มีบัญชีอยู่แล้ว?
ซื้อไว้ตั้งแต่ตอนขึ้นไป 2 ล้าน ตอนนี้ไม่อยากมองเลย น้ำตาจะไหล
  ก้าวเล็กๆที่ยิ่งใหญ่
  นั่งทับมือไว้ก่อนค่ะ ไม่ขายไม่ขาดทุน ตอนนี้ถ้าไม่ซื้อเพิ่ม ก็ไม่ต้องดูพอร์ท #saveใจตัวเอง
  คำตอบอื่น
  • ถ้าตอบได้แล้วถูกนะ ไม่มานั่งบอกหลอกกก ผมเปิดสำนักเก็บตังไปแล้วครับบ แต่ถ้าตอบเล่นๆผมว่าขึ้นครับ หลัง 5ทุ่มเจอกัน แต่ขึ้นไม่เยอะหลอก มันเสาร์อาทิตย์ เค้าไปตกปลาจิบไวน์กันแล้วววว
    Mii
    ตอนนี้ กาวไปเลื่อยเลยผม55555
   • ช่วงนี้ราคาลงค่ะ หลายตัวน่าช้อนมาก แต่งบหมด😅
     Mii
     5555555555555
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     โควิดจ่อจบเกม! ศูนย์จีโนมฯ เผยเริ่มเห็นแสงสว่าง จะกลายเป็นโรคประจำถิ่น ศูนย์จีโนมฯ รพ.รามาธิบดี เปิดเผยว่า จากข้อมูลผู้ติดเชื้อรายใหม่และผู้เสียชีวิตทั่วโลกจากโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ทำให้เห็นว่ามีโอกาสที่จะจบเกม กลายเป็นโรคประจำถิ่น เหมือนไข้หวัดใหญ่
     ฝ่าวิกฤตการเงินมาแต่ละรอบ ก็ทำเอาเจ็บสาหัส อยากมีสักครั้งที่พร้อมรับมือ ถ้าอยากรู้วิธีรับมือกับวิกฤตการเงิน
     UPDATE: คลังยืนยัน ไม่ขยายเวลาลดภาษีที่ดิน 90% ย้ำ ปี 2565 จัดเก็บภาษีเต็มอัตราที่ 100% หลังลดให้ 2 ปี พบ รายได้ท้องถิ่นหายไป 6 หมื่นล้านบาท นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคลัง กล่าวถึงกรณีที่คณะกรรมการร่วมภาคเอกชน 3 สถาบัน (กกร.) เสนอให้กระทรวงการคลังพิจารณาขยายเวลาลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างลง 90% ออกไปอีก 2 ปี เพื่อช่วยบรรเทาผลกระทบจากโควิดว่า จะไม่ขยายเวลาลดภาษีที่ดินและสิ่งปลูกสร้างออกไปอีกแล้ว หลังจากลดให้ไปแล้ว 2 ปี เนื่องจากการลดภาษีที่ดินแต่ละครั้ง ทำให้รายได้ของท้องถิ่นในแต่ละปีหายไปถึง 3 หมื่นล้านบาท ดังนั้น ในปี 2565 จึงเสนอให้จัดเก็บภาษีที่ดินเต็มอัตราที่ 100% คงเดิม
     อังกฤษ เล็งปรับแผนใหม่ ติดเชื้อโควิด ไม่ต้องกักตัว!! หนังสือพิมพ์เทเลกราฟ รายงานเมื่อวานนี้ (16 ม.ค.) ว่า อังกฤษกำลังผลักดันแผนใหม่ ที่กำหนดให้ประชาชนที่ติดเชื้อโควิด-19 ไม่จำเป็นต้องกักตัว
     ดูทั้งหมด