มีบัญชีอยู่แล้ว?
เวลาในลิฟท์ ไม่นานมาก ...เราก็ไม่เจอกันแล้ว ... เราอย่าใส่ใจกับสิ่งรบกวนใจหรือทำให้อารมณ์เราต้องขุ่นหมองเลย ...
ถ้ามานั่งใกล้ๆเรา...เราก็เดินหลบเลี่ยงไป ...มีทางมากมายที่เราจะเดินหรือเลี่ยงไป ถ้าไม่ชอบก็เลี่ยงไป
บนรถไฟฟ้า...ก็ไม่กี่สถานี ก็ถึงที่หมายเรา บางที...เราก็แอบดูของคนข้างๆไปเลย 555
แต่ถ้าเป็นเรื่องกลิ่นไม่พึงประสงค์ อาจเป็นเพราะเค้าป่วย เค้าไม่สบาย ก็ได้นะครับ คงไม่มีใครตั้งใจแบบนั้นจริงๆจังๆ น่าจะเห็นใจสงสารเค้ามากกว่านะครับ
ผมคิดแบบนี้นะครับ
คำตอบอื่น
 • เบื่อครับ ไม่เบื่อที่เสียงดังนะครับ เบื่อที่คนๆ นั้นเล่นอ่อนเกินไป จนเจ็บปวดเกินกว่าจะได้ยินครับ I Guess
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  [BREAKING] - Michael Burry ออกโรงเตือนอีกครั้งว่าตลาดหุ้นสหรัฐและ Bitcoin อาจเพิ่งร่วงลงมาเพียงแค่ครึ่งทางเท่านั้น ! Michael Burry นัก Short ที่โด่งดัง (จากเรื่อง The Big Short) ได้ออกมาทวีตเตือนว่า ที่ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงลงมาอย่างหนักในช่วงต้นปีนี้
  จุดเริ่มต้นของลิปสติก เครื่องสำอางติดกระเป๋าที่ขาดไม่ได้! [EP.1] รู้หรือไม่ว่าไอเท็มยอดฮิตติดกระเป๋าของสาวๆ อย่างลิปสติกนี้มีประวัติยาวนานย้อนไปตั้งแต่เมื่อ 5,000 ปีที่แล้ว ทั้งยังมีบทบาทสำคัญในประวัติศาสตร์มากมายอีกด้วย
  " กฎนี้เพื่อเบ็คแฮม " แกเร็ธ เบล เป็นนักเตะระดับซูเปอร์สตาร์รายล่าสุดที่ย้ายไปเล่นในเมเจอร์ ลีก ซอคเก้อร์ สหรัฐอเมริกา
  "บ้านกรงไก่" กับนิยามการเปลี่ยนวัสดุราคาถูก ให้เป็นบ้านมินิมัลในพื้นที่จำกัด บ้านหลังนี้ออกแบบขึ้นเพื่อเป็นบ้านของคู่สามีภรรยาพร้อมลูก ๆ 2 คน ตั้งอยู่ในจังหวัดไอจิ ประเทศญี่ปุ่น มีจุดเด่นคือการใช้วัสดุอย่าง ตะแกรงเหล็ก มาทำหน้าที่เป็น Buffer Area ด้วยความต้องการเปิดรับแสงสว่างในด้านทิศใต้ ซึ่งการเปิดพื้นที่ยื่นออกไปนี้ เปรียบเสมือนชายคาบังแสงแดดที่เจิดจ้า รวมทั้งกันความร้อนไม่ให้เข้าสบ้าน คงเหลือแต่แสงสว่างกำลังดี รวมทั้งลมที่จะพัดผ่านตะแกรงเหล็กเข้าสู่ภายใน ทั้งพื้นที่ส่วนนี้ ยังใช้ประโยชน์เป็นระเบียงที่ชั้นบน และเป็นเหมือนสนามเด็กเล่นที่ชั้นล่างได้เช่นกัน
  ดูทั้งหมด