มีบัญชีอยู่แล้ว?
ก่อนอื่น คุณต้องเข้าใจตัวเองก่อนว่าเป็นคนแบบไหน เรื่องอะไรที่ชอบใจร้อน แล้วเรื่องพวกนี้เป็นปัญหาจริงมั้ย จริงๆ หลายๆ อย่างที่เราคิดว่าเป็นปัญหา
ถ้าคิดดีๆ ที่ผ่านมาเราก็ยังผ่านมาได้เลย ปัญหามันไม่มีจริงหรอกค่ะ มันเกิดจากวิธีคิดที่ขาดสติของเราทั้งนั้น
ดังนั้นเวลาเจออะไรที่ทำให้ใจร้อน คุณอย่าพึ่งคิดว่ามันคือปัญหาค่ะ เราควบคุมทุกอย่างไม่ได้ มีแต่ตัวเราที่ควบคุมตัวเองได้ อะไรเกิดขึ้นแล้ว ก็ปล่อยมันเกิดไป ค่อยๆ คิดแก้ไปทีละขั้นตอน เวลาเกิดอะไรขึ้น หยุดคิดสักนิด ปล่อยไปสักพัก คุณจะค่อยๆ คิดออกเองค่ะ อย่าพึ่งรีบคิดตอนมันเกิดขึ้น สมองมันจะยิ่งวุ่นวาย เป็นกำลังใจให้นะคะ
ส่วนตัวเคยใจร้อนบ้างค่ะ ใช้วิธีอ่านหนังสือจิตวิทยาเยอะๆ เลยเข้าใจอะไรต่างๆ มากขึ้นค่ะ
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ญี่ปุ่นพบกระเป๋าเหล็กปริศนาตกบนถนน ทีมเก็บกู้ระเบิดปิดถนนและใช้เวลากู้กว่า 3 ชั่วโมง ก่อนพบว่าข้างในอัดแน่นไปด้วยของเล่นผู้ใหญ่ ..
   SUN Vending เดินหน้าเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปี 2565 ขยายสาขาใหม่ รวม 14 สาขาทั่วประเทศ ด้วยพฤติกรรมของผู้บริโภคมีความเปลี่ยนแปลงไป SUN Vending เองก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง ทำให้สามารถเพิ่มจำนวนตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ และเพิ่มประเภทของสินค้าให้หลากหลาย ครอบคลุมและตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น จึงทำให้ในปีนี้เรายังคงเติบโตได้อย่างต่อเนื่อง และมีเป้าหมายที่ขยายสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ในประเทศไทย
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   ดูทั้งหมด