มีบัญชีอยู่แล้ว?
ลูกโม่ครับ โอกาศยิงติดคริติคอลทำให้ซอมบี้หัวระเบิดมีมากกว่าครับ I Guess
คำตอบอื่น
 • ลูกโม่ปลอดภัยกว่าออโต้ค่ะ เราว่าถ้าเปรียบเทียบก็คล้ายกับ รถยนต์เกียร์ธรรมดากับเกียร์ออโต้นั่นแหละ แต่ว่าลูกโม่ ก็ต้องหมั่นเช็คทำความสะอาดนะคะ ต้องระวังเรื่องขัดลำกล้องเป็นหลัก
  นอกจากมีความสามารถเรื่องเงินซื้อปืนแล้ว แม้จะมีไว้เพื่อป้องกันตัว ก็ต้องมีใบอนุญ...
  𝕮𝖟-𝕽𝖔𝖇𝖔𝖙 𝕿𝖗𝖆𝖉𝖊
  คุณเก่งจังรู้ทุกเรื่องตอบได้ดีทุกคำถาม ผมโดนมาแล้ว ปืนผิดมือ เกือบได้เข้าคุกดีว่าไม่เคยมีประวัติเสียใดเลยโดนแค่รอลงอาญาสองปี ทำสาธารณะประโยชน์ 6 ครั้ง... ดูเพิ่มเติม
 • ลูกโม่ดีกว่าโดยเฉพาะคนที่ไม่ได้ฝึกฝนใช้ปืนอย่างจริงจัง ปลอดภัยกว่า ควบคุมได้ง่ายกว่า ..ข้อดีมาก ๆ อีกอย่างกระสุนด้านยิงต่อได้ทันทีง่าย ๆ แต่ถ้าพูดถึงกึ่งอัตโนมัติเอาลูกซอง 5 นัดไปเลย ประสิทธิภาพสูงกว่าปืนสั้นมาก ๆ
 • ลูกโม่ครับ ใช้ง่าย ดูแลง่าย ปลอดภัยในระดับหนึ่ง
 • ผมมีืปืนลูกโม่ อยู่ 1กระบอกครับ
  ไม่เคยได้เอาออกมายิงซักที นอกจากไปที่สนามซ้อมยิงปืนบ้าง และไม่เคยพกพาไปแบบใส่ลูกไว้ในรังเพลิงต้องเอาแยกกัน
  ปืนกึ่งอัตโนมัติ ถ้าควบคุมไม่อยู่มันจะลั่นยาว บานปลาย ผลที่ได้มันอาจแก้ไขลำบาก...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Google Maps จับภาพ🔎 “ลำแสงสีทองปริศนาได้✨” (พลังเทพเจ้า😳⁉️) เรื่องราวนี้เกิดจากมีหนุ่มคนหนึ่งได้ดูแผนที่ใน GPS แล้วพบลำแสงสีทองประหลาดโดยบังเอิญ เขาจึงได้โพสต์เรื่องราวนี้ลงใน เว็บไซต์ชุมชนออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Reddit
  เปิดจอง “BRANDING THE NATION” หนังสือเล่มพิเศษของลงทุนแมน (มีจำนวนจำกัด) หนังสือเล่มนี้จะพูดถึงการสร้าง “แบรนด์” ของแต่ละประเทศ โดยหนังสือเล่มนี้พิมพ์ออกมาในจำนวนไม่มาก ซึ่งจะเปิดให้ซื้อก่อนทาง Lazada และ Shopee ถ้าทางออนไลน์หมดแล้วก็คงต้องไปตามหาซื้อได้ที่ร้านหนังสือ
  10 บจ. “เจ้าสัวเจริญ” กวาดกำไรไตรมาส 1 ปี 65 โต 200% “10 บจ.กลุ่มเจ้าสัวเจริญ” กำไรงวดไตรมาส1/65 อยู่ที่ 4.8 พันล้าน เติบโต 200% จากช่วงเดียวกันปีก่อนที่มีกำไร1.59 พันล้าน โบรก คาดแนวโน้มขยายตัวต่อเนื่องไตรมาส 2/65 ยก บีเจซี -ดับบลิว" ขานรับกำลังซื้อผู้บริโภคฟื้นตัว หลังรัฐคลายมาตรการล็อกดาวน์
  รัสเซล โครว์ ถามตรงผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. น้ำท่วม-สายไฟรก จะแก้อย่างไร เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อนักแสดงดังระดับโลกอย่าง รัสเซล โครว์ ให้ความสนใจกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ อาจเพราะเจ้าตัวเคยมาถ่ายภาพยนตร์ และใช้ชีวิตอยู่ใน กทม.ช่วงหนึ่ง เลยมีความผูกพันและเกิดความสงสัยที่ติดอยู่ในใจหลายเรื่อง
  ดูทั้งหมด