มีบัญชีอยู่แล้ว?
#GUIDELINE : ถึงแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 สายพันธู์โอไมครอนในประเทศไทยจะได้รับการยืนยันไปแล้วว่ามีผู้ติดเชื้อ 1 ราย ซึ่งผู้ติดเชื้อรายนี้ยังไม่ได้ยืนยันการเดินทางมาจากแอฟริกาแต่อย่างใด Modernist ขอรวบรวมมาตรการสำหรับนักท่องเที่ยวชาวแอฟริกันมาฝากกัน รวมถึงมาตรการอื่นๆ ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ซึ่งต้องรอมาตรการเพิ่มเติมจาก ศบค. เพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโอไมครอนต่อไป
ชม Modernist Guideline ตอน "ฮัลโหล! โอไมครอน" ย้อนหลังได้ที่ https://youtu.be/yqm4-NJXwJo
มองให้ชัด ทันทุกประเด็นไปกับ "ไกด์-รัฐรุจน์ สกุลวัชรอนันต์"
ในรายการ “Modernist Guideline | ชัด ทัน เที่ยงตรง”
ทุกเสาร์ เที่ยงตรง ทาง Facebook และ YouTube: Modernist
และรับฟังได้ผ่านทาง Podcast ของ Modernist เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป
#Modernist - BOLD | MODERN | INSPIRED
ติดตามเราได้ทาง https://www.modernist.life
FB / IG / TW / BLOCKDIT @lifeatmodernist
ติดต่อโฆษณา: kritthanan@songsue.co
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Jacob Miller จาคอบ มิลเลอร์ ทหารอาสาในสงครามกลางเมืองสหรัฐ ที่รอดชีวิตแม้ถูกยิงเข้าที่กลางหน้าผาก ปี ค.ศ.1861 - 1865 ภายหลังที่ประธานาธิบดีอับราฮัม ลินคอร์นประกาศว่าจะออกกฎหมายเลิกทาส
   เหลือเชื่อ ! ตลาดหุ้นสหรัฐดีดกลับมาปิดบวกได้ ! ถึงแม้ Dow Jones จะร่วงไปแตะ -1,000 จุดเมื่อคืนนี้ ! หากใครที่เข้านอนไปโดยไม่เช็คตลาดเมื่อคืนนี้ ตื่นมาก็คงจะคิดว่าไม่ได้เกิดอะไรขึ้นมากมายในตลาด เพราะตลาดหุ้นสหรัฐปิดเป็นบวกเพียงเล็กน้อยที่
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลัง Dow Jones ร่วง -1,000 จุดคืนนี้ ! โดนกดดัน 2 ทาง จากความกังวลเรื่องสงครามยูเครนและการขึ้นดอกเบี้ยของ FED 📊 คืนนี้ตลาดหุ้นสหรัฐร่วงหนักทั้งกระดานและกลายเป็น Black Monday ไปแล้ว หลังจากที่ดัชนี Futures
   5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
   ดูทั้งหมด