ไม่รู้สิครับ แต่ผมรู้สึกได้เลยว่าน้องคุณตอบอย่างรวดเร็วมากจริงๆ จนถึงขั้น 'ว แหวน' กลายเป็น 'ส เสือ' เลยทีเดียว เป็นการอธิบายคำว่ารวดเร็วได้เห็นภาพและเหนือชั้นมากครับ I Guess
69 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • ก็คงดูปัจจุบันคนเรามีทั้งสุขทุกข์ สมหวังสิ้นหวัง หัวเราะร้องให้ ความอยากที่ไม่มีที่สิ้นสุด ถ้าเป็นมนุษย์อัมตะอย่าเป็นเลย
   50 รับชม
   • อมตะ มิใช่ อำมตะ และก็ไม่ใช่ อัมตะ
    น้องชายอาจจะไม่เข้าใจว่าคุณหมายถึงความหมายแบบไหน
    52 รับชม
     wolfgenesis
     เขียนผิด ฮา....
    • ต้องทนดูคนที่รักจากไปที่ละคนๆ
     จนเหลือเพียงคนสุดท้าย
     ใช่เวลากี่เดือนกี่ปี
     ถึงจะลืมเลือน...
     93 รับชม
     • ไม่ค่ะ เหมือนเคยอ่านในนิยาย เค้าบอกว่า จะต้องเห็นคนที่เรารักจากไปแบบไม่หวนกลับคืน ทีละคนๆ โดยที่ไม่สามารถทำอะไรได้เลย และถ้าบาดเจ็บสาหัสร่างกายเสียหายต้องทนกับความเจ็บปวดไปตลอดแต่ไม่สามารถตายได้ และไม่รู้ว่าจะสิ้นสุดลงเมื่อไหร่ น่าจะแย่ค่ะ
      95 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       2 ชาติยักษ์ใหญ่โลกมุสลิม ซาอุดีอาระเบีย vs อิหร่าน
       ขยายเวลาดาว ใน Blockdit เพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้น แพลตฟอร์ม Blockdit ได้เพิ่มฟีเชอร์ “Startime” เข้ามาเป็นตัวเลือกที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้รับ ”ดาว” ได้ง่ายขึ้น
       แฉ “สหรัฐ” ล็อบบี้อียู ใช้มาตรการคุมเข้ม ศก.จีน แต่เกมพลาด สำนักข่าวซีเอ็นบีซีนำเสนอบทวิเคราะห์ โดยระบุว่า สหรัฐดำเนินมาตรการและใช้วาทกรรมที่รุนแรงขึ้นต่อจีน พร้อมเรียกร้องให้สหภาพยุโรป (EU) ทำตาม แต่ทาง EU ไม่พร้อมร่วมด้วย
       สี่รูปที่กำลังแพร่ระบาดบน apps เวยป๋อที่เมืองจีนในขณะนี้ (ทั้งหมดยังต้องตรวจสอบเพื่อการยืนยัน): (1) ย้ายบูธตรวจโควิดแบบเคร่งครัด (2) ข้อความบนเสื้อชุดขาว "ปิดฉาก!” (3) "ไม่ตัองตรวจ PCR ยกเว้นกรณีที่จำเป็น" (4) สนามบินถอดป้ายผู้เข้ามาต้องมีผลตรวจเป็นลบ
       ดูทั้งหมด