มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ผิดที่จะเลือกความรัก หรือ คำว่า กลุ่ม
มีใครเคยอยู่กับเดียวกับเพื่อนผู้หญิงแล้วตกหลุมรักไหม
ทายว่าส่วนใหญ่เคย
คำถามคือ เราจะทำยังไงต่อ ????
1 ในสิ่งของกลุ่มคืออ เราไม่ควรคบกันเอง แต่ ระหว่างความรัก กับ สิ่ง ๆ นี้ที่เรียกว่าสำนึกอะไรมันจะสำคัญกว่ากัน
บางคนอาจเลือกที่จะคบ
บางคนเบือกที่ยะเก็บความรู้สึก
คำตอบคือ ไม่ผิดทั้งคู่ เพราะ การที่ไม่ให้คบเพื่อนในกลุ่มเป็นแฟนมันคือ แนวทางทำให้กลุ่มยังเป็นกลุ่มอยู่ ไม่ทะเลาะเพราะเรื่องนี้ จนบานปลาย แต่เมื่อ ทะเลาะกันแบ้วเกิดกันเลิกรากันละ
ในกลุ่มจะเปลี่ยนแปลงเป็นยังไง
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ประโยคทองจาก Putin วันนี้... อยากให้เรือขนส่งอาหารออกไปหาพวกท่าน ... ยกเลิก Sanction ซะ ตามที่เมื่อสองวันที่แล้วได้มีการอนุญาตให้เรือขนส่งเมล็ดข้าวออกจากท่าเรือได้ 1 ลำ เป็นการอนุญาตชั่วคราวให้กับเรือขนส่งข้าวาลำหนึ่งให้ออกจากท่าผ่านทะเลไป
  ตลาดเวนดิ้งแมชชีนน่าจับตา! Allied Market Research คาดการณ์ว่าตลาดของ Vending Machine จะเติบโตขึ้นไปมากกว่านี้อีก จนกระทั่งจะมีมูลค่าทางการตลาดสูงถึง 2.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ในปี 2027
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  '' บอย ท่าพระจันทร์โชว์เทรดเหรียญ JFin มูลค่าเกือบ 280 ล้าน ติดลบเกือบ50% '' ถ้าพูดถึงนาย ''บอย ท่านพระจันทร์ ''เเน่นอนต้องรู้จักเขาในวงการ เซียนพระชื่อดัง น้อยคนที่จะรู้ว่า บอย ท่าพระจันทร์ ก็ลงทุนคริบโตด้วยเช่นกัน ปรมาจารย์ด้านการลงทุน ที่ลงเงินเป็นจำนวนมาก
  ดูทั้งหมด