มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้องเพลงค่ะ
ไม่ว่าคุณจะกำลังทำอะไรอยู่ งานบ้าน,งานราษฎร์,งานหลวง คลอเพลงไปด้วยค่ะ
ทำจนติดเป็นนิสัย นึกถึงเพลงอะไรก็ร้องไป ทำอารมณ์ให้สุนทรีแต่อย่าให้เสียงาน
เพลินดีค่ะ
แล้วจะรู้สึกว่าเราอารมณ์ดีขึ้น ใจเย็นขึ้นค่ะ
เคยอ่านหนังสือ
การร้องเพลง จะขับสารแอนโดรฟีนและสารออกซิโตรซินออกมา คือสารเพิ่มความสุขและฮอร์โมน ทำให้อายุยืน ลดความเครียด ลดความดันโลหิต ทำให้ผ่อนคลาย สบายใจค่ะ😊
เเอดมินเพจ Library_jiw
เทคนิคดีเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ ❤ ❤ ❤
คำตอบอื่น
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เกิดอะไรขึ้นกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไมพวกเขากลายเป็นบ๊วยพรีเมียร์ลีก ณ เวลานี้ 2 นัดแพ้รวด โดนยิง 6 ลูก วิเคราะห์บอลจริงจังจะไปลำดับเรื่องราวตั้งแต่แรก จากวันนี้ไป เสื้อสีเขียวสะท้อนแสงของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะถูกจดจำในฐานะ "เสื้อที่แพ้เบรนท์ฟอร์ด 4-0" คือเปิดฉากมาใช้งานวันแรกก็โดนเละตุ้มเป๊ะเลย
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  พารู้จัก Miyako Sono นางแบบกราเวียร์ชื่อดังชาวญี่ปุ่น ผู้หลงไหลในการตีกอล์ฟและอบซาวน่า ที่ล่าสุดเธอกำลังจะมีโปรเจค NFT Series การขายภาพเซ็กซี่แบบ NFT เพื่อร่วมโปรโมทการท่องเที่ยวของญี่ปุ่นด้วยล่ะ
  ช่อดอกกัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด แต่มีข้อห้ามขาย เข้าข่ายผิดกฎหมาย ช่อดอกกัญชาไม่ใช่ยาเสพติด จำหน่ายไม่ผิดกฎหมาย แต่แปรรูป-สูบในที่สาธารณะ-ขายให้เด็ก เป็นความผิดซึ่งหน้า
  ดูทั้งหมด