ถ้าความตายไม่ทำให้เราพลัดพรากจากสิ่งหรือบุคคลอันเป็นที่รัก ความตายก็คงไม่น่ากลัวเท่าไหร่ค่ะ
2ถูกใจ
124รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  คำตอบอื่น (3)
  • เรายังคงกลัวตาย แต่เพราะกลัวตายก่อนคุณแม่นะ เราไหว้พระทุกคืน ขอพรพระให้คุณแม่เราตายก่อนเรา เราบอกแบบนี้ให้ใครๆฟัง เขาหาว่าเราแช่งคุณแม่ แต่เปล่าเลย เราแค่อยากมั่นใจว่าได้เห็นกับตาว่าคุณแม่หลับสบายดี และมีแนวโน้มจะไปสู่ภพภูมิที่ดีค่ะ...
   • ลึก ๆ แล้ว คงจะกลัวอยู่นะครับ
    เพราะชีวิตยังคิดดิ้นรนที่จะหาทางรอดทุกวัน...
    • กลัวมากครับ เพราะห่วงว่าจะไม่มีใครดูแลพ่อแม่
     แค่นี้เลยครับ
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      นิยายจีนกำลังภายในส่วนใหญ่ที่ผมเคยอ่านมีตัวละครที่เป็นตัวร้ายฝีมือสูงส่ง ทำเรื่องชั่วทุกอย่าง แย่งสุดยอดคัมภีร์แห่งยุทธจักร เพื่อจะได้เป็นจอมยุทธอันดับหนึ่งแห่งบู๊ลิ้ม
      BG SHARE: นโยบายของ BGC สู่รางวัลหุ้นยั่งยืน รู้หรือไม่ว่า BGC ได้รับการคัดเลือกเป็น 1 ใน 170 บริษัทรายชื่อ “หุ้นยั่งยืน” ประจำปี 2565 เป็นปีที่ 2 ต่อเนื่อง จากตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
      ภาพซ้ายคือคุณยายเมื่อ20ปีก่อน ภาพขวาคือหลานสาวตอนปัจจุบัน ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อสาวชาวญี่ปุ่นนำภาพของคุณยายตอนเป็นวัยรุ่นมาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเทียบกับภาพของเธอ ณ ปัจจุบัน
      ผ่ากลยุทธ์ "Tesla" เมื่อบริษัทกำลังตกที่นั่งลำบาก?! ปัจจุบัน Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของสหรัฐ กำลังเผชิญมรสุมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในเศรษฐกิจถดถอย ที่ผู้คนจะซื้อสินค้าน้อยลง และคู่แข่งรถ EV ต่างรุกคืบเข้ามา ราคาหุ้น Tesla ก็ร่วงลงมากถึง 60% ในปัจจุบันจากจุดสูงสุดของวันที่ 1 พ.ย. 2564
      ดูทั้งหมด