มีบัญชีอยู่แล้ว?
นั่นซินะ ใครคนเขียน เอ้ายกมือขึ้น ไม่มีใครยกมือแล้วเราจะเชื่อได้ไง อย่างงั้นก็จ่ายเงินมา งดเชื่อเบื่อทวง ร้านนี้ไม่รับเงินเชื่อ ชอบเงินสด
คำตอบอื่น
 • ประวัติศาสตร์เป็นงานเขียนที่ต้องอ่านโดยมีฐานคิดเบื้องต้นว่าเป็นการเขียนโดยมีมุมมองหรือวัตถุประสงค์ในการเขียนเสมอ ไม่มีประวัติศาสตร์เล่มใดไม่ว่าจะเขียนโดยใครหรือของชนชาติใดที่เขียนโดยไม่มีอคติ ไม่มีความลำเอียง ในสงครามเดียวกันระหว่างสองฝ่ายเราจะพบเสมอว่าการเขียนบันทึกเรื่องราวเดียวกันของสองฝ่ายแตกต่างกันเสมอ...
 • ต้องอ่านหลากหลาย หาข้อมูล แหล่งข้อมูลน่าเชื่อถือ อย่าเพิ่งตัดสิน วางใจเป็นกลาง ไม่อคติ แล้วมาคิดวิเคราะห์ความเป็นไปได้
 • ฟังข่าวที่บอกเล่าความจริงโดยที่ไม่มีการวิเคราะห์​ค่ะ​ เราต้องวิเคราะห์​เอง​ จริงอย่างที่คุณว่าค่ะ​ ภาพที่เราเห็นกับสิ่งที่รายงาน​บางทีมันดูเหมือนคนที่ถือปืนผิด​ แต่ทุกอย่างมันมีเบื้องหน้าเบื้องหลังทั้งหมด
  ส่วนหนังสือประวัติศาสตร์...
  สงสัยจัง ไดอารี่
  สุดยอดไอเดียไปเลยครับ 555+
 • ฟังไว้เฉยๆครับไม่ต้องเชื่ออะไรเลย​ เพราะประวัติศาสตร์ก็ถูกนำมาแต่งแก้ และยัดเยียดให้โดยผู้ชนะ เจ้าของสื่อก็นำเสนอสาร ที่เจอปนด้วยอคติโดยเจ้าตัวก็ไม่รู้
  808988
  คนที่สามารถเขียนได้ เช่น ผู้ทรงอำนาจ เป็นผู้เขียน ประกอบไปด้วยข้อเท็จจริงและส่วนที่เสริมแต่งเข้าไปด้วยเจตนาและมายาคติต่าง ๆ ส่วนเรื่องเชื่อได้หรือไม่น... ดูเพิ่มเติม
 • ถ้ามีหลักฐานอื่นมาคัดค้านความเชื่อเดิมก็ควรศึกษาต่อ แต่เดิมถามว่าเชื่อได้มั้ย เราทุกคนต่างไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ มันคือประวัติเรื่องเล่าตามที่ผู้เขียนได้เขียนเอาไว้ มีไว้เพื่อศึกษาค่ะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สัญญาณอะไรที่บอกว่าคุณกำลังมาถูกทางแล้ว? | 5M EP.1206 “ชีวิตคนเรานั้นสั้น” หนึ่งในความจริงที่ปฏิเสธไม่ได้ ดังนั้นอยากทำอะไรก็ควรรีบทำ ก่อนที่จะสายไปและไม่มีโอกาสได้ทำในสิ่งที่อยากทำจริงๆ ยิ่งไปกว่านั้น การมัวแต่เสียเวลาหรือติดแหง็กกับเรื่องไม่เป็นเรื่องก็ยิ่งทำให้เวลาชีวิตน้อยลงไปอีก ในพอดแคสต์ 5M EP. นี้ ไปรับฟังถึง 5 สัญญาณที่บอกว่าชีวิตของคุณกำลังมาถูกทางแล้วกัน
  กางเต็นท์แต่ไม่อยากขนของเยอะ เราจัดให้คะ ลานกางเต็นท์ ที่เราจัดเเตรียม เครื่องนอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัว ให้พร้อมเข้าพัก ปิ้งย่าง ทานหมูกะทะหน้าเต็นท์ได้ Tel : 0884722660 Facebook: https://www.facebook.com/104113212120541/posts/145594194639109/?d=n
  มุมดาร์กของฟรีแลนซ์: เมื่อคนถูกคุ้มครองไม่เท่ากัน ในปัจจุบันมีคนไทยจำนวนมากเป็นฟรีแลนซ์และแรงงานนอกระบบ แรงงานเหล่านี้เป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจในหลายภาคอุตสาหกรรม แต่กลับไม่ได้รับสิทธิ สวัสดิการและการคุ้มครองเหมือนพนักงานประจำและแรงงานในระบบ …เดี๋ยวพูดให้ฟัง Facebook: https://www.facebook.com/pudproduction
  BREAKING: ราคา Bitcoin ร่วงลงเฉียด 28,000 ดอลลาร์ นักเทรดเกือบแสนรายโดนล้างพอร์ต สกุลเงินดิจิทัลอันดับหนึ่งอย่าง Bitcoin ร่วงแตะระดับต่ำสุดของวันที่ 28,019 ดอลลาร์ ขณะที่ Ethereum ดิ่งลงมากกว่า 9.3% ในวันนี้(26 พฤษภาคม) โดยทำจุดต่ำสุดที่ 1,735 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับราคาที่เห็นล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2021 ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีที่ผันผวนในวันนี้ ทำให้นักเทรดเกือบ 1 แสนรายโดยล้างพอร์ต (liquidation) ซึ่งคิดเป็นมูลค่ากว่า 385.26 ล้านดอลลาร์
  ดูทั้งหมด