มีบัญชีอยู่แล้ว?
แตงกวาผัดใข่อาหารง่ายๆและอร่อย วิธีทำและ ส่วนผสมอ่านต่อ👎👎👎
😋😋
แตงกวาผัดใข่
😊ส่วนผสม
ไข่ไก่, กระเทียมสับ, แตงกวา, น้ำสะอาด, น้ำตาลทราย, ผงปรุงรส, น้ำปลา, ซีอิ้วปรุงรส, น้ำมันหอย, พริกไทยป่น
😊วิธีทำ
 • 1.
  ตั้งกระทะใส่น้ำมัน ตามด้วยกระะทียมเจียวจนเหลือง ใส่แตงกวาลงไปผัด เติมน้ำนิดหน่อย
 • 2.
  ปรุงรสด้วย น้ำตาลทราย ผงปรุงรส น้ำมันหอย น้ำปลา ซีอิ้วปรุงรส และพริกไทย ชิมรสตามชอบ
 • 3.
  เปิดไฟแรง ตอกไข่ลงไป จากนั้นค่อย ๆ ขยี้ไข่ให้กระจาย ผัดจนไข่สุกทั่วดี ปิดแก๊ส ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
😋😋
  แอดมินเพจ สติ-สตางค์-สตรอง-สเต็ป
  กินแบบนี้ดีต่อสุขภาะค่ะ🥰
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   MrBeast กลายเป็น YouTuber ที่ทำรายได้สูงสุดในประวัติศาสตร์ ‼️ในปีที่ผ่านมาช่อง MrBeast ทำรายได้มากถึง 1,700 ล้านบาท MrBeast ช่อง YouTube ชื่อดังกลายเป็นช่องที่ทำรายได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยในปีที่ผ่านมาเขาสามารถทำรายได้จากการทำคลิปลง YouTube ไปกว่า 1,700 ล้านบาท
   ดอกเบี้ยทบต้น คือ "ผลตอบแทนหรือดอกเบี้ย" ที่คิดจาก “เงินต้น” บวกกับดอกเบี้ยที่ได้รับจากงวดก่อนหน้า และคำนวณในรอบถัดไปเรื่อย ๆ เช่น คุณมี "เงินต้น 100,000บาท" คุณนำไปลงทุนได้ "ผลตอบแทนหรือดอกเบี้ย 10%ต่อปี" คิดเป็นเงินดอกเบี้ยปีแรก 10,000บาท จากนั้นดอกเบี้ยปีแรกจะถูกนำไปบวกหรือคิดรวมกับเงินต้น และถูกนำไปคิดดอกเบี้ยในปีถัดไปตามระยะเวลาที่ฝากเงินลงทุน
   "มิเชล ชัยโรจน์" อดีตพระเอกดังยุค 90 คว้าปืนยิงตัวตาย หนีปมปัญหาสุขภาพ อดีตพระเอกลูกครึ่งแห่งยุค 90 "มิเชล" หรือ นาย ชัยโรจน์ พูพาร์ต ใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเสียชีวิต ภายในห้องนอนบ้านพัก ย่านนาคนิวาส ปมเครียดปัญหาสุขภาพ
   ปริศนาภาพถ่ายไดโนเสาร์จากสมัยสงครามกลางเมือง ผมเชื่อว่าหลายท่านคงคุ้นตากับภาพถ่ายของเหล่านายพรานนักล่าที่ยิ้มอย่างภาคภูมิใจอยู่เคียงข้างกับสัตว์ป่าโชคร้าย ที่พวกเขาเพิ่งจะพรากชีวิตมา ไม่ว่าจะเป็นหมี ยีราฟ หมูป่าหรือแม้แต่ราชาแห่งสรรพสัตว์อย่างราชสีห์
   ดูทั้งหมด