ดูแล้ว คุณคงมีปัญหากับความรักที่ไม่สมหวัง หรือแฟนป่วย ถ้ารักษาอยากให้เขารัก คุณก็ต้องทำให้เขารักคุณ หากจะยื้อชีวิตจากอาการป่วยก็หาหมอเก่งๆ หากรักษาหรือรั้งไม่ได้จากทั้งความรักและสุขภาพ ก็ให้ทำใจตัวเองครับ
...มีใครไหนเลยเล่า จะอยู่ค้ำฟ้า คนเราเกิดมาเพื่อเรียนรู้ เติบโตและดับสูญ หลงเหลือเพียงความดี ความชั่ว ชื่อเสียงยังอยู่ นานไปก็มลายหายไปกับ
กาลเวลา เป็นแบบนี้แล้วไฉนจึงต้องคิดมากไปให้ใจเป็นทุกข์ ดื่มดื่มความสุขในแต่ละวันจะดีกว่า...
1ถูกใจ
142รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (10)
  • แช่อิ่มค่ะ
   สร้างความอิ่มเอมใจให้กันเสมอ ไม่ว่าจะอยู่ใกล้หรือไกล
   • เพื่ออะไร...
    คุณใช้คำว่ารักษาคนๆนึง ไม่รู้ว่าสำหรับคุณแล้วมันเป็นความหมายเดียวกับการยึด ดึงไว้กับตัวเองหรือไม่...
    • ดูแลเขาให้ดีค่ะ แล้วก็อย่าลืมถามเขาด้วยนะคะ ว่าเขาอยากอยู่กับคุณหรือเปล่า
     • อย่าว่าผมเอาเรื่องจริงมาพูดนะครับ
      คนจะอยู่ ไม่ว่าฝนจะตก แดดจะออก มีพายุ ยังไงก็อยู่🙂🙂
      ส่วนคนที่ไม่อยากอยู่ รั้งไปเถอะ😓😓😓 พยายามไปเถอะ ก็หาเหตุที่จะไปอยู่ดี เขาไม่อยากให้รักษา ก็ต้องปล่อยไป...
      • ถ้าอยู่ในความสัมพันธ์ที่ดีทั้ง2ฝ่ายเรียกว่าถนอมความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันให้มั่นคงและพัฒนาร่วมกันไปให้ดีแต่ถ้าเป็นการต้องรักษาก็คือความบกพร่องหรือเสียหายด้านใดด้านหนึ่งแล้วเปรียบเสมือนเป็นโรคบางอย่างที่ทำให้ความสัมพันธ์เจ็บป่วยอาจจะรักษาได้หรือรักษาไม่ได้ก็ได้ในความสัมพันธ์ระหว่างกั...
       • ศีลต้องเสมอกันแล้วหนึ่งครับ เอาใจใส่กันและกัน ยอมรับกันได้ คุยกันแก้ปัญหาด้วยกัน ห้ามทำให้อีกคนรู้สึกโดดเดี่ยวในเวลาที่เค้าต้องการคุณ ไม่จำเป็นต้องอยู่ด้วยกันทุกเวลาแต่ควรแบ่งเวลาให้ได้อยู่ด้วยกันบ้าง ให้เกียรติ และที่สำคัญห้ามโกหกกัน ทำให้เค้าเห็นว่าเราสามารถดูแลกันและกันได้ในเร...
        • รักษาไว้ทำไมละครับ? ไม่อยากลองคนอื่นบ้างเร้อ?
         • พูดคุย ให้ความใส่ใจ เข้าใจ และให้เกียรติ เหนือสิ่งอื่นใดคือเรื่องรักษาความสัมพันธ์เป็นเรื่องที่คนสองคนต้องช่วยกันคิดนะว่าจะประคองกับยังไง ตบมือข้างเดียวมันไม่ดังอยู่แล้วอะ อย่าพยายามทำจนรู้สึกว่าตัวเองไม่เป็นตัวเอง ดังนั้นเรื่องจับเข่าคุยกันเลยสำคัญและอย่าลืมใช้การกระทำเพื่อตอกย้...
          • เราก็ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ทุกด้านและซื่อสัตย์ถ้าทำดีที่สุดแล้ว มันอยู่ที่ใจเขาว่าโอเคมั๊ย วันเวลาเปลี่ยน ใจคนเปลี่ยนตามกาลเวลา ความรักเป็นเรื่องที่ต้องปรับจูนกันตามเวลาด้วย ถ้าได้คู่ที่คิดเข้าใจกันตลอด เป็นสิ่งที่โชคดีมาก ที่สำคัญอย่าลืมความรู้สึกของตัวเอง
           • งั้นคุณก็ต้องเป็นคนที่ตัวเองไม่อยากเป็น
            เพราะปัญหาแบบนี้ มีแต่พวกที่เข้ากันไม่ได้ตั้งแต่แรกเท่านั้นแหละ ที่จะเกิด
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             หนุ่มจีนวัย 38 ปียังโสด โดนแม่พาไปหาหมอโรคจิต 4 ปีติด แม่สงสัยสมองอาจมีปัญหา🔥 ที่ประเทศจีนในปัจจุบันนี้ยังคงมีค่านิยมที่อยากให้ลูกหลานรีบแต่งงาน เป็นฝั่งเป็นฝาไวๆ หากใครที่อายุเยอะแล้วยังไม่แต่ง ก็จะโดนทางครอบครัวเร่งเร้ากดดัน
             Nike “นวัตกรรม + การตลาด” ต่อยอดสู่ “Personalization” ตอนที่ 1 “Nike Brand” แบรนด์ที่มีผู้ติดตามผ่าน Instagram มากกว่า 260 ล้านคน และปฏิเสธได้ยากว่า คนส่วนมากถ้าจะเดินเล่นดูของ หรือตั้งใจหาซื้อรองเท้า รองเท้าแบรนด์ Nike มักเป็นทางเลือกแรก ๆ ที่เราอยากมีรองเท้าออกกำลังกาย หรือเดินเล่นแนวแฟชั่น สักคู่ติดไว้และพร้อมใส่ทันทีที่มีโอกาส
             สหรัฐ-จีน ตึงเครียดหนัก หลัง“บอลลูนจีน”ถูกยิงตก ความสัมพันธ์ 2 ชาติมหาอำนาจ ตึงเครียดหนัก หลังสหรัฐส่งเครื่องบินขับไล่ยิง"บอลลูน"ยักษ์ของ"จีน"ตกนอกชายฝั่งรัฐเซาท์แคโรไลนา กระทรวงต่างประเทศจีน ออกแถลงการณ์ ระบุสหรัฐใช้กำลังเกินกว่าเหตุ ละเมิดธรรมเนียมปฏิบัติระหว่างประเทศอย่างรุนแรง
             จาก “S22” สู่ “S23″ หนึ่งปีของการพัฒนาสมาร์ทโฟนที่ “Samsung” มาถูกทางแล้ว นับตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว (2565) การมาของ Galaxy S22 Ultra ถือว่าสั่นสะเทือนวงการสมาร์ทโฟนเรือธงอย่างรุนแรง เพราะหากจำได้ ตอนนั้นแบรนด์เพื่อนพ้องแถวหน้าทั้ง Apple และ Huawei ต่างขนเทคโนโลยีกล้องออกมาข่มขวัญจนแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครมาต่อกรกับสองยักษ์ใหญ่นั้นได้
             ดูทั้งหมด