำเก็บไว้บ้าง
  คำตอบอื่น
  • ลงทุนสร้างงานให้ผู้คน
   สร้างสังคมรอบตัวให้ยั่งยืน
   • ส่วนตัวผม เลือกอยู่เฉยๆครับ รักษาใจ,รักษากาย ไว้ใช้เงินแบบยาวๆ แค่ดอกเบี้ยธนาคารก็เพียงพอใช้ชีวิตไม่แบบหรูหรา,ฟุ่มเฟือย แล้วครับ เงินต้นอยู่ครบ ยาวๆไป
    • อยากมีมากกว่าที่เคยมี
     ต้องเป็นมากกว่าที่เคยเป็น
     • แน่นอนค่ะ น่าจะลงทุนได้อย่างสบายใจด้วย เพราะเงินเย็น แล้วก็น่าจะได้ทดสอบวิธีการลงทุนรูปแบบใหม่ๆ ที่ถ้าไม่มีเงินทำไม่ได้ เช่น ลงทุนสร้างห้อง lab พัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ด้วยค่ะ
      • ขอกู้ได้ป่ะ?
       • กระจายการลงทุน
        • 😂ถ้ายังตัดสินใจไม่ได้ เอามาแบ่งป้าบ้างก็ได้นะ แซวเล่นค่ะ😂
         • ถ้าคนที่มีอยู่2,000ล้านได้ เราว่าเขาคงขี่หลังเสืออยู่ อย่าไปแนะนำเขาเลย ว่าลงทุนอะไร ไปขอคำแนะนำจากเขาดีกว่า ทำยังไงถึงได้มา2,000ล้าน ต้องดูแลกี่บริษัท เอาเข้าตลาดหลักทรัพย์หรือเปล่า เป็นมหาชนหรือยัง ไปฟังเขาเล่าดีกว่า
          ส่วนตัว ถ้ามีเงิน 2,000ล้าน คงได้จากซื้อลอตเตอรี่อเมริกามั้ง ขอไทยใบละ6ล้าน กวา...
          • เข้าใจนะว่าคนรวยเขาจะต่อยอดแน่นอน แต่ถ้าถามเราๆคงจะพอแล้ว...มีที่ว่างให้คนอื่นบ้างไม่ใช่ครอบคลุมไปสะทุกสิ่งจนแทบจะซื้อประเทศได้ งุบงิบๆป่าวว่าใครนะเราพูดถึงตัวเองเฉยๆ🤫
           • พอแล้ว..ไม่ลงทุนอะไรแล้วละ ใหคนอืนเขามีโอกาสบ้าง 2000 ล้านพอเพียงจนเหลือเกินพอ ใช่ไม่ทันหมดก็ตาย
            เอาไปติดตัวก็ไม่ได้สักสลึง
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             ย้อนกลับไปก่อนหน้านู้น Meta หรือ Facebook ในสมัยนั้น เคยเปิดตัว Libra สกุลเงินดิจิตอลหรือเหรียญคริปโตฯ ของตัวเอง (ก่อนจะเปลี่ยนชื่อเป็น Diem) พร้อมจุดเด่นสำคัญตรงที่ 'มูลค่าไม่ผันผวน' ทำให้กลายเป็นที่จับตามองอย่างมากในช่วงนั้น ทว่าจนแล้วจนรอด Libra หรือ Diem Association ก็ยังไม่แจ้งเกิด เนื่องจากถูกกดดันอย่างหนัก กระทั่ง Visa กับ Mastercard ก็ยังถอนตัวจากการสนับสนุน จนล่าสุดทาง Meta เตรียมขายเหรียญนี้ทอดตลาดแล้ว
             จากทีมที่เคยมั่นใจเต็มร้อย ว่าแข็งแกร่งที่สุดในภูมิภาค เจอใครก็ไม่กลัว และประกาศกร้าวว่าจะเป็นทีมแรกจากอาเซียนที่ไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายในรอบ 84 ปี วันนี้เกิดอะไรขึ้นกับเวียดนาม ทำไมพวกเขาจมดิ่งไปอย่างรวดเร็วเหลือเชื่อ เราจะไปไล่เรียงด้วยกัน ก่อนอื่นต้องอธิบายว่า สิ่งที่เป็นสัจธรรมสำหรับฟุตบอลทีมชาติ คือ แต่ละชาติจะมีช่วงเวลาของความสำเร็จอยู่สั้นๆ ราว 3-4 ปี จากนั้นจะค่อยๆ เข้าสู่ขาลง
             ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ หลังพบเด็กป่วยหลังกินไส้กรอก วันนี้ (28 มกราคม 2565) ศูนย์พิษวิทยารามาธิบดี เตือน ‘ภาวะเมธฮีโมโกลบิน’ (Methemoglobin) หลังพบเด็กป่วยด้วยภาวะนี้ 6 รายในสัปดาห์ที่ผ่านมาใน 5 จังหวัด ได้แก่ เชียงใหม่ 2 ราย, สระบุรี 1 ราย, กาญจนบุรี 1 ราย, เพชรบุรี 1 ราย และตรัง 1 ราย โดยทั้ง 6 รายมีประวัติรับประทานไส้กรอกไม่ทราบยี่ห้อและไม่มีเอกสารกำกับ อาการของผู้ป่วยคือ คลื่นไส้ เวียนศีรษะ เหนื่อย หายใจเร็ว เขียว ระดับออกซิเจนที่วัดปลายนิ้วต่ำ ในขณะนี้ยังไม่มีรายใดที่รุนแรงถึงแก่ชีวิต
             อัจฉริยะคนใหม่นี้มีชื่อว่า Jackson Oswalt เขาได้สร้างเครื่องปฏิกรณ์นิวเคลียร์ฟิวชันขนาดเล็กที่ใช้งานได้ ซึ่งก็ทำให้เขาติดอันดับ Guinness World Records ไปในทันที Oswalt สามารถใช้ไฟฟ้าเพื่อเร่งสองอะตอมของดิวเทอเรียมเข้าด้วยกัน จากนั้นพวกมันจึงหลอมรวมเป็นอะตอมของฮีเลียม-3 และปล่อยนิวตรอนออกมา ซึ่งสามารถทำให้น้ำร้อนและเปลี่ยนมันไปเป็นเครื่องยนต์ไอน้ำเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้าได้
             ดูทั้งหมด