มีบัญชีอยู่แล้ว?
ถ้าเน้นคล่องตัวอย่างเดียวเลย​ ก็เป็นโสดไป
ถ้าต้องการความสมดุลย์​ของการใช้ชีวิต​ ก็มีคู่ครับ
คำตอบอื่น
 • มีคู่ค่ะ
  แต่..ต้องเป็นคู่ที่มีทัศนคติ ความชอบ ความต้องการคล้ายกัน ไม่จำเป็นว่าต้องเหมือนกันก็ได้นะคะ เพราะการคิดอะไรคนเดียว อาจทำให้เกิดข้อผิดพลาดได้ง่ายกว่าค่ะ แต่การเป็นโสดถ้าไปเจอพาร์ทเนอร์ดีก็น่าจะคล่องตัวนะคะ...
 • ถ้าเป็นธุรกิจที่ทำคนเดียว มันมี2แบบ
  1.มีคู่ พอมีที่ปรึกษากันได้ supportกันยิ่งดี เคารพความคิดเห็น แต่ถ้าความคิดเห็นไม่ตรงกันก็คืออาจทะเลาะ(แบบไม่ยอมงอ เอาแต่ใจ)
  การเงิน:อาจต้องช่วยกันออก บางทีไม่ค่อยคล่องตัว โสดน่าจะง่ายกว่า(มั้ง)...
 • สุภาษิตไทยโบราณว่าไว้ คนเดียวหัวหายสองคนเพื่อนตาย (Two heads are better than one) นอกจากนี้ฝรั่งยังมีศัพท์คำว่า Partner ที่หมายถึงหุ้นส่วนหรือคู่ชีวิต โดยมีคำนำหน้ามาช่วยขยายความเฉพาะเจาะจงได้อีก ว่าคนๆนั้น เป็น Life partner หรือ ฺBusiness partner...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ : อดีตแชมป์ยุโรปที่ห่างหายจากลีกสูงสุดนานเกือบ 20 ปี | MAIN STAND น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ เคยเป็นสุดยอดสโมสรของประเทศอังกฤษและสามารถคว้าแชมป์ยุโรปติดต่อกัน 2 สมัยในยุคหนึ่ง แต่หลังจากปี 1999 สโมสรแห่งนี้ก็ตกชั้นและไม่สามารถกลับมาอยู่ในพรีเมียร์ลีกได้อีกเลย
  เมนู on toast เพื่อสุขภาพมาแจกสูตรพร้อมเสิร์ฟแล้วค่า “Zucchini & Mushroom Sesame Dressing” 🥙🥙 ซูกินี่และเห็ดออรินจิ มีคอเลสเตอรอล โซเดียม และไขมันต่ำ แถมทานคู่กับขนมปังกลูเตนฟรีทาสุโกะ เอาใจคนยุคใหม่ที่ใส่ใจสุขภาพ แถมได้แชะภาพเก๋ ๆ อวดเมนู homemade ทำเองง่ายๆ ลงโซเชียลอีกต่างหาก
  รัสเซล โครว์ ถามตรงผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. น้ำท่วม-สายไฟรก จะแก้อย่างไร เป็นที่ฮือฮาอย่างมากเมื่อนักแสดงดังระดับโลกอย่าง รัสเซล โครว์ ให้ความสนใจกับการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กรุงเทพมหานคร ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคมนี้ อาจเพราะเจ้าตัวเคยมาถ่ายภาพยนตร์ และใช้ชีวิตอยู่ใน กทม.ช่วงหนึ่ง เลยมีความผูกพันและเกิดความสงสัยที่ติดอยู่ในใจหลายเรื่อง
  Google เผยเบื้องหลัง 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube Google เปิดเผยข้อมูลเชิงลึก 5 เทรนด์ยอดนิยมบน YouTube และสิ่งที่อยู่เบื้องหลังเทรนด์ของความสำเร็จเหล่านี้
  ดูทั้งหมด