มีบัญชีอยู่แล้ว?
การสร้างห่วงโซ่อุปทานอย่างมีจริยธรรมในอุตสาหกรรมพลอยสีนั้น ต้องมองอย่างรอบด้านเพื่อตอบสนองความคาดหวังของผู้บริโภคและคนในท้องถิ่นที่อยู่ปลายสุดของห่วงโซ่อุปทาน CIBJO จึงได้จัดทำแนวปฏิบัติในการเปิดเผยข้อมูลการปรับปรุงคุณภาพพลอยสี เพื่อให้ข้อมูลแก่ผู้ซื้ออย่างชัดเจนและถูกต้อง แต่ไม่บังคับใช้การเปิดเผยข้อมูลที่มีความยุ่งยากซับซ้อนที่จะกระทบต่อธุรกิจการค้าเครื่องประดับ ซึ่งจะนำไปสู่แนวทางการจัดหาวัตถุดิบอย่างมีจริยธรรมและยั่งยืนได้ต่อไป แนวปฏิบัติเป็นอย่างไรติดตามได้ในบทความนี้ https://bit.ly/3J1cDFY
#สาระน่ารู้ #ข้อมูลจัดเต็ม #GIT #GITInfoCenter
Photo Credit: www.chaumet.com
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘10 หุ้น’ ราคาตั้งแต่ต้นปี 2565 ร่วงหนัก สวนทางปี 2564 พุ่งทะลุกว่า 100% อ่านต่อที่ https://thestandard.co/10-stocks-of-2022-dropped/
  “การประเมินผลการปฎิบัติงาน” คืออะไร สำคัญอย่างไรต่อองค์กร การประเมินผลการปฏิบัติงาน (Performance Management) คือ เครื่องมือที่ใช้วัดผลการปฏิบัติงานของพนักงานทั้งในด้านความสามารถ ตลอดจนถึงศักยภาพที่จำเป็นต่อองค์กร
  ใครใช้ iPhone อยู่ อ่านหัวข้อแล้วอย่าพึ่งตกใจไปครับ อ่านข้อมูลกันสักนิดก่อน ด้วยฟีเจอร์ของ iOS รุ่นล่าสุด ทำให้ผู้ใช้ระบุตำแหน่งของ iPhone ได้ แม้ว่าเครื่องจะถูกปิดอยู่ นั่นเป็นเพราะชิปไร้สายบางตัวยังคงเปิดทำงานอยู่ เพื่อทำให้เจ้าของสามารถค้นหา iPhone ได้จากการถูกขโมย หรือสูญหายขณะเครื่องถูกปิด
  • พระบิดาเวอร์ชั่นเวียดนาม ศาสนามะพร้าว ความเชื่อสุดเพี้ยนในเวียดนามใต้ ศาสนามะพร้าว (Coconut Religion) เป็นกลุ่มลัทธิความเชื่อที่กำเนิดขึ้นในปี 1963 ในจังหวัดเบิ่นเต๋อ (Bến Tre) เวียดนามใต้ โดยชายที่มีชื่อว่า เหงียน แทง นาม (Nguyễn Thành Nam)
  ดูทั้งหมด