ล่าสุดมากกว่า200อักษร และมากกว่า2บทแรกอีก ไม่เข้าใจค่ะเพราะอะไรบูสต์ไม่ได้ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ทำไมต้องมีมากกว่า 200 ตัวอักษร ถึงจะสามารถบูสต์ได้ ?
การที่เรากำหนดให้โพสต์มีข้อความ 200 ตัวอักษรจึงจะสามารถบูสต์โพสต์ได้เป็นเหตุผลในเรื่องของความเหมาะสมของบทความที่ไม่น้อยจนเกินไปค่ะ
กรณีของผู้ใช้งานที่ระบุเหตุผลไว้ว่า “เนื้อหาน้อยเกินไป กรุณาเพิ่มเนื้อหา” ทางเราแนะนำเพิ่มเนื้อหาให้มากขึ้นเป็น 200 ตัวอักษรขึ้นไป หากแก้ไขโพสต์เรียบร้อยแล้วสามารถกดบูสต์เข้ามาใหม่ได้ค่ะ
สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการบูสต์ได้ที่
2ถูกใจ
2.1Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพซ้ายคือคุณยายเมื่อ20ปีก่อน ภาพขวาคือหลานสาวตอนปัจจุบัน ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อสาวชาวญี่ปุ่นนำภาพของคุณยายตอนเป็นวัยรุ่นมาโพสต์ลงโซเชียลเพื่อเทียบกับภาพของเธอ ณ ปัจจุบัน
   อาการยังไง เรียกแพ้ Gluten 🍞🥖🥨🥐 การแพ้กลูเตน คือภาวะที่ร่างกายทำปฏิกิริยากับ กลูเตน (Gluten) โปรตีนชนิดหนึ่งที่อยู่ในข้าวสาลี ข้าวไรย์ และข้าวบาร์เล่ย์
   ผ่ากลยุทธ์ "Tesla" เมื่อบริษัทกำลังตกที่นั่งลำบาก?! ปัจจุบัน Tesla บริษัทรถยนต์ไฟฟ้ายักษ์ใหญ่ของสหรัฐ กำลังเผชิญมรสุมหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความกังวลในเศรษฐกิจถดถอย ที่ผู้คนจะซื้อสินค้าน้อยลง และคู่แข่งรถ EV ต่างรุกคืบเข้ามา ราคาหุ้น Tesla ก็ร่วงลงมากถึง 60% ในปัจจุบันจากจุดสูงสุดของวันที่ 1 พ.ย. 2564
   มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ฃ #Tipsandtricks l มนุษย์เงินเดือนอย่าง ๆ เรา ควรดื่มกาแฟตอนไหนดี ? ให้มีแรงกาย แรงใจ เพิ่มพลังการทำงานให้อยู่ได้ทั้งวัน !! วันนี้ FinSpace จะมาบอกเคล็ดลับครับ
   ดูทั้งหมด