เฮ้เฮ้ 😊 เปิดตัวด้วยรูปแรกของหมีกับสามีเอง 🐻
ความพิเศษของภาพนี้คือ ช่วงเดือนธันวาคมอากาศที่ไทเปจะค่อนข้างหนาว ประมาณ 15 องศา แต่ถ้ามีฝนตกด้วยก็จะถึง 9 องศาเลย หนาวแบบเย็นไปอ่า แต่ไม่นานหรอก หนาวแป๊ปๆก็กลับมามีแดดแล้ว ☺️
แล้วอีกอย่างหนึ่งก็คือ ช่วงใกล้ปีใหม่ห้างทั่วเมืองไทเปก็จะมีโปรส่วนลดแหลกแจกกระจายเลยจ้า ☺️ ถูกใจสายช๊อปสุดๆ งานนี้เรียกว่า โจวเหนียนชิ่ง 週年慶
ภาพที่เราถ่ายเราไปที่ห้าง Sogo ที่เขตซื้อหลิน เทียนหมู่ จ้า 士林區,天母 ความน่ารักคือได้บรรยากาศญี่ปุ่นสุดๆ 🥳
ถ้าเพื่อนๆมีโอกาสก็มาเที่ยวที่สถานีจือซานได้น้า (สายสีแดง) ลงทางออก 2 ก็เจอห้าง Sogo เลย
ป.ล. บ้านเราอยู่ใกล้ห้างนี้ เรามาบ่อย อิๆ 🥰
Sogo 週年慶 2021
#เที่ยวไต้หวัน
#หมีมี่ไดอารี่ที่ไทเป
1ถูกใจ
2แชร์
86รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือน ประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงเป็นโรคหัวใจจากการกินไขมันทรานส์ ดร.เท็ดรอส อัดฮานอม กีบรีเยซุส ผู้อำนวยการองค์การอนามัยโลก กล่าวว่า ไขมันทรานส์เป็นสารเคมีที่เป็นพิษซึ่งคร่าชีวิตผู้คนได้ ไม่ควรมีอยู่ในอาหาร ถึงเวลาที่ต้องกำจัดมันให้หมดสิ้นไป เพราะประชากรโลกมากถึง 5,000 ล้านคน เสี่ยงที่จะมีโอกาสเป็นโรคหัวใจผ่านการรับประทานไขมันทรานส์
   ต่อพ.ร.บ.ออนไลน์ 2566 อยู่บ้านก็ทำได้ ต้องทำอย่างไรบ้าง พ.ร.บ.คือประกันภัยภาคบังคับที่รถทุกคันต้องมี หากไม่ต่อพ.ร.บ.ก็จะไม่สามารถต่อภาษีได้
   ผลงานจาก ChatGPT จ่อสร้างความวุ่นวายด้านลิขสิทธิ์ แชตจีพีที (ChatGPT) แชตบอตน้องใหม่จากบริษัทโอเพ่นเอไอ (OpenAI) สามารถสร้างสรรค์งานเขียนที่มีความลื่นไหลและสอดคล้องกันผ่านคำสั่งเพียงไม่กี่คำ โดยผู้ใช้งานสามารถใช้ ChatGPT เขียนเรียงความ บทกวี บทความ โฆษณา รวมถึงโค้ดคอมพิวเตอร์ได้
   สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS สงครามเงียบ! อดีตวิศวกรเผย Apple ไม่พอใจที่ Android ลอกเลียนแบบ iOS และกำลังทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อลบ Google ออกจาก iPhone
   ดูทั้งหมด