มีบัญชีอยู่แล้ว?
[NEWS] อาจมาเป็นคู่แข่ง Z Flip !! Huawei Mate V โทรศัพท์แบบพับได้เตรียมเปิดตัว 23 ธ.ค.นี้ พร้อมฟีเจอร์มากมาย.
Huawei ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ชั้นนำในตลาดโทรศัพท์ล่าสุดมีการเตรียมการเปิดตัวโทรศัพท์แบบพับได้หลายรุ่น ซึ่งตอนนี้ก็เป็นกระแสมากๆอย่างเรือธงรุ่นใหม่แบบพับได้ของ Huawei ที่กำลังจะเปิดตัวและอาจจะใช้ชื่อว่า Huawei Mate V.
จากข่าวลือก่อนหน้านี้ Huawei เตรียมจัดประชุมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในวันที่ 23 ธันวาคมและอาจมีเซอร์ไพรส์ในการเปิดตัวเจ้า Huawei Mate V และ Huawei MateBook.
ตอนนี้ภาพเรนเดอร์ Huawei Mate V ได้ถูกเปิดเผยทางออนไลน์ว่าจะมีการพับหน้าจอที่คล้ายกับทาง Samsung Galaxy Z Flip และตามข่าวลือ Huawei Mate V จะเป็นรุ่นเรือธงที่คาดว่าใช้ chipset Kirin 9000 หรือ Snapdragon 8 series แต่รองรับเพียง 4G เท่านั้น ส่วนข้อมูลอื่นๆยังไม่มีการเปิดเผยมามากนัก คงต้องรอติดตามกันต่อไป .
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ยังไม่เคยมีนักเตะชาวเอเชียคนไหนเลย ที่สามารถคว้ารางวัลดาวซัลโวสูงสุดของฟุตบอล 5 ลีกใหญ่สุดของยุโรป (พรีเมียร์ลีก, ลา ลีกา, บุนเดสลีกา, กัลโช่ เซเรีย อา และ ลีก เอิง) มาครองได้เลยแม้แต่คนเดียว ปีกทีมชาติอิหร่านอย่าง อาลีเรซ่า จาฮานบัคช์ อาจเคยได้ดาวซัลโวของ เอเรดิวิชี่ ลีกของเนเธอร์แลนด์ จากผลงานยิงไป 21 ประตูให้ อาแซ่ด อัลค์มาร์ ในฤดูกาล 2017-18 แต่นั่นก็ยังถือว่าอยู่นอกกลุ่ม 5 ลีกระดับท็อปอยู่ดี
  "ซันเวนดิ้ง เทคโนโลยี" เปิดผลงานไตรมาส 1/65 รายได้พุ่งแตะ 538.65 ล้านบาท เร่งสปีดบุกเบิกพื้นที่ใหม่ รองรับการขยายพื้นที่วางตู้ขายสินค้าอัตโนมัติ ดันธุรกิจโตต่อเนื่องตั้งเป้า 17,000 เครื่อง ตอบโจทย์ผู้บริโภคภายใต้บริบทชีวิตวิถีใหม่ ดันธุรกิจปี 65 เติบโตตามเป้า
  “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” กษัตริย์ที่ได้ชื่อว่ามีพระวรกาย “เหม็น” ที่สุดในประวัติศาสตร์ “พระเจ้าหลุยส์ที่ 14 แห่งฝรั่งเศส (Louis XIV)” ได้ชื่อว่าเป็นกษัตริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดพระองค์หนึ่งในประวัติศาสตร์ฝรั่งเศส
  สหรัฐ พ่อพระ ขายขีปนาวุธลูกละ 52 ล้าน ให้ยูเครน ช่วยแก้วิกฤติขาดอาหารโลก ครองอาหารได้ก็ครองประเทศ ครองพลังงานได้ก็ครองทวีป ครองเงินตราได้ก็ครองโลก แต่ยามนี้ฝ่ายสหรัฐ ผู้คุมระเบียบโลกเก่า ดูเหมือนจะตกม้าตายน้ำตื้นเสียแล้ว ชาวอเมริกันกำลังเผชิญสถานการณ์ “Bidenflation” อัตราเงินเฟ้อ 8.3% รุนแรง
  ดูทั้งหมด