มีบัญชีอยู่แล้ว?
เตรียมพบบ้านหรู โซนใหม่หน้าสวน เร็วๆนี้
บางกอก บูเลอวาร์ด ดอนเมือง - แจ้งวัฒนะ
บ้านหรูซีรีย์ใหม่ LANAI SERIES ลงตัวทุกการพักผ่อน ด้วย " ลา-ไน " ครั้งแรกจาก SC ASSET
ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ เพิ่ม 100,000 บาท : https://m.scasset.com/6V7y
เริ่ม 10 - 20 ล้าน*
ทำเลศักยภาพใกล้ทางด่วนและรถไฟฟ้า
•ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ด่านศรีสมาน) เพียง 5 นาที
• เดินทางได้หลายเส้นทางทั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ , ถ.วิภาวดี , ถ.ศรีสมาน
• ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ โรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ ,อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี , ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำ
รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 1749 หรือ Line: @BBDJ ( https://lin.ee/sJLp4ZG )
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
ติดตามโครงการ คฤหาสน์หรู, บ้านหรู, บ้านเดี่ยว, บ้าน, บ้านแฝด, ทาวน์โฮม, โฮมออฟฟิศ และคอนโด จาก SC ASSET ได้ที่
Instagram : : m.scasset.com/ig
Line@ : @scasset (line.me/R/ti/p/%40scasset)
#LANAI #BangkokBoulevard #บางกอกบูเลอวาร์ด
#SCASSET #ForGoodMornings #LivingSolutionsProvider
#บ้านเดี่ยวดอนเมือง #บ้านเดี่ยวแจ้งวัฒนะ #บ้านเดี่ยวสรงประภา #บ้านเดี่ยวใกล้ทางด่วน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตรรกะวิบัติน่ารู้ ตอนที่ 1 ในการโต้เถียงกันนั้น, สิ่งที่เราควรนำมาใช้ต่อสู้กันคือ เหตุผล. เหตุผลที่ดีคือการอ้างเหตุผลอย่างถูกต้องตามหลักตรรกะ. แต่บางครั้ง, มีการอ้างเหตุผลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผล; แต่จริงๆ แล้วไม่มี, ดูเหมือนจะดีแต่เอาเข้าจริงแล้วไม่! เป็นการอ้างเหตุผลที่ว่างกลวง. เราเรียกสิ่งนี้ว่า การใช้เหตุผลผิดหรือตรรกะวิบัติ (fallacy), ซึ่งหากเราไม่รู้เท่ากันก็อาจจะถูกหลอกให้เชื่อหรือคล้อยตามได้.
   ⚠️[MARKET]⚠️ Bank Of America เตือนนักลงทุนให้เตรียมตัวรับมือ FED ขึ้นดอกเบี้ย 6-7 ครั้งในปีนี้ ! และถ้าตลาดหุ้นยังโดนเทขายอย่างต่อเนื่อง หรือยังพยายามรับรู้ว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกที่ +0.50% ทาง FED ก็อาจจะทำเช่นนั้นจริงๆ ! 📌 วันนี้ทาง Bank Of America ได้ออกรายงานมาเตือนนักลงทุนว่าให้เตรียมตัวรับมือกับโอกาสที่ FED อาจจะขึ้นดอกเบี้ยถึง 6-7 ครั้งในปีนี้ !
   🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! จับตาตลาดหุ้นโลก ! ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนมองหุ้นจีนอยู่ในตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนอ่อนตัวลง -0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และ Tesla โดนเทขาย -7% ในคืนนี้ !! ตลาดจะเป็นยังไงต่อกันแน่ ? 📌 ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าดัชนีหุ้นหลักของจีนอย่าง CSI 300 ได้แสดงแนวโน้มของตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนร่วงลง 0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และคืนนี้หุ้นดังอย่าง Tesla ร่วง -7% ในคืนเดียว !! โดยปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 850 ดอลลาร์ แม้บริษัทจะประกาศผลกำไรออกมาโตเกินคาดในไตรมาสที่ 4 และคิดเป็นการร่วงลงจาก All Time High แล้วประมาณ 30%
   เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
   ดูทั้งหมด