มีบัญชีอยู่แล้ว?
📸 : THE LAST PROJECT X HERE I AM | PHOTOGRAPHY & VIDEO STORY
แนวภาพ Monochrome เราอยากให้คุณลองจินตนาการว่า ถ้าคุณถูกบังคับให้มองเห็นโลกได้เพียงแค่สีเดียว…มันจะเป็นยังไง?
คุณจะทาสีเรื่องราวของคุณด้วยสีอะไร? คุณมีความรู้สึกอย่างไร?
มันอาจจะดูจำเจและมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว แต่เรื่องราวที่ผ่านมุมกล้องเป็นอะไรที่น่าค้นหา แฝงด้วยประสบการณ์การชีวิต หรือเรื่องราวที่เรายังไม่เคยได้สัมผัสว่าเรื่องนี้มันมีอยู่จริง
ใกล้ตัวหรือไกลตัว เราอยากให้คุณมาเดินทางไปด้วยกัน...
มาร่วมกันติดตามโปรเจกสุดท้ายและฝากเป็นกำลังใจให้ด้วยนะค่า 🙏
#HEREIAM 2021
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษาในการพาองค์กรสู่ความสำเร็จ | MM EP.1638 ในโลกธุรกิจที่การแข่งขันสูง คนว่ากันว่าบริษัทจะรุ่งโรจน์ หรือล้มเหลวไม่เป็นเท่า ขึ้นอยู่กับ “ผู้นำองค์กร” ทั้งนั้น แต่จะเป็นผู้นำองค์กรที่ดีได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง? รู้จัก 5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษา เพื่อพาบริษัทประสบความสำเร็จ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1638 │5 สมดุลที่ผู้นำต้องรักษา ในการพาองค์กรสู่ความสำเร็จ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ลุยงานแบบ Pomodoro Technique ทำงานได้แฮปปี้ เพิ่มความแอคทีฟให้สมอง ✨ การลุยงานแบบ Pomodoro Technique เป็นการหยุดพักการทำงาน ให้สมองไม่รู้สึกเหนื่อยล้าจนเกินไป
   ผวากันทั้งบาง หลังหุ้น Credit Suisse หนึ่งในธนาคารตัวเบ้งของโลกร่วงกระหน่ำ ด้านนักลงทุนกลัวจัด แห่ซื้อ CDS จนราคาพุ่งกระจาย Credit Suisse หรือที่เราเรียกกันว่า เครดิตสวิส ธนาคารระดับโลกที่ช่วงหลังมานี้โด่งดังตามหน้าข่าวค่อนข้างเยอะ ทั้งเรื่อง Archegos หรือการเป็นแหล่งฟอกเงินของกลุ่มคนสีเทาหลังจากมีรายชื่อคนดังหลายคนแอบไปเปิดบัญชีซึ่งก็ไม่วายมีพระลักษณ์พระรามเมืองไทยด้วยเมื่อต้นปี ( https://www.blockdit.com/posts/6212aca1d2118fce0b285f70) ซึ่งล่าสุดเครดิตสวิสเจออีกมรสุมข่าวเม้าซุบซิบจนราคาหุ้นร่วงหนักประหนึ่งแบงค์เจ๊ง
   • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #157
   ดูทั้งหมด