มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิชาทหารดีจริง ใช้ปกป้องบ้านเมือง ปกป้องครอบครัวได้นะ
  คำตอบอื่น
  • คนไทยมีระเบียบวินัย..มีความเสียสละมากพอแล้วหรือ...แล้วเงินเดือนเท่าไหร่จะเพียงพอกับการมาเป็นพลทหาร...
   คนไทยต้องหัดสะกดคำว่าระเบียยวินัยกับคำว่าเสียสละเยอะๆก่อน
   • ถ้าเปลี่ยนมาใช้การสมัครแทนการเกณฑ์ :1). ผลตอบแทนต้องดึงดูด ซึ่งมาจากงบประมาณภาษี
    2). อาจเกิดปัญหาไม่ได้จำนวนตามเป้าหมาย ก็จะทำให้ต้องทุ่มทรัพยากรลงไปอีก
    3).บ้านเราไม่ได้มีทหารไว้เพื่อบุก (แบบทหารอเมริกันมืออาชีพค่าตอบแทนสูง) แต่มีไว้เพื่อลาดตระเวน ตั้งรับ และความมั่นคงองอาจ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     คลิปวิดีโอไวรัล เกิดเป็นลูกคนรวย เข้าวงการ NFT หลังเจ้าของผลงานนำไปเปิดประมูลจนได้มูลค่ากว่า 500,000 บาท ก่อนหน้านี้ วิดีโอเรื่อง The Good Human ที่สร้างโดย เบนซ์-ธนชาติ และโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัวของเขา กลายเป็นกระแสไวรัลในโลกออนไลน์ จนชาวเน็ตแห่แชร์ทั้งคลิปและมีม (meme) ของชายหนุ่มชื่อ "แวน-ฐิติพงษ์" ซึ่งเป็นตัวละครสมมติของหนุ่มนักธุรกิจพันล้าน วัย 26 ปี ที่ประสบความสำเร็จได้เพราะความเป็น "ลูกคนรวย" ในสังคมไทย
     สวิตไฟระบบสัมผัสทัชสกรีน Gratia บริษัท กราเทีย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย สวิตไฟระบบสัมผัส ทัชสกรีน เป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ทำตลาด เกี่ยวกับระบบบ้านอัจริยะ ซึ่งปัจจุบัน เปิดมากว่า 7 ปีแล้ว
     ชำแหละ “เครือไทยโฮลดิ้งส์” อาณาจักรธุรกิจประกัน-การเงิน “เจ้าสัวเจริญ” กรณีการยื่นฟ้องศาลปกครองโดยสองบริษัทประกันภัยในเครือไทยโฮลดิ้งส์ ถือเป็นประเด็นที่ผู้คนจำนวนมากจับตา เพราะมีผลกับผู้ถือกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ฐานเศรษฐกิจ จะพาไปเปิด “เครือไทยโฮลดิ้งส์” ของเจ้าสัวเจริญ ว่ามีบริษัทอะไรบ้าง และใครเป็นผู้ดำรงค์ตำแหน่งอะไร
     📌📌 ทำไม? อินโดนีเซียย้าย "เมืองหลวง" ล่าสุด!! อินโดนีเซียได้ผ่านร่างกฎหมายย้ายเมืองหลวงเรียบร้อยแล้ว โดยเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย มูลค่ากว่า 30,000 ล้านเหรียญชื่อว่า
     ดูทั้งหมด